Thaevanae Um Vaarththaiyaal in A Scale

Dm
தேவனே உம் வார்த்
C
தையால்
F
Dm
நாள்தோறும் வாழ்கிறேன்
Dm
உந்தன் அன்பின் வார்
Gm
த்தைகள்
C
எந்தன் வாழ்வில் ஜீவ
Dm
னே – 2
Dm
தண்ணீர்களை கடந்தேன்
Am
தேவரீர் என்னோடு இருந்
Dm
தீர்
Dm
ஆறுகளை கடந்தேன்
Am
அவைகள் என்மேல் புரளவி
Dm
ல்லை
Dm
உந்தன்
Gm
ஜீவ வா
C
ர்த்தைகள்
C
எந்தன் வாழ்வில் போது
Dm
மே
Dm
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டேன்
Am
மனம் மடிந்து போக
Dm
வில்லை
Dm
இலங்கை தேசமெங்கும்
Am
இயேசு நாமம் உயர்த்திடு
Dm
வேன்
…உந்தன்
Dm
சத்துரு எதிர்க்கையிலே
Am
தேவ ஆவி கொடி பிடித்தீ
Dm
ர்
Dm
கிறிஸ்து என் ஜீவன்
Am
மரணமே என் ஆதாயம்
Dm
…உந்தன்
Dm
தேவனே உம் வார்த்
C
தையால்
F
Thaevanae Um Vaarththaiyaal
Dm
நாள்தோறும் வாழ்கிறேன்
Naalthorum Vaalkiraen
Dm
உந்தன் அன்பின் வார்
Gm
த்தைகள்
Unthan Anpin Vaarththaikal
C
எந்தன் வாழ்வில் ஜீவ
Dm
னே – 2
Enthan Vaalvil Jeevanae – 2
Dm
தண்ணீர்களை கடந்தேன்
Thannnneerkalai Kadanthaen
Am
தேவரீர் என்னோடு இருந்
Dm
தீர்
Thaevareer Ennodu Iruntheer
Dm
ஆறுகளை கடந்தேன்
Aarukalai Kadanthaen
Am
அவைகள் என்மேல் புரளவி
Dm
ல்லை
Avaikal Enmael Puralavillai
Dm
உந்தன்
Gm
ஜீவ வா
C
ர்த்தைகள்
Unthan Jeeva Vaarththaikal
C
எந்தன் வாழ்வில் போது
Dm
மே
Enthan Vaalvil Pothumae
Dm
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டேன்
Eppakkam Nerukkappattaen
Am
மனம் மடிந்து போக
Dm
வில்லை
Manam Matinthu Pokavillai
Dm
இலங்கை தேசமெங்கும்
Ilangai Thaesamengum
Am
இயேசு நாமம் உயர்த்திடு
Dm
வேன்
Yesu Naamam Uyarththiduvaen
...உந்தன்
...unthan
Dm
சத்துரு எதிர்க்கையிலே
Saththuru Ethirkkaiyilae
Am
தேவ ஆவி கொடி பிடித்தீ
Dm
ர்
Thaeva Aavi Koti Pitiththeer
Dm
கிறிஸ்து என் ஜீவன்
Kiristhu En Jeevan
Am
மரணமே என் ஆதாயம்
Dm
Maranamae En Aathaayam
...உந்தன்
...unthan

Thaevanae Um Vaarththaiyaal Chords Keyboard

Dm
thaevanae Um Vaarth
C
thaiyaal
F
Dm
naalthorum Vaalkiraen
Dm
unthan Anpin Vaar
Gm
ththaikal
C
enthan Vaalvil Jeeva
Dm
nae – 2
Dm
thannnneerkalai Kadanthaen
Am
thaevareer Ennodu Irun
Dm
theer
Dm
aarukalai Kadanthaen
Am
avaikal Enmael Puralavi
Dm
llai
Dm
unthan
Gm
jeeva Vaa
C
rththaikal
C
enthan Vaalvil Pothu
Dm
mae
Dm
eppakkam Nerukkappattaen
Am
manam Matinthu Poka
Dm
villai
Dm
ilangai Thaesamengum
Am
Yesu Naamam Uyarththidu
Dm
vaen
...unthan
Dm
saththuru Ethirkkaiyilae
Am
thaeva Aavi Koti Pitiththee
Dm
r
Dm
kiristhu En Jeevan
Am
maranamae En Aathaayam
Dm
...unthan

Thaevanae Um Vaarththaiyaal Chords Guitar


Thaevanae Um Vaarththaiyaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanae Um Vaarththaiyaal Chords in A Scale

தமிழ்