Thaevaa Ennai Aaseervathiyum in A Scale

Am
தேவா என்னை ஆசீர்வ
C
தியும் – என்
Dm
எல்லையை பெரிதா
Em
க்கும்
Am
Am
உமது கரமே என்னு
G
டன் இருந்து
D
எல்லா தீங்குக்கும்
Em
விலக்கிடும்
Am
தேவனே இயேசுவே தேவனே
F
G
Am
இயேசு தேவா
Am
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
Dm
C
வறட்சி நீக்கும்
Em
ஆறுகளும்
Am
D
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
F
E7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
Am
—-தேவா என்னை
Am
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
Dm
C
மகிமை பொழிந்
Em
திடுவீர்
Am
D
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
F
கள்
E7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
Am
—தேவா என்னை
Am
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
Dm
C
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
Em
திடும்
Am
D
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
F
E7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
Am
—தேவா என்னை
Am
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
Dm
C
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
Em
ன்
Am
D
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
F
E7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
Am
—தேவா என்னை
Am
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
Dm
C
தீங்கை முற்றும் நீக்
Em
கிடுமே
Am
D
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
F
E7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
Am
E7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
Am
—தேவா என்னை
Am
தேவா என்னை ஆசீர்வ
C
தியும் – என்
Thaevaa Ennai Aaseervathiyum – En
Dm
எல்லையை பெரிதா
Em
க்கும்
Am
Ellaiyai Perithaakkum
Am
உமது கரமே என்னு
G
டன் இருந்து
Umathu Karamae Ennudan Irunthu
D
எல்லா தீங்குக்கும்
Em
விலக்கிடும்
Ellaa Theengukkum Vilakkidum
Am
தேவனே இயேசுவே தேவனே
F
G
Thaevanae Yesuvae Thaevanae
Am
இயேசு தேவா
Yesu Thaevaa
Am
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
Dm
Thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
C
வறட்சி நீக்கும்
Em
ஆறுகளும்
Am
Varatchi Neekkum Aarukalum
D
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
F
Thaeva Janaththil Aaviyaiyum
E7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
Am
intu Palamaay Oottidum
----தேவா என்னை
----thaevaa Ennai
Am
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
Dm
Thaeva Sapaiyil Eluntharuli
C
மகிமை பொழிந்
Em
திடுவீர்
Am
Makimai Polinthiduveer
D
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
F
கள்
Makilchchi Ponga Paadidum Makkal
E7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
Am
manathil Nirainthiduveer
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
Am
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
Dm
Iratchippin Mathilkal Uyarnthida
C
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
Em
திடும்
Am
Vaasalkal Thuthiyaal Nirainthidum
D
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
F
Ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
E7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
Am
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
Am
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
Dm
Ententum Yesuvin Karaththinaal
C
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
Em
ன்
Am
Antantu Thaevaiyai Pettiduvaen
D
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
F
Ontukkum Ini Kuraivu Illai
E7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
Am
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
Am
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
Dm
Theyveeka Vaasanai Saatchikkae
C
தீங்கை முற்றும் நீக்
Em
கிடுமே
Am
Theengai Muttum Neekkidumae
D
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
F
Aaviyum Arulum Thangidavae
E7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
Am
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
E7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
Am
thaevanae Yesuvae Thaevanae
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Keyboard

Am
thaevaa Ennai Aaseerva
C
thiyum – En
Dm
ellaiyai Perithaa
Em
kkum
Am
Am
umathu Karamae Ennu
G
dan Irunthu
D
ellaa Theengukkum
Em
vilakkidum
Am
thaevanae Yesuvae Thaevanae
F
G
Am
Yesu Thaevaa
Am
thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
Dm
C
varatchi Neekkum
Em
aarukalum
Am
D
thaeva Janaththil Aaviyaiyum
F
E7
intu Palamaay Oottidum
Am
----thaevaa Ennai
Am
thaeva Sapaiyil Eluntharuli
Dm
C
makimai Polin
Em
thiduveer
Am
D
makilchchi Ponga Paadidum Mak
F
kal
E7
manathil Nirainthiduveer
Am
---thaevaa Ennai
Am
iratchippin Mathilkal Uyarnthi
Dm
da
C
vaasalkal Thuthiyaal Nirain
Em
thidum
Am
D
ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
F
E7
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
Am
---thaevaa Ennai
Am
ententum Yesuvin Karaththinaal
Dm
C
antantu Thaevaiyai Pettiduvae
Em
n
Am
D
ontukkum Ini Kuraivu Illai
F
E7
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
Am
---thaevaa Ennai
Am
theyveeka Vaasanai Saatchikkae
Dm
C
theengai Muttum Neek
Em
kidumae
Am
D
aaviyum Arulum Thangidavae
F
E7
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
Am
E7
thaevanae Yesuvae Thaevanae
Am
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Guitar


Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords in A Scale

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் Lyrics
தமிழ்