Thaevan Varukintar in D♯ Scale

D♯
அந்த நாள் நெ
A♯
ருங்கிடுதே
G♯
D♯
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
A♯
டுவோம்
D♯
D♯
இந்த வனாந்திர யாத்
Fm
திரை முடித்து
G♯
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
A♯
ந்திடுவோம்
D♯
D♯
தேவன் வருகின்றார்
G♯
வேகமா
A♯
ய் வருகின்றார்
D♯
D♯
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
A♯
அறியோம்
D♯
C♯
பக்தரிகள் யா
A♯
வரும் விழித்திருப்போ
D♯
ம்
D♯
திருடனை போல் அவர் வருகை
G♯
D♯
தீவிரமாய் மிக நெ
A♯
ருங்கிடுதே
D♯
D♯
ஆயத்தமில்லா அவனி
Fm
யில் உள்ளோர்
G♯
அழுது புலம்பி கத
A♯
றுவாரே
D♯
…தேவன் வருகின்றார்
D♯
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
G♯
D♯
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
A♯
இல்லை
D♯
D♯
பூரணராக கடந்
Fm
திடுவோம் நாம்
G♯
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
A♯
ந்திடுவோம்
D♯
…தேவன் வருகின்றார்
D♯
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
G♯
D♯
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
A♯
திடுவோம்
D♯
D♯
பரிசுத்த ஆவியின் நி
Fm
றைவுடன் வாழ்ந்து
G♯
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
A♯
ந்திடுவோ
D♯
ம்
…தேவன் வருகின்றார்
D♯
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
G♯
D♯
நித்திரை மயக்கம் களை
A♯
ந்திடுவோம்
D♯
D♯
நீதியில் ராஜனை முகமு
Fm
கமாய் நாம்
G♯
நித்தியமாக தரி
A♯
சிப்போமே
D♯
…தேவன் வருகின்றார்
D♯
அந்த நாள் நெ
A♯
ருங்கிடுதே
G♯
Antha Naal Nerungiduthae
D♯
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
A♯
டுவோம்
D♯
Aayaththamaakiyae Paranthiduvom
D♯
இந்த வனாந்திர யாத்
Fm
திரை முடித்து
Intha Vanaanthira Yaaththirai Mutiththu
G♯
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
A♯
ந்திடுவோம்
D♯
Yesuvudan Nitham Vaalnthiduvom
D♯
தேவன் வருகின்றார்
G♯
வேகமா
A♯
ய் வருகின்றார்
D♯
Thaevan Varukintar Vaekamaay Varukintar
D♯
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
A♯
அறியோம்
D♯
Karththarin Vaelaiyai Naam Ariyom
C♯
பக்தரிகள் யா
A♯
வரும் விழித்திருப்போ
D♯
ம்
Paktharikal Yaavarum Viliththiruppom
D♯
திருடனை போல் அவர் வருகை
G♯
Thirudanai Pol Avar Varukai
D♯
தீவிரமாய் மிக நெ
A♯
ருங்கிடுதே
D♯
Theeviramaay Mika Nerungiduthae
D♯
ஆயத்தமில்லா அவனி
Fm
யில் உள்ளோர்
Aayaththamillaa Avaniyil Ullor
G♯
அழுது புலம்பி கத
A♯
றுவாரே
D♯
Aluthu Pulampi Katharuvaarae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
D♯
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
G♯
Irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
D♯
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
A♯
இல்லை
D♯
Inivarum Kaalamo Namakku Illai
D♯
பூரணராக கடந்
Fm
திடுவோம் நாம்
Pooranaraaka Kadanthiduvom Naam
G♯
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
A♯
ந்திடுவோம்
D♯
Paranodu Niththiyam Vaalnthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
D♯
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
G♯
Manavaalan Thattum Kuralkaettu
D♯
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
A♯
திடுவோம்
D♯
Makimaiyil Naamum Sernthiduvom
D♯
பரிசுத்த ஆவியின் நி
Fm
றைவுடன் வாழ்ந்து
Parisuththa Aaviyin Niraivudan Vaalnthu
G♯
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
A♯
ந்திடுவோ
D♯
ம்
Paramanin Raajjiyam Sernthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
D♯
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
G♯
Ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
D♯
நித்திரை மயக்கம் களை
A♯
ந்திடுவோம்
D♯
Niththirai Mayakkam Kalainthiduvom
D♯
நீதியில் ராஜனை முகமு
Fm
கமாய் நாம்
Neethiyil Raajanai Mukamukamaay Naam
G♯
நித்தியமாக தரி
A♯
சிப்போமே
D♯
Niththiyamaaka Tharisippomae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Keyboard

D♯
antha Naal Ne
A♯
rungiduthae
G♯
D♯
aayaththamaakiyae Paranthi
A♯
duvom
D♯
D♯
intha Vanaanthira Yaath
Fm
thirai Mutiththu
G♯
Yesuvudan Nitham Vaal
A♯
nthiduvom
D♯
D♯
thaevan Varukintar
G♯
Vaekamaa
A♯
y Varukintar
D♯
D♯
karththarin Vaelaiyai Naam
A♯
ariyom
D♯
C♯
paktharikal Yaa
A♯
varum Viliththiruppo
D♯
m
D♯
thirudanai Pol Avar Varukai
G♯
D♯
theeviramaay Mika Ne
A♯
rungiduthae
D♯
D♯
aayaththamillaa Avani
Fm
yil Ullor
G♯
aluthu Pulampi Katha
A♯
ruvaarae
D♯
...thaevan Varukintar
D♯
irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
G♯
D♯
inivarum Kaalamo Namakku
A♯
illai
D♯
D♯
pooranaraaka Kadan
Fm
thiduvom Naam
G♯
paranodu Niththiyam Vaal
A♯
nthiduvom
D♯
...thaevan Varukintar
D♯
manavaalan Thattum Kuralkaettu
G♯
D♯
makimaiyil Naamum Sern
A♯
thiduvom
D♯
D♯
parisuththa Aaviyin Ni
Fm
raivudan Vaalnthu
G♯
paramanin Raajjiyam Ser
A♯
nthiduvo
D♯
m
...thaevan Varukintar
D♯
ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
G♯
D♯
niththirai Mayakkam Kalai
A♯
nthiduvom
D♯
D♯
neethiyil Raajanai Mukamu
Fm
kamaay Naam
G♯
niththiyamaaka Thari
A♯
sippomae
D♯
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Guitar


Thaevan Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Varukintar Chords in D♯ Scale

தமிழ்