Um Naamam Uyaranumae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
உம் நாமம் உயரணுமே
D♭
உம் அரசு வரணுமே
A♭
உம் விருப்பம்
E♭
நடக்கணுமே
A♭
அப்பா பிதாவே அப்
E♭
பா
D♭
அப்பா பிதா
A♭
வே அப்
E♭
பா
E♭
அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நா
A♭
ளும்
E♭
D♭
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
E♭
எனக்குத் தா
B♭
ரும் ஐயா
E♭
.
E♭
பிறர் குற்றம் மன்னித்தோ
A♭
ம், ஆதலால் எங்கள்
E♭
D♭
குறைகளை மன்னியுமே
E♭
குறைகளை மன்
B♭
னியுமே
E♭
E♭
சோதிக்கும் சாத்தானின்
A♭
சூழ்ச்சியிலிருந்து
E♭
D♭
விடுதலை தாருமையா
E♭
விடுதலை தா
B♭
ருமையா
E♭
ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
D♭
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்
E♭
ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டை
A♭
கள் ஓயணும்
E♭
D♭
சமாதானம் வரணுமே
E♭
சமாதானம் வ
B♭
ரணுமே
E♭
E♭
ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி
A♭
உழைக்கணும்
E♭
D♭
உம் வசனம் சொல்லணுமே
E♭
உமக்காய் வாழணும், உம்
A♭
குரல் கேட்கணும்
E♭
D♭
உம்மோடு இணையணுமே
E♭
உம்மோடு இணை
B♭
யணுமே
E♭
E♭
அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமா
A♭
ய் சுமந்திட
E♭
D♭
கிருபை தாருமையா
E♭
கிருபை தாரு
B♭
மையா
E♭
E♭
ஆவியில் நிறைந்து, ஜெபி
A♭
க்க, துதிக்க
E♭
D♭
ஆர்வம் தாருமையா
E♭
ஆர்வம் தாரு
B♭
மையா
E♭
E♭
என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசு
A♭
வை அறியணும்
E♭
D♭
இரட்சிப்பு அடையணுமே
E♭
இரட்சிப்பு
B♭
அடையணுமே
E♭
D♭
உம்மை அறியணும்
E♭
உம் நாமம்
B♭
சொல்லணுமே
E♭
E♭
உம் நாமம் உயரணுமே
Um Naamam Uyaranumae
D♭
உம் அரசு வரணுமே
Um Arasu Varanumae
A♭
உம் விருப்பம்
E♭
நடக்கணுமே
Um Viruppam Nadakkanumae
A♭
அப்பா பிதாவே அப்
E♭
பா
Appaa Pithaavae Appaa
D♭
அப்பா பிதா
A♭
வே அப்
E♭
பா
Appaa Pithaavae Appaa
E♭
அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நா
A♭
ளும்
E♭
Antada Unavai, Ovvoru Naalum
D♭
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
Enakkuth Thaarum Aiyaa.
E♭
எனக்குத் தா
B♭
ரும் ஐயா
E♭
.
Enakkuth Thaarum Aiyaa.
E♭
பிறர் குற்றம் மன்னித்தோ
A♭
ம், ஆதலால் எங்கள்
E♭
Pirar Kuttam Manniththom, Aathalaal Engal
D♭
குறைகளை மன்னியுமே
Kuraikalai Manniyumae
E♭
குறைகளை மன்
B♭
னியுமே
E♭
Kuraikalai Manniyumae
E♭
சோதிக்கும் சாத்தானின்
A♭
சூழ்ச்சியிலிருந்து
E♭
Sothikkum Saaththaanin Soolchchiyilirunthu
D♭
விடுதலை தாருமையா
Viduthalai Thaarumaiyaa
E♭
விடுதலை தா
B♭
ருமையா
E♭
Viduthalai Thaarumaiyaa
ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
D♭
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்
Ententum Umakkae Sontham
E♭
ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டை
A♭
கள் ஓயணும்
E♭
Jaathikal Oliyanum Sanntaikal Oyanum
D♭
சமாதானம் வரணுமே
Samaathaanam Varanumae
E♭
சமாதானம் வ
B♭
ரணுமே
E♭
Samaathaanam Varanumae
E♭
ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி
A♭
உழைக்கணும்
E♭
Ooliyar Elumpanum Oti Ulaikkanum
D♭
உம் வசனம் சொல்லணுமே
Um Vasanam Sollanumae
E♭
உமக்காய் வாழணும், உம்
A♭
குரல் கேட்கணும்
E♭
Umakkaay Vaalanum, Um Kural Kaetkanum
D♭
உம்மோடு இணையணுமே
Ummodu Innaiyanumae
E♭
உம்மோடு இணை
B♭
யணுமே
E♭
Ummodu Innaiyanumae
E♭
அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமா
A♭
ய் சுமந்திட
E♭
Anuthina Siluvaiyai, Aarvamaay Sumanthida
D♭
கிருபை தாருமையா
Kirupai Thaarumaiyaa
E♭
கிருபை தாரு
B♭
மையா
E♭
Kirupai Thaarumaiyaa
E♭
ஆவியில் நிறைந்து, ஜெபி
A♭
க்க, துதிக்க
E♭
Aaviyil Nirainthu, Jepikka, Thuthikka
D♭
ஆர்வம் தாருமையா
Aarvam Thaarumaiyaa
E♭
ஆர்வம் தாரு
B♭
மையா
E♭
Aarvam Thaarumaiyaa
E♭
என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசு
A♭
வை அறியணும்
E♭
En Sontha Janangal Yesuvai Ariyanum
D♭
இரட்சிப்பு அடையணுமே
Iratchippu Ataiyanumae
E♭
இரட்சிப்பு
B♭
அடையணுமே
E♭
Iratchippu Ataiyanumae
D♭
உம்மை அறியணும்
Ummai Ariyanum
E♭
உம் நாமம்
B♭
சொல்லணுமே
E♭
Um Naamam Sollanumae

