Vanthanam Vanthanamae! in D♯ Scale

E
வந்தனம் வந்
B
தனமே!
E
Bm
தேவ துந்துமி கொண்
A
டிதமே-இது
G♭m
A
வரையில் எமையே
A♭m
வளமாய் காத்
D♭m
B
E
எம் துரையே மிக தந்த
B
னம்
E
E
சந்ததம் ச
B
ந்ததமே
E
எங்கள்
Bm
தகு நன்றிக் க
A
டையாளமே
G♭m
A
நாங்கள் தாழ்
A♭m
ந்து வீழ்
D♭m
ந்து சர
B
ணம்
E
செய்கையில் தயை கூர் சுரர்பதி
B
யே
E
–வந்தனம்
E
சருவ வியாப
B
கமும்
E
எமைச்
Bm
சார்ந்து தற்
A
காத்ததுவே
G♭m
A
எங்கள் சாமி பணிவா
A♭m
ய் நேமி
D♭m
B
துதி புகழ்
E
தந்தனமே
B
நிதமே!
E
—வந்தனம்
E
சருவ வல்லபம
B
தும்
E
எமை
Bm
தாங்கினது
A
ம் பெரிதே
G♭m
A
சத்ய சருவேசுரனே
A♭m
கிருபாகர
D♭m
னே
B
E
உம் சருவத்துக்கு
B
ந்துதி
E
யே
—வந்தனம்
E
மாறா பூரண
B
னே எ
E
ல்லா
Bm
வருடங்களிலு
A
ம் எத்தனை
G♭m
A
உந்தன் வாக்கு தவறா
A♭m
தருளி பொ
D♭m
ழிந்திட்
B
E
வல்லாவிக்குந்
B
துதியே
E
—வந்தனம்
E
வந்தனம் வந்
B
தனமே!
E
Vanthanam Vanthanamae!
Bm
தேவ துந்துமி கொண்
A
டிதமே-இது
G♭m
Thaeva Thunthumi Konntithamae-ithu
A
வரையில் எமையே
A♭m
வளமாய் காத்
D♭m
B
Varaiyil Emaiyae Valamaay Kaaththa
E
எம் துரையே மிக தந்த
B
னம்
E
Em Thuraiyae Mika Thanthanam
E
சந்ததம் ச
B
ந்ததமே
E
எங்கள்
Santhatham Santhathamae Engal
Bm
தகு நன்றிக் க
A
டையாளமே
G♭m
Thaku Nantik Kataiyaalamae
A
நாங்கள் தாழ்
A♭m
ந்து வீழ்
D♭m
ந்து சர
B
ணம்
Naangal Thaalnthu Veelnthu Saranam
E
செய்கையில் தயை கூர் சுரர்பதி
B
யே
E
Seykaiyil Thayai Koor Surarpathiyae
--வந்தனம்
--vanthanam
E
சருவ வியாப
B
கமும்
E
எமைச்
Saruva Viyaapakamum Emaich
Bm
சார்ந்து தற்
A
காத்ததுவே
G♭m
Saarnthu Tharkaaththathuvae
A
எங்கள் சாமி பணிவா
A♭m
ய் நேமி
D♭m
Engal Saami Pannivaay Naemi
B
துதி புகழ்
E
தந்தனமே
B
நிதமே!
E
Thuthi Pukal Thanthanamae Nithamae!
---வந்தனம்
---vanthanam
E
சருவ வல்லபம
B
தும்
E
எமை
Saruva Vallapamathum Emai
Bm
தாங்கினது
A
ம் பெரிதே
G♭m
Thaanginathum Perithae
A
சத்ய சருவேசுரனே
A♭m
கிருபாகர
D♭m
னே
B
Sathya Saruvaesuranae Kirupaakaranae
E
உம் சருவத்துக்கு
B
ந்துதி
E
யே
Um Saruvaththukkunthuthiyae
---வந்தனம்
---vanthanam
E
மாறா பூரண
B
னே எ
E
ல்லா
Maaraa Poorananae Ellaa
Bm
வருடங்களிலு
A
ம் எத்தனை
G♭m
Varudangalilum Eththanai
A
உந்தன் வாக்கு தவறா
A♭m
தருளி பொ
D♭m
ழிந்திட்
B
Unthan Vaakku Thavaraa Tharuli Polinthitta
E
வல்லாவிக்குந்
B
துதியே
E
Vallaavikkunthuthiyae
---வந்தனம்
---vanthanam

Vanthanam Vanthanamae! Chords Keyboard

E
vanthanam Van
B
thanamae!
E
Bm
thaeva Thunthumi Konn
A
tithamae-ithu
G♭m
A
varaiyil Emaiyae
A♭m
Valamaay Kaath
D♭m
tha
B
E
em Thuraiyae Mika Thantha
B
nam
E
E
santhatham Sa
B
nthathamae
E
Engal
Bm
thaku Nantik Ka
A
taiyaalamae
G♭m
A
naangal Thaal
A♭m
nthu Veel
D♭m
nthu Sara
B
nam
E
seykaiyil Thayai Koor Surarpathi
B
yae
E
--vanthanam
E
saruva Viyaapa
B
kamum
E
emaich
Bm
saarnthu Thar
A
kaaththathuvae
G♭m
A
engal Saami Pannivaa
A♭m
y Naemi
D♭m
B
thuthi Pukal
E
thanthanamae
B
Nithamae!
E
---vanthanam
E
saruva Vallapama
B
thum
E
Emai
Bm
thaanginathu
A
m Perithae
G♭m
A
sathya Saruvaesuranae
A♭m
Kirupaakara
D♭m
nae
B
E
um Saruvaththukku
B
nthuthi
E
yae
---vanthanam
E
maaraa Poorana
B
nae E
E
llaa
Bm
varudangalilu
A
m Eththanai
G♭m
A
unthan Vaakku Thavaraa
A♭m
Tharuli Po
D♭m
linthit
B
da
E
vallaavikkun
B
thuthiyae
E
---vanthanam

Vanthanam Vanthanamae! Chords Guitar


Vanthanam Vanthanamae! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanthanam Vanthanamae! Chords in D♯ Scale

தமிழ்