Yesuvin Naamaththin Naam in C Scale

D
இயேசுவின் நாமத்தில் நாம்
G
கூடிடும் சமயங்களில்
Bm
பேசுவார் தியானத்திலே
G♭m
Em
அவர் தம் கிருபைகள்
A
அளிக்க
D
D
மலைகள் விலகினாலும்
G
மா பர்வதம் நி
A
லை பெயர்ந்தும்
D
D
என்றும் மா
G
றாத அவர் கி
G♭m
ருபை
Bm
Em
தம் மக்
A
களுக்காறுதலே
D
…இயேசுவின்
D
சீயோனில் அவர் நம்மையே
G
சிறு மந்தையாய் சேர்
A
த்திடுவா
D
ர்
D
நித்திய ரா
G
ஜ்யத்தை தந்தி
G♭m
டுவார்
Bm
Em
சத்திய பா
A
தையில் நடந்ததினால்
D
…இயேசுவின்
D
கஷ்டங்கள் கவலைகளில்
G
அன்புக் கரம் நம்மைத் தாங்
A
கிடுமே
D
G
நஷ்டங்கள் மாறி
G♭m
டுமே
Bm
Em
நாதன் இயே
A
சுவின் நாமத்தினால்
D
…இயேசுவின்
D
இயேசுவின் நாமத்தில் நாம்
Yesuvin Naamaththil Naam
G
கூடிடும் சமயங்களில்
Koodidum Samayangalil
Bm
பேசுவார் தியானத்திலே
G♭m
Paesuvaar Thiyaanaththilae
Em
அவர் தம் கிருபைகள்
A
அளிக்க
D
Avar Tham Kirupaikal Alikka
D
மலைகள் விலகினாலும்
Malaikal Vilakinaalum
G
மா பர்வதம் நி
A
லை பெயர்ந்தும்
D
Maa Parvatham Nilai Peyarnthum
D
என்றும் மா
G
றாத அவர் கி
G♭m
ருபை
Bm
Entum Maaraatha Avar Kirupai
Em
தம் மக்
A
களுக்காறுதலே
D
Tham Makkalukkaaruthalae
...இயேசுவின்
...Yesuvin
D
சீயோனில் அவர் நம்மையே
Seeyonil Avar Nammaiyae
G
சிறு மந்தையாய் சேர்
A
த்திடுவா
D
ர்
Sitru Manthaiyaay Serththiduvaar
D
நித்திய ரா
G
ஜ்யத்தை தந்தி
G♭m
டுவார்
Bm
Niththiya Raajyaththai Thanthiduvaar
Em
சத்திய பா
A
தையில் நடந்ததினால்
D
Saththiya Paathaiyil Nadanthathinaal
...இயேசுவின்
...Yesuvin
D
கஷ்டங்கள் கவலைகளில்
Kashdangal Kavalaikalil
G
அன்புக் கரம் நம்மைத் தாங்
A
கிடுமே
D
Anpuk Karam Nammaith Thaangidumae
G
நஷ்டங்கள் மாறி
G♭m
டுமே
Bm
Nashdangal Maaridumae
Em
நாதன் இயே
A
சுவின் நாமத்தினால்
D
Naathan Yesuvin Naamaththinaal
...இயேசுவின்
...Yesuvin

Yesuvin Naamaththin Naam Chords Keyboard

D
Yesuvin Naamaththil Naam
G
koodidum Samayangalil
Bm
paesuvaar Thiyaanaththilae
G♭m
Em
avar Tham Kirupaikal
A
alikka
D
D
malaikal Vilakinaalum
G
maa Parvatham Ni
A
lai Peyarnthum
D
D
entum Maa
G
raatha Avar Ki
G♭m
rupai
Bm
Em
tham Mak
A
kalukkaaruthalae
D
...Yesuvin
D
seeyonil Avar Nammaiyae
G
sitru Manthaiyaay Ser
A
ththiduvaa
D
r
D
niththiya Raa
G
jyaththai Thanthi
G♭m
duvaar
Bm
Em
saththiya Paa
A
thaiyil Nadanthathinaal
D
...Yesuvin
D
kashdangal Kavalaikalil
G
anpuk Karam Nammaith Thaang
A
kidumae
D
G
nashdangal Maari
G♭m
dumae
Bm
Em
naathan Iyae
A
suvin Naamaththinaal
D
...Yesuvin

Yesuvin Naamaththin Naam Chords Guitar


Yesuvin Naamaththin Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Naamaththin Naam Chords in C Scale

தமிழ்