Vaanam Iruttiruchchi Nilavum Velichchiruchchi in C♯ Scale

C♯m
வானம் இருட்டிருச்சி
C♯m
நிலவும் வெளிச்சிருச்சி
C♯m
ஆகாய மண்ட
G♯m
லமும் கருநீல
A
நிறமாச்சி
C♯m
– 2
G♯
நட்சத்திர மண்டலமும்
G♯
பூக்கள் தொடுத்திருச்சி – 2
F♯m
நடுவானம் வெ
B
ள்ளி மின்ன
G♯
நம்ம ஊரும் மகி
C♯m
ழ்ந்திருச்சி
– வானம்
C♯m
எல்லோரும் வாங்கடியோவ் ஆடி
C♯m
பாடலாம் நம்ம ஊரு தெய்வம் தான்
C♯m
இயேசு என்று சொல்லலாம்
C♯m
குத்தடி குத்தடி ஷீலக்கா
A
குனிஞ்சி குத்தடி ரெபேக்கா
F♯
நம்ம ஊரு தெய்வம் தான்
C♯m
இயேசன்னு சொல்லக்கா
C♯m
ஒய்யாரே … அல்லேலூயா… ஒய்யா…
F♯
- 2
B
B
ஒய்யாரே … அல்லேலூயா… ஒய்யா
C♯m
C♯m
நம்ம ஊரு தெய்வம் தான்
F♯m
இயேசுராஜா தான் அவர்
B
நன்மைகள் செய்பவரா சுற்றி
C♯m
வராறு – 2
C♯m
நம்ம
E
தெரு வழியா கழுதை மேல
B
பவனி வர்றாரு – நம்ம
A
ஊரு மக்க ஓச
B
ன்னா
C♯m
சொல்லி பாடுது – 2 – வானம் – குத்தடி
C♯m
மாரி காலம் முடிஞ்சது
F♯m
மழையும் ஓய்ந்தது நம்ம
B
ஊருக்குள்ள மண்வாசனை
C♯m
முகத்தில் அடிக்குது – 2
C♯m
நம்ம
E
தெருவெல்லாம் கொண்டாட்டம்
B
வரம்பு மீறி ஆர்ப்பாட்டம் நம்ம
A
இயேசுராஜா வந்
B
ததால
C♯m
ஊரெல்லாம் கொண்டாட்டம் – 3
– குத்தடி
C♯m
செத்தவனை உயிரோட
F♯m
எழுப்புவாருங்க – அவனை
B
பெத்தவனை சன்தோஷப்படுத்துவா
C♯m
ருங்க – 2
E
வார்த்த நீரை ரசமாக மா
B
ற்றுவாருங்க – 2
B
நோக்கி பா
A
ர்த்தவரின்
B
கஷ்டங்களை நீக்கு
C♯m
வாருங்க – 3
– குத்தடி
C♯m
வானம் இருட்டிருச்சி
Vaanam Iruttiruchchi
C♯m
நிலவும் வெளிச்சிருச்சி
Nilavum Velichchiruchchi
C♯m
ஆகாய மண்ட
G♯m
லமும் கருநீல
A
நிறமாச்சி
C♯m
– 2
Aakaaya Manndalamum Karuneela Niramaachchi – 2
G♯
நட்சத்திர மண்டலமும்
Natchaththira Manndalamum
G♯
பூக்கள் தொடுத்திருச்சி – 2
Pookkal Thoduththiruchchi – 2
F♯m
நடுவானம் வெ
B
ள்ளி மின்ன
Naduvaanam Velli Minna
G♯
நம்ம ஊரும் மகி
C♯m
ழ்ந்திருச்சி
Namma Oorum Makilnthiruchchi
– வானம்
– Vaanam
C♯m
எல்லோரும் வாங்கடியோவ் ஆடி
Ellorum Vaangatiyov Aati
C♯m
பாடலாம் நம்ம ஊரு தெய்வம் தான்
Paadalaam Namma Ooru Theyvam Thaan
C♯m
இயேசு என்று சொல்லலாம்
Yesu Entu Sollalaam
C♯m
குத்தடி குத்தடி ஷீலக்கா
Kuththati Kuththati Sheelakkaa
A
குனிஞ்சி குத்தடி ரெபேக்கா
Kuninji Kuththati Repaekkaa
F♯
நம்ம ஊரு தெய்வம் தான்
Namma Ooru Theyvam Thaan
C♯m
இயேசன்னு சொல்லக்கா
Iyaesannu Sollakkaa
C♯m
ஒய்யாரே … அல்லேலூயா… ஒய்யா…
F♯
- 2
B
Oyyaarae … Allaelooyaa… Oyyaa… - 2
B
ஒய்யாரே … அல்லேலூயா… ஒய்யா
C♯m
Oyyaarae … Allaelooyaa… Oyyaa
C♯m
நம்ம ஊரு தெய்வம் தான்
Namma Ooru Theyvam Thaan
F♯m
இயேசுராஜா தான் அவர்
Yesuraajaa Thaan Avar
B
நன்மைகள் செய்பவரா சுற்றி
C♯m
வராறு – 2
Nanmaikal Seypavaraa Sutti Varaatru – 2
C♯m
நம்ம
E
தெரு வழியா கழுதை மேல
Namma Theru Valiyaa Kaluthai Maela
B
பவனி வர்றாரு – நம்ம
Pavani Varraaru – Namma
A
ஊரு மக்க ஓச
B
ன்னா
Ooru Makka Osannaa
C♯m
சொல்லி பாடுது – 2 – வானம் – குத்தடி
Solli Paaduthu – 2 – Vaanam – Kuththati
C♯m
மாரி காலம் முடிஞ்சது
Maari Kaalam Mutinjathu
F♯m
மழையும் ஓய்ந்தது நம்ம
Malaiyum Oynthathu Namma
B
ஊருக்குள்ள மண்வாசனை
Oorukkulla Mannvaasanai
C♯m
முகத்தில் அடிக்குது – 2
Mukaththil Atikkuthu – 2
C♯m
நம்ம
E
தெருவெல்லாம் கொண்டாட்டம்
Namma Theruvellaam Konndaattam
B
வரம்பு மீறி ஆர்ப்பாட்டம் நம்ம
Varampu Meeri Aarppaattam Namma
A
இயேசுராஜா வந்
B
ததால
Yesuraajaa Vanthathaala
C♯m
ஊரெல்லாம் கொண்டாட்டம் – 3
Oorellaam Konndaattam – 3
– குத்தடி
– Kuththati
C♯m
செத்தவனை உயிரோட
Seththavanai Uyiroda
F♯m
எழுப்புவாருங்க – அவனை
Eluppuvaarunga – Avanai
B
பெத்தவனை சன்தோஷப்படுத்துவா
C♯m
ருங்க – 2
Peththavanai Santhoshappaduththuvaarunga – 2
E
வார்த்த நீரை ரசமாக மா
B
ற்றுவாருங்க – 2
Vaarththa Neerai Rasamaaka Maattuvaarunga – 2
B
நோக்கி பா
A
ர்த்தவரின்
Nnokki Paarththavarin
B
கஷ்டங்களை நீக்கு
C♯m
வாருங்க – 3
Kashdangalai Neekkuvaarunga – 3
– குத்தடி
– Kuththati

