Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa in E Scale

G
தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Am
D
மூலைக்கல் நீரய்யா
G
G
ஏல் பெத்தேல்
Am
இது வான
D
த்தின் வாசல்
G
Em
என் இயேசையா ஆசீ
Am
ர்வாதத்தி
D
ன் வாசல்
G
G
மேற்கு கிழக்கு
B
வடக்கு தெற்கு
Em
பரம்புவாய் என்றீரே
C
Am
பூமியின் தூளைப்போல் உன் சந்ததி
Am
பெருகும்
D
என்று வாக்குரைத்தீரே
G
Em
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Am
னை
D
கைவிடவே மாட்டீர்
G
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
G
பூமியின் வம்சங்கள்
B
உனக்குள்
B
உன் சந்ததிக்குள்
Em
ஆசீர்வதிக்கப்படு
C
ம்
Am
என்று ஆசீர்வாத வாய்க்காலாக
D
என்னை மாற்றினீரே
G
Em
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Am
னை
D
கைவிடவே மாட்டீர்
G
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
G
செல்லும் இடமெல்லாம் என்
B
னோடு இருந்து
Em
என்னை கனப்படுத்துவீர்
C
Am
தகப்பன் தேசத்துக்கு திரும்பும் வரையில்
D
என்னை காப்பாற்றுவீர்
G
Em
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Am
னை
D
கைவிடவே மாட்டீர்
G
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
G
தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Am
Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa
D
மூலைக்கல் நீரய்யா
G
Moolaikkal Neerayyaa
G
ஏல் பெத்தேல்
Am
இது வான
D
த்தின் வாசல்
G
Ael Peththael Ithu Vaanaththin Vaasal
Em
என் இயேசையா ஆசீ
Am
ர்வாதத்தி
D
ன் வாசல்
G
En Iyaesaiyaa Aaseervaathaththin Vaasal
G
மேற்கு கிழக்கு
B
வடக்கு தெற்கு
Maerku Kilakku Vadakku Therku
Em
பரம்புவாய் என்றீரே
C
Parampuvaay Enteerae
Am
பூமியின் தூளைப்போல் உன் சந்ததி
Poomiyin Thoolaippol Un Santhathi
Am
பெருகும்
D
என்று வாக்குரைத்தீரே
G
Perukum Entu Vaakkuraiththeerae
Em
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Am
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
D
கைவிடவே மாட்டீர்
G
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael
G
பூமியின் வம்சங்கள்
B
உனக்குள்
Poomiyin Vamsangal Unakkul
B
உன் சந்ததிக்குள்
Em
ஆசீர்வதிக்கப்படு
C
ம்
Un Santhathikkul Aaseervathikkappadum
Am
என்று ஆசீர்வாத வாய்க்காலாக
Entu Aaseervaatha Vaaykkaalaaka
D
என்னை மாற்றினீரே
G
Ennai Maattineerae
Em
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Am
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
D
கைவிடவே மாட்டீர்
G
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael
G
செல்லும் இடமெல்லாம் என்
B
னோடு இருந்து
Sellum Idamellaam Ennodu Irunthu
Em
என்னை கனப்படுத்துவீர்
C
Ennai Kanappaduththuveer
Am
தகப்பன் தேசத்துக்கு திரும்பும் வரையில்
Thakappan Thaesaththukku Thirumpum Varaiyil
D
என்னை காப்பாற்றுவீர்
G
Ennai Kaappaattuveer
Em
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Am
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
D
கைவிடவே மாட்டீர்
G
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords Keyboard

G
thalai Saaykkum Kal Neerayyaa
Am
D
moolaikkal Neerayyaa
G
G
ael Peththael
Am
Ithu Vaana
D
ththin Vaasal
G
Em
en Iyaesaiyaa Aasee
Am
rvaathaththi
D
n Vaasal
G
G
maerku Kilakku
B
Vadakku Therku
Em
parampuvaay Enteerae
C
Am
poomiyin Thoolaippol Un Santhathi
Am
perukum
D
Entu Vaakkuraiththeerae
G
Em
sonnathai Seyyumalavum En
Am
nai
D
kaividavae Maattir
G
- Enakku
...ael Peththael
G
poomiyin Vamsangal
B
Unakkul
B
un Santhathikkul
Em
aaseervathikkappadu
C
m
Am
entu Aaseervaatha Vaaykkaalaaka
D
ennai Maattineerae
G
Em
sonnathai Seyyumalavum En
Am
nai
D
kaividavae Maattir
G
- Enakku
...ael Peththael
G
sellum Idamellaam En
B
nodu Irunthu
Em
ennai Kanappaduththuveer
C
Am
thakappan Thaesaththukku Thirumpum Varaiyil
D
ennai Kaappaattuveer
G
Em
sonnathai Seyyumalavum En
Am
nai
D
kaividavae Maattir
G
- Enakku
...ael Peththael

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords Guitar


Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords in E Scale

Thalai saikkum kal Lyrics
தமிழ்