Yesu Onte Vaenndum Enakku in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எ
G♯
னக்கு
G♯
என்றும் இயே
A♯m
சு ஒன்றே வேண்டும்
G♯
G♯
எந்தன் இயே
A♯m
சு நினைவோடு
C♯
C♯
என் இதயம் என்
A♯m
றும் மகிழ வேண்டும்
A♯m
இயேசு தா
G♯
சன் நான் என்றே
C♯
C♯
மாந்தர் என்றும்
A♯m
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
A♯m
எந்தன் இ
G♯
யேசு கிறிஸ்துவையே
C♯
C♯
போற்றி நான் பாடி
A♯m
புகழ
G♯
வேண்டும்
A♯m
A♯m
நித்தம் ஜெபத்தினிலே
Fm
நிகரில்லா
A♯m
நிம்மதி பெற வேண்டும்
G♯
A♯m
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும்
Fm
இயேசு
Fm
வந்து தரி
A♯m
சனம் தரவேண்டும்
G♯
G♯
எந்தன் வா
A♯m
ர்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
C♯
C♯
இயேசுவுக்கு ஸ்
A♯m
தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
A♯m
எந்தன் வா
G♯
ழ்க்கை முழுவதுமே
C♯
C♯
இயேசுவுக்கு சாட்
A♯m
சியாக
G♯
வேண்டும்
A♯m
– இயேசு ஒன்றே
A♯m
படித்து தியானிக்கவே
Fm
கையில்
Fm
என்றும் பரி
A♯m
சுத்த வேதம் வேண்டும்
G♯
G♯
நான் பா
A♯m
டி மகிழ்ந்திடவே
C♯
இயேசு
C♯
கீத பா
A♯m
டல் கூடவே வேண்டும்
G♯
G♯
நான் செ
A♯m
ல்லும் இடமெல்லாம்
C♯
இயேசு
C♯
புகழ்
A♯m
சொல்லும் வரம் வேண்டும்
A♯m
இயேசு சே
G♯
வையை நான் செய்தே
C♯
C♯
உலகினில் ஜீவி
A♯m
த்திட வேண்டும்
A♯m
இயேசு சே
G♯
வையை நான் செய்தே
C♯
C♯
எந்தன் ஜீ
G♯
வனை நான் விடவேண்டும்
A♯m
A♯m
இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எ
G♯
னக்கு
Yesu Onte Vaenndum Enakku
G♯
என்றும் இயே
A♯m
சு ஒன்றே வேண்டும்
G♯
Entum Yesu Onte Vaenndum
G♯
எந்தன் இயே
A♯m
சு நினைவோடு
C♯
Enthan Yesu Ninaivodu
C♯
என் இதயம் என்
A♯m
றும் மகிழ வேண்டும்
En Ithayam Entum Makila Vaenndum
A♯m
இயேசு தா
G♯
சன் நான் என்றே
C♯
Yesu Thaasan Naan Ente
C♯
மாந்தர் என்றும்
Maanthar Entum
A♯m
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
Paasam Kolla Vaenndum
A♯m
எந்தன் இ
G♯
யேசு கிறிஸ்துவையே
C♯
Enthan Yesu Kiristhuvaiyae
C♯
போற்றி நான் பாடி
A♯m
புகழ
G♯
வேண்டும்
A♯m
Potti Naan Paati Pukala Vaenndum
A♯m
நித்தம் ஜெபத்தினிலே
Fm
நிகரில்லா
Niththam Jepaththinilae Nikarillaa
A♯m
நிம்மதி பெற வேண்டும்
G♯
Nimmathi Pera Vaenndum
A♯m
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும்
Fm
இயேசு
Enthan Niththirai Naeraththilum Yesu
Fm
வந்து தரி
A♯m
சனம் தரவேண்டும்
G♯
Vanthu Tharisanam Tharavaenndum
G♯
எந்தன் வா
A♯m
ர்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
C♯
Enthan Vaarththaikal Ovvontum
C♯
இயேசுவுக்கு ஸ்
A♯m
தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
Yesuvukku Sthoththiram Aakavaenndum
A♯m
எந்தன் வா
G♯
ழ்க்கை முழுவதுமே
C♯
Enthan Vaalkkai Muluvathumae
C♯
இயேசுவுக்கு சாட்
A♯m
சியாக
G♯
வேண்டும்
A♯m
Yesuvukku Saatchiyaaka Vaenndum
– இயேசு ஒன்றே
– Yesu Onte
A♯m
படித்து தியானிக்கவே
Fm
கையில்
Patiththu Thiyaanikkavae Kaiyil
Fm
என்றும் பரி
A♯m
சுத்த வேதம் வேண்டும்
G♯
Entum Parisuththa Vaetham Vaenndum
G♯
நான் பா
A♯m
டி மகிழ்ந்திடவே
C♯
இயேசு
Naan Paati Makilnthidavae Yesu
C♯
கீத பா
A♯m
டல் கூடவே வேண்டும்
G♯
Geetha Paadal Koodavae Vaenndum
G♯
நான் செ
A♯m
ல்லும் இடமெல்லாம்
C♯
இயேசு
Naan Sellum Idamellaam Yesu
C♯
புகழ்
A♯m
சொல்லும் வரம் வேண்டும்
Pukal Sollum Varam Vaenndum
A♯m
இயேசு சே
G♯
வையை நான் செய்தே
C♯
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
C♯
உலகினில் ஜீவி
A♯m
த்திட வேண்டும்
Ulakinil Jeeviththida Vaenndum
A♯m
இயேசு சே
G♯
வையை நான் செய்தே
C♯
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
C♯
எந்தன் ஜீ
G♯
வனை நான் விடவேண்டும்
A♯m
Enthan Jeevanai Naan Vidavaenndum

