Full Screen ?
 

Adaikalame Umathadimai - அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
பல்லவி
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
நித்தம் நித்தம் நான் நினைப்பேனே

சரணங்கள்
1. அளவற்ற அன்பினால் அணைப்பவரே
எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே
மாசில்லாத நேசரே மகிமைப் பிரதாபா
பாசத்தால் உம் பாதம் பற்றிடுவேனே — ஆ

2. கர்த்தரே உம் செய்கைகள் பெரியவைகளே
சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே
நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியமிதே — ஆ

3. என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே
கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுபவரே
நடக்கும் வழிதனைக் காட்டுபவரே
நம்பி வந்தோனைக் கிருபை சூழ்ந்துக்கொள்ளுதே — ஆ

4. கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ
கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ
குழியில் விழாதபடி காத்துக்கொண்டீரே
அழுகையைக் களிப்பாக மாற்றி விட்டீரே — ஆ

5. பாவங்களைப் பாராதென்னைப் பற்றிக் கொண்டீரே
சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளம் தந்தீரே
இரட்சணியத்தின் சந்தோஷத்தை திரும்பத் தந்தீரே
உற்சாக ஆவி என்னைத் தாங்கச் செய்தீரே — ஆ

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame umathadimai song lyrics

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai Lyrics in English

ataikkalamae umathatimai naanae
pallavi
ataikkalamae umathatimai naanae
aarpparippaenae akamakilnthae
karththar neer seytha nanmaikalaiyae
niththam niththam naan ninaippaenae

saranangal
1. alavatta anpinaal annaippavarae
ennnatta nanmaiyaal niraippavarae
maasillaatha naesarae makimaip pirathaapaa
paasaththaal um paatham pattiduvaenae — aa

2. karththarae um seykaikal periyavaikalae
suththarae um seyalkal makaththuvamaanathae
niththiyarae um niyaayangal entum nirkumae
paktharin paerinpa paakkiyamithae — aa

3. ennai entum pothiththu nadaththupavarae
kannnnai vaiththu aalosanai sollupavarae
nadakkum valithanaik kaattupavarae
nampi vanthonaik kirupai soolnthukkolluthae — aa

4. karam patti nadaththum karththar neerallo
kooppitta ennai kunamaakkineerallo
kuliyil vilaathapati kaaththukkonnteerae
alukaiyaik kalippaaka maatti vittirae — aa

5. paavangalaip paaraathennaip pattik konnteerae
saapangalai neekki suththa ullam thantheerae
iratchanniyaththin santhoshaththai thirumpath thantheerae
ursaaka aavi ennaith thaangach seytheerae — aa

ataikkalamae umathatimai naanae – Adaikalame umathadimai song lyrics

PowerPoint Presentation Slides for the song அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Adaikalame Umathadimai – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே PPT
Adaikalame Umathadimai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ataikkalamae umathatimai naanae
பல்லவி
pallavi
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ataikkalamae umathatimai naanae
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
aarpparippaenae akamakilnthae
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
karththar neer seytha nanmaikalaiyae
நித்தம் நித்தம் நான் நினைப்பேனே
niththam niththam naan ninaippaenae

சரணங்கள்
saranangal
1. அளவற்ற அன்பினால் அணைப்பவரே
1. alavatta anpinaal annaippavarae
எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே
ennnatta nanmaiyaal niraippavarae
மாசில்லாத நேசரே மகிமைப் பிரதாபா
maasillaatha naesarae makimaip pirathaapaa
பாசத்தால் உம் பாதம் பற்றிடுவேனே — ஆ
paasaththaal um paatham pattiduvaenae — aa

2. கர்த்தரே உம் செய்கைகள் பெரியவைகளே
2. karththarae um seykaikal periyavaikalae
சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே
suththarae um seyalkal makaththuvamaanathae
நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
niththiyarae um niyaayangal entum nirkumae
பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியமிதே — ஆ
paktharin paerinpa paakkiyamithae — aa

3. என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே
3. ennai entum pothiththu nadaththupavarae
கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுபவரே
kannnnai vaiththu aalosanai sollupavarae
நடக்கும் வழிதனைக் காட்டுபவரே
nadakkum valithanaik kaattupavarae
நம்பி வந்தோனைக் கிருபை சூழ்ந்துக்கொள்ளுதே — ஆ
nampi vanthonaik kirupai soolnthukkolluthae — aa

4. கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ
4. karam patti nadaththum karththar neerallo
கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ
kooppitta ennai kunamaakkineerallo
குழியில் விழாதபடி காத்துக்கொண்டீரே
kuliyil vilaathapati kaaththukkonnteerae
அழுகையைக் களிப்பாக மாற்றி விட்டீரே — ஆ
alukaiyaik kalippaaka maatti vittirae — aa

5. பாவங்களைப் பாராதென்னைப் பற்றிக் கொண்டீரே
5. paavangalaip paaraathennaip pattik konnteerae
சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளம் தந்தீரே
saapangalai neekki suththa ullam thantheerae
இரட்சணியத்தின் சந்தோஷத்தை திரும்பத் தந்தீரே
iratchanniyaththin santhoshaththai thirumpath thantheerae
உற்சாக ஆவி என்னைத் தாங்கச் செய்தீரே — ஆ
ursaaka aavi ennaith thaangach seytheerae — aa

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame umathadimai song lyrics
ataikkalamae umathatimai naanae – Adaikalame umathadimai song lyrics

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai Song Meaning

My refuge is your servant
refrain
My refuge is your servant
Aarparipene Akajoy
Lord, the good things you have done
I will always think

stanzas
1. O One who extinguishes with limitless love
Filler with innumerable goodness
Immaculate Beloved Glory be to Him
I will touch your feet with affection — ah

2. Lord, your works are great
Sutra, your deeds are great
Your judgments endure forever
With the bliss of the devotee — ah

3. You who guide me forever
He who keeps his eye and advises
He who shows the way
Grace surrounds the one who believes — b

4. The Lord who conducts about the hand is water
Healed me when I called
Be careful not to fall into the pit
Thou hast turned weeping into rejoicing — Ah

5. You hold on to the sins that you see
Remove the curses and give a clean soul
You have returned the joy of salvation
Spirit of encouragement hast borne me — ah

Adaikalame umathadimai Nane – Adaikalame umathadimai song lyrics

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்