Um Naamam Uyaranumae Chords Keyboard

E♭
um Naamam Uyaranumae
D♭
um Arasu Varanumae
A♭
um Viruppam
E♭
nadakkanumae
A♭
appaa Pithaavae Ap
E♭
paa
D♭
appaa Pithaa
A♭
vae Ap
E♭
paa
E♭
antada Unavai, Ovvoru Naa
A♭
lum
E♭
D♭
enakkuth Thaarum Aiyaa.
E♭
enakkuth Thaa
B♭
rum Aiyaa
E♭
.
E♭
pirar Kuttam Manniththo
A♭
m, Aathalaal Engal
E♭
D♭
kuraikalai Manniyumae
E♭
kuraikalai Man
B♭
niyumae
E♭
E♭
sothikkum Saaththaanin
A♭
soolchchiyilirunthu
E♭
D♭
viduthalai Thaarumaiyaa
E♭
viduthalai Thaa
B♭
rumaiyaa
E♭
Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
D♭
ententum Umakkae Sontham
E♭
jaathikal Oliyanum Sanntai
A♭
kal Oyanum
E♭
D♭
samaathaanam Varanumae
E♭
samaathaanam Va
B♭
ranumae
E♭
E♭
ooliyar Elumpanum Oti
A♭
ulaikkanum
E♭
D♭
um Vasanam Sollanumae
E♭
umakkaay Vaalanum, Um
A♭
kural Kaetkanum
E♭
D♭
ummodu Innaiyanumae
E♭
ummodu Innai
B♭
yanumae
E♭
E♭
anuthina Siluvaiyai, Aarvamaa
A♭
y Sumanthida
E♭
D♭
kirupai Thaarumaiyaa
E♭
kirupai Thaaru
B♭
maiyaa
E♭
E♭
aaviyil Nirainthu, Jepi
A♭
kka, Thuthikka
E♭
D♭
aarvam Thaarumaiyaa
E♭
aarvam Thaaru
B♭
maiyaa
E♭
E♭
en Sontha Janangal Yesu
A♭
vai Ariyanum
E♭
D♭
iratchippu Ataiyanumae
E♭
iratchippu
B♭
Ataiyanumae
E♭
D♭
ummai Ariyanum
E♭
um Naamam
B♭
sollanumae
E♭

Um Naamam Uyaranumae Chords Guitar


Um Naamam Uyaranumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Naamam Uyaranumae Chords in E♭ Scale

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே Lyrics
தமிழ்