Sinnath Thampi Sinnaththampi in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி
C♯
உனக்குத் தெரியுமா
A♯m
நம்ம
G♯
ஏசப்பா உன்னையும் என்னையும்
C♯
ரொம்ப நேசிக்கிறார்
C♯
சின்ன தாவீதை அபிஷே
F♯
கித்தார்
G♯
உன்னையும் அபிஷேகத்தால் நிரப்பு
C♯
வார் – (2)
..
ன்னத்
C♯
சின்ன சாமுவேலை அழைத்தா
F♯
ரே
G♯
உன்னையும் பெயரைச் சொல்லி அழைப்பாரே
C♯
– (2)
…சின்னத்
C♯
சின்னத் தம்பி, சின்னத் தங்கச்சி கே
F♯
ட்டுக்க
G♯
உன் ஆவி, ஆத்மா சரீரமெல்லாம் ஏசுவுக்
C♯
கே
…சின்னத்
C♯
சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி
Sinnath Thampi Sinnaththampi
C♯
உனக்குத் தெரியுமா
A♯m
நம்ம
Unakkuth Theriyumaa Namma
G♯
ஏசப்பா உன்னையும் என்னையும்
Aesappaa Unnaiyum Ennaiyum
C♯
ரொம்ப நேசிக்கிறார்
Rompa Naesikkiraar
C♯
சின்ன தாவீதை அபிஷே
F♯
கித்தார்
Sinna Thaaveethai Apishaekiththaar
G♯
உன்னையும் அபிஷேகத்தால் நிரப்பு
C♯
வார் – (2)
Unnaiyum Apishaekaththaal Nirappuvaar – (2)
..
..
ன்னத்
Nnath
C♯
சின்ன சாமுவேலை அழைத்தா
F♯
ரே
Sinna Saamuvaelai Alaiththaarae
G♯
உன்னையும் பெயரைச் சொல்லி அழைப்பாரே
C♯
– (2)
Unnaiyum Peyaraich Solli Alaippaarae – (2)
...சின்னத்
...sinnath
C♯
சின்னத் தம்பி, சின்னத் தங்கச்சி கே
F♯
ட்டுக்க
Sinnath Thampi, Sinnath Thangachchi Kaettukka
G♯
உன் ஆவி, ஆத்மா சரீரமெல்லாம் ஏசுவுக்
C♯
கே
Un Aavi, Aathmaa Sareeramellaam Aesuvukkae
...சின்னத்
...sinnath

Sinnath Thampi Sinnaththampi Chords Keyboard

C♯
sinnath Thampi Sinnaththampi
C♯
unakkuth Theriyumaa
A♯m
Namma
G♯
aesappaa Unnaiyum Ennaiyum
C♯
rompa Naesikkiraar
C♯
sinna Thaaveethai Apishae
F♯
kiththaar
G♯
unnaiyum Apishaekaththaal Nirappu
C♯
vaar – (2)
..
Nnath
C♯
sinna Saamuvaelai Alaiththaa
F♯
rae
G♯
unnaiyum Peyaraich Solli Alaippaarae
C♯
– (2)
...sinnath
C♯
sinnath Thampi, Sinnath Thangachchi Kae
F♯
ttukka
G♯
un Aavi, Aathmaa Sareeramellaam Aesuvuk
C♯
kae
...sinnath

Sinnath Thampi Sinnaththampi Chords Guitar


Sinnath Thampi Sinnaththampi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnath Thampi Sinnaththampi Chords in D♭ Scale

தமிழ்