Vaanam Iruttiruchchi Nilavum Velichchiruchchi Chords Keyboard

C♯m
vaanam Iruttiruchchi
C♯m
nilavum Velichchiruchchi
C♯m
aakaaya Mannda
G♯m
lamum Karuneela
A
niramaachchi
C♯m
– 2
G♯
natchaththira Manndalamum
G♯
pookkal Thoduththiruchchi – 2
F♯m
naduvaanam Ve
B
lli Minna
G♯
namma Oorum Maki
C♯m
lnthiruchchi
– Vaanam
C♯m
ellorum Vaangatiyov Aati
C♯m
paadalaam Namma Ooru Theyvam Thaan
C♯m
Yesu Entu Sollalaam
C♯m
kuththati Kuththati Sheelakkaa
A
kuninji Kuththati Repaekkaa
F♯
namma Ooru Theyvam Thaan
C♯m
iyaesannu Sollakkaa
C♯m
oyyaarae … Allaelooyaa… Oyyaa…
F♯
- 2
B
B
oyyaarae … Allaelooyaa… Oyyaa
C♯m
C♯m
namma Ooru Theyvam Thaan
F♯m
Yesuraajaa Thaan Avar
B
nanmaikal Seypavaraa Sutti
C♯m
Varaatru – 2
C♯m
namma
E
theru Valiyaa Kaluthai Maela
B
pavani Varraaru – Namma
A
ooru Makka Osa
B
nnaa
C♯m
solli Paaduthu – 2 – Vaanam – Kuththati
C♯m
maari Kaalam Mutinjathu
F♯m
malaiyum Oynthathu Namma
B
oorukkulla Mannvaasanai
C♯m
mukaththil Atikkuthu – 2
C♯m
namma
E
theruvellaam Konndaattam
B
varampu Meeri Aarppaattam Namma
A
Yesuraajaa Van
B
thathaala
C♯m
oorellaam Konndaattam – 3
– Kuththati
C♯m
seththavanai Uyiroda
F♯m
eluppuvaarunga – Avanai
B
peththavanai Santhoshappaduththuvaa
C♯m
runga – 2
E
vaarththa Neerai Rasamaaka Maa
B
ttuvaarunga – 2
B
Nnokki Paa
A
rththavarin
B
kashdangalai Neekku
C♯m
vaarunga – 3
– Kuththati

Vaanam Iruttiruchchi Nilavum Velichchiruchchi Chords Guitar


Vaanam Iruttiruchchi Nilavum Velichchiruchchi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanam Iruttiruchchi Nilavum Velichchiruchchi Chords in C♯ Scale

தமிழ்