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords Keyboard

A♯m
Yesu Onte Vaenndum E
G♯
nakku
G♯
entum Iyae
A♯m
su Onte Vaenndum
G♯
G♯
enthan Iyae
A♯m
su Ninaivodu
C♯
C♯
en Ithayam En
A♯m
rum Makila Vaenndum
A♯m
Yesu Thaa
G♯
san Naan Ente
C♯
C♯
maanthar Entum
A♯m
paasam Kolla Vaenndum
A♯m
enthan I
G♯
yaesu Kiristhuvaiyae
C♯
C♯
potti Naan Paati
A♯m
Pukala
G♯
Vaenndum
A♯m
A♯m
niththam Jepaththinilae
Fm
Nikarillaa
A♯m
nimmathi Pera Vaenndum
G♯
A♯m
enthan Niththirai Naeraththilum
Fm
Yesu
Fm
vanthu Thari
A♯m
sanam Tharavaenndum
G♯
G♯
enthan Vaa
A♯m
rththaikal Ovvontum
C♯
C♯
Yesuvukku S
A♯m
thoththiram Aakavaenndum
A♯m
enthan Vaa
G♯
lkkai Muluvathumae
C♯
C♯
Yesuvukku Saat
A♯m
siyaaka
G♯
vaenndum
A♯m
– Yesu Onte
A♯m
patiththu Thiyaanikkavae
Fm
Kaiyil
Fm
entum Pari
A♯m
suththa Vaetham Vaenndum
G♯
G♯
naan Paa
A♯m
ti Makilnthidavae
C♯
Yesu
C♯
geetha Paa
A♯m
dal Koodavae Vaenndum
G♯
G♯
naan Se
A♯m
llum Idamellaam
C♯
Yesu
C♯
pukal
A♯m
sollum Varam Vaenndum
A♯m
Yesu Se
G♯
vaiyai Naan Seythae
C♯
C♯
ulakinil Jeevi
A♯m
ththida Vaenndum
A♯m
Yesu Se
G♯
vaiyai Naan Seythae
C♯
C♯
enthan Jee
G♯
vanai Naan Vidavaenndum
A♯m

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords Guitar


Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords in B♭ Scale

தமிழ்