Full Screen Chords ?
 

Appa Veetil Eppothum Santhosham - அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே

Appa Veetil Eppothum Santhosham
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
ஆடலும் பாடலும் இங்கு தானே -நம்ம
ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
பாடுவோம் நடனமாடுவோம்

அல்லேலூயா ஆனந்தமே
எல்லையில்லா பேரின்பமே

1. காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்துவிட்டார்
2. பரிசுத்த முத்தம் தந்து
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
3. பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
புதிய மனிதனாய் உயிர்த்துவிட்டேன்
4. ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
அதிகாரம் என்னும் மோதிரம் தந்தார் – தூய
5. வசனமென்னும் சத்துணவை
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்டுகிறார்
6. அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறிவித்திட

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில் Lyrics in English

Appa Veetil Eppothum Santhosham
appaa veettil eppothum santhoshamae
aadalum paadalum ingu thaanae -namma
aaduvom konndaaduvom
paaduvom nadanamaaduvom

allaelooyaa aananthamae
ellaiyillaa paerinpamae

1. kaaththirunthaar kanndu konndaar
kannnneerellaam thutaiththuvittar
2. parisuththa muththam thanthu
paavamellaam pokkivittar
3. paavaththilae mariththirunthaen
puthiya manithanaay uyirththuvittaen
4. aaviyennum aatai thanthaar
athikaaram ennum mothiram thanthaar - thooya
5. vasanamennum saththunavai
vaalnaalellaam oottukiraar
6. anninthu konntoom mithiyatiyai
appaavin suvisesham ariviththida

PowerPoint Presentation Slides for the song Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே PPT
Appa Veetil Eppothum Santhosham PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Appa Veetil Eppothum Santhosham
Appa Veetil Eppothum Santhosham
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
appaa veettil eppothum santhoshamae
ஆடலும் பாடலும் இங்கு தானே -நம்ம
aadalum paadalum ingu thaanae -namma
ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
aaduvom konndaaduvom
பாடுவோம் நடனமாடுவோம்
paaduvom nadanamaaduvom

அல்லேலூயா ஆனந்தமே
allaelooyaa aananthamae
எல்லையில்லா பேரின்பமே
ellaiyillaa paerinpamae

1. காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
1. kaaththirunthaar kanndu konndaar
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்துவிட்டார்
kannnneerellaam thutaiththuvittar
2. பரிசுத்த முத்தம் தந்து
2. parisuththa muththam thanthu
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
paavamellaam pokkivittar
3. பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
3. paavaththilae mariththirunthaen
புதிய மனிதனாய் உயிர்த்துவிட்டேன்
puthiya manithanaay uyirththuvittaen
4. ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
4. aaviyennum aatai thanthaar
அதிகாரம் என்னும் மோதிரம் தந்தார் – தூய
athikaaram ennum mothiram thanthaar - thooya
5. வசனமென்னும் சத்துணவை
5. vasanamennum saththunavai
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்டுகிறார்
vaalnaalellaam oottukiraar
6. அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
6. anninthu konntoom mithiyatiyai
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறிவித்திட
appaavin suvisesham ariviththida

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில் Song Meaning

Appa Veetil Eppothum Santhosham
Dad is always happy at home
Dance and song are here - ours
Let's dance and celebrate
Let's sing and dance

Hallelujah joy
Bliss without bounds

1. Waited and saw
He wiped away all the tears
2. Give a holy kiss
All sins are gone
3. I was dead in sin
I am resurrected as a new man
4. He clothed every spirit
He gave the ring of power – pure
5. Verses are also nutritious
He feeds all his life
6. We put on the pedals
To proclaim the gospel of the Father

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்