Vanaanthira Yaaththiraiyil in B♭ Scale

B♭ = A♯
F
வனாந்திர யாத்திரையில்
Dm
B♭
களைத்து நான் சோர்
F
ந்து
F
போகும் நே
C
ரங்களில்
F
F
நேசரின் சத்தம் என்
Am
னில் கேட்டிடும்
Dm
B♭
என் வாழ்வு செழி
C7
த்திடுமே
F
F
செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
Am
பங்கம் வந்திடா
Dm
மல் அங்கு
F
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
B♭
Gm
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்
F
குவார் புதுபெலன்
C7
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவா
F
ர்
…வனாந்திர
F
தேவனை மறக்கச் செய்யும்
Am
வேதனை நிறைந்த வா
Dm
ழ்வை
F
சத்தரு விதைத்திடும்போது
B♭
Gm
மாராவின் கசந்த நீர் ம
F
துரமாக மாறிடும்
C7
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே
F
…வனாந்திர
F
இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
Am
தனிமையென்று எண்ணு
Dm
ம் போது
F
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
B♭
Gm
இனிமையாம் மன்னாவை
F
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
C7
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே
F
…வனாந்திர
F
வனாந்திர யாத்திரையில்
Dm
Vanaanthira Yaaththiraiyil
B♭
களைத்து நான் சோர்
F
ந்து
Kalaiththu Naan Sornthu
F
போகும் நே
C
ரங்களில்
F
Pokum Naerangalil
F
நேசரின் சத்தம் என்
Am
னில் கேட்டிடும்
Dm
Naesarin Saththam Ennil Kaetdidum
B♭
என் வாழ்வு செழி
C7
த்திடுமே
F
En Vaalvu Seliththidumae
F
செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
Sengadal Ethirththu Vanthum
Am
பங்கம் வந்திடா
Dm
மல் அங்கு
Pangam Vanthidaamal Angu
F
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
B♭
Paathai Ontu Kannnnil Theriyuthae
Gm
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்
F
குவார் புதுபெலன்
Viduvippaar Aanndavar Nalkuvaar Puthupelan
C7
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவா
F
ர்
thaduththidum Saththurukkal Alinthu Maaluvaar
...வனாந்திர
...vanaanthira
F
தேவனை மறக்கச் செய்யும்
Thaevanai Marakkach Seyyum
Am
வேதனை நிறைந்த வா
Dm
ழ்வை
Vaethanai Niraintha Vaalvai
F
சத்தரு விதைத்திடும்போது
B♭
Saththaru Vithaiththidumpothu
Gm
மாராவின் கசந்த நீர் ம
F
துரமாக மாறிடும்
Maaraavin Kasantha Neer Mathuramaaka Maaridum
C7
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே
F
kaarirul Neengida Velichcham Thontumae
...வனாந்திர
...vanaanthira
F
இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
Inimaiyatta Vaalvil Naan
Am
தனிமையென்று எண்ணு
Dm
ம் போது
Thanimaiyentu Ennnum Pothu
F
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
B♭
Makimai Thaevan Thaangiduvaarae
Gm
இனிமையாம் மன்னாவை
Inimaiyaam Mannaavai
F
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
Varushikkap Pannnuvaar
C7
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே
F
ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae
...வனாந்திர
...vanaanthira

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords Keyboard

F
vanaanthira Yaaththiraiyil
Dm
B♭
kalaiththu Naan Sor
F
nthu
F
pokum Nae
C
rangalil
F
F
naesarin Saththam En
Am
nil Kaetdidum
Dm
B♭
en Vaalvu Seli
C7
ththidumae
F
F
sengadal Ethirththu Vanthum
Am
pangam Vanthidaa
Dm
mal Angu
F
paathai Ontu Kannnnil Theriyuthae
B♭
Gm
viduvippaar Aanndavar Nal
F
kuvaar Puthupelan
C7
thaduththidum Saththurukkal Alinthu Maaluvaa
F
r
...vanaanthira
F
thaevanai Marakkach Seyyum
Am
vaethanai Niraintha Vaa
Dm
lvai
F
saththaru Vithaiththidumpothu
B♭
Gm
maaraavin Kasantha Neer Ma
F
thuramaaka Maaridum
C7
kaarirul Neengida Velichcham Thontumae
F
...vanaanthira
F
inimaiyatta Vaalvil Naan
Am
thanimaiyentu Ennnu
Dm
m Pothu
F
makimai Thaevan Thaangiduvaarae
B♭
Gm
inimaiyaam Mannaavai
F
varushikkap Pannnuvaar
C7
ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae
F
...vanaanthira

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords Guitar


Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords in B♭ Scale

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான் Lyrics
தமிழ்