Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen in G Scale

Em
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
B7
B7
கண்கள் குளமாகி போனதய்யா
Em
Em
பாரமான சிலுவை என்று
Em
இறக்கி வைக்கவில்லை
Em
கூர்மையான ஆணி என்று
Bm
புறக்கணிக்கவில்லை
Em
C
என்னை யோசித்தீரே
D
Bm
என்னை நேசித்தீரே
C
Am
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Em
…தடுமாறும்
Em
குருதி சிந்தி பாடு பட்டும்
Em
மறுதலிக்கவில்லை
Em
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
Bm
விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
Em
C
என்னை யோசித்தீரே
D
Bm
என்னை நேசித்தீரே
C
Am
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Em
…தடுமாறும்
Em
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
B7
Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen
B7
கண்கள் குளமாகி போனதய்யா
Em
kannkal Kulamaaki Ponathayyaa
Em
பாரமான சிலுவை என்று
Paaramaana Siluvai Entu
Em
இறக்கி வைக்கவில்லை
Irakki Vaikkavillai
Em
கூர்மையான ஆணி என்று
Koormaiyaana Aanni Entu
Bm
புறக்கணிக்கவில்லை
Em
Purakkannikkavillai
C
என்னை யோசித்தீரே
D
Ennai Yosiththeerae
Bm
என்னை நேசித்தீரே
C
Ennai Naesiththeerae
Am
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Em
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
...தடுமாறும்
...thadumaarum
Em
குருதி சிந்தி பாடு பட்டும்
Kuruthi Sinthi Paadu Pattum
Em
மறுதலிக்கவில்லை
Maruthalikkavillai
Em
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
Maranam Soolntha Naeraththilum
Bm
விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
Em
Vittukkodukkavillai
C
என்னை யோசித்தீரே
D
Ennai Yosiththeerae
Bm
என்னை நேசித்தீரே
C
Ennai Naesiththeerae
Am
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Em
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
...தடுமாறும்
...thadumaarum

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords Keyboard

Em
thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen
B7
B7
kannkal Kulamaaki Ponathayyaa
Em
Em
paaramaana Siluvai Entu
Em
irakki Vaikkavillai
Em
koormaiyaana Aanni Entu
Bm
purakkannikkavillai
Em
C
ennai Yosiththeerae
D
Bm
ennai Naesiththeerae
C
Am
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Em
...thadumaarum
Em
kuruthi Sinthi Paadu Pattum
Em
maruthalikkavillai
Em
maranam Soolntha Naeraththilum
Bm
vittukkodukkavillai
Em
C
ennai Yosiththeerae
D
Bm
ennai Naesiththeerae
C
Am
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Em
...thadumaarum

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords Guitar


Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords in G Scale

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் Lyrics
தமிழ்