Full Screen ?
 

Jeyithaare Jeyithaare - ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு

Jeyithaare Jeyithaare
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
சாத்தானை ஜெயித்தாரே
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்தாரே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும்

நமக்கு எதிராய் எழுதப்பட்ட
கையெழுத்தை குளைத்தாரே
சத்துருவின் கையிலிருந்து
நம்மை விடுதலையாக்கினாரே (2)
ஏ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும் – ஜெயித்தாரே

எல்லா இடங்களில் நம்மைக் கொண்டு
வெற்றி சிறக்க பண்ணுகிறார்
மரண வாசனை எடுத்துவிட்டு
ஜீவ வாசனை கொடுத்துவிட்டார் (2)
ஓ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும் – ஜெயித்தாரே

ஜீவனுள்ள கல்லாய் மாற்றி
மகிமையின் ஆலயம் கட்டுகிறார்
இந்த கல்லின் மேல் மோதுகிறவன்
நொறுங்கி நொறுங்கி போவானே
ஓ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும் – ஜெயித்தாரே

மரண பயத்தில் இருந்த நம்மை
முற்றிலும் விடுதலையாக்கினாரே
மரணத்தின் கூரை சிலுவையிலே
உடைத்து ஜெயித்து எழுந்தாரே (2)
ஏ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும் – ஜெயித்தாரே

Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே Lyrics in English

Jeyithaare Jeyithaare
jeyiththaarae jeyiththaarae Yesu
saaththaanai jeyiththaarae
jeyiththaarae jeyiththaarae Yesu
maranaththai jeyiththaarae
vaanalaththor poothalaththor
ellaa mulakka mulakkidumae
vaanalaththor poothalaththor
ellaa naavum arikkaiyidum

namakku ethiraay eluthappatta
kaiyeluththai kulaiththaarae
saththuruvin kaiyilirunthu
nammai viduthalaiyaakkinaarae (2)
ae kaiththatti paadiduvom
Yesu iraajaathi iraajaava
nanti solli paadiduvom
Yesu iraajaathi iraajaava
vaanalaththor poothalaththor
ellaa mulakka mulakkidumae
vaanalaththor poothalaththor
ellaa naavum arikkaiyidum - jeyiththaarae

ellaa idangalil nammaik konndu
vetti sirakka pannnukiraar
marana vaasanai eduththuvittu
jeeva vaasanai koduththuvittar (2)
o kaiththatti paadiduvom
Yesu iraajaathi iraajaava
nanti solli paadiduvom
Yesu iraajaathi iraajaava
vaanalaththor poothalaththor
ellaa mulakka mulakkidumae
vaanalaththor poothalaththor
ellaa naavum arikkaiyidum - jeyiththaarae

jeevanulla kallaay maatti
makimaiyin aalayam kattukiraar
intha kallin mael mothukiravan
norungi norungi povaanae
o kaiththatti paadiduvom
Yesu iraajaathi iraajaava
nanti solli paadiduvom
Yesu iraajaathi iraajaava
vaanalaththor poothalaththor
ellaa mulakka mulakkidumae
vaanalaththor poothalaththor
ellaa naavum arikkaiyidum - jeyiththaarae

marana payaththil iruntha nammai
muttilum viduthalaiyaakkinaarae
maranaththin koorai siluvaiyilae
utaiththu jeyiththu elunthaarae (2)
ae kaiththatti paadiduvom
Yesu iraajaathi iraajaava
nanti solli paadiduvom
Yesu iraajaathi iraajaava
vaanalaththor poothalaththor
ellaa mulakka mulakkidumae
vaanalaththor poothalaththor
ellaa naavum arikkaiyidum - jeyiththaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு PPT
Jeyithaare Jeyithaare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Jeyithaare Jeyithaare
Jeyithaare Jeyithaare
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
jeyiththaarae jeyiththaarae Yesu
சாத்தானை ஜெயித்தாரே
saaththaanai jeyiththaarae
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயேசு
jeyiththaarae jeyiththaarae Yesu
மரணத்தை ஜெயித்தாரே
maranaththai jeyiththaarae
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
vaanalaththor poothalaththor
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
ellaa mulakka mulakkidumae
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
vaanalaththor poothalaththor
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும்
ellaa naavum arikkaiyidum

நமக்கு எதிராய் எழுதப்பட்ட
namakku ethiraay eluthappatta
கையெழுத்தை குளைத்தாரே
kaiyeluththai kulaiththaarae
சத்துருவின் கையிலிருந்து
saththuruvin kaiyilirunthu
நம்மை விடுதலையாக்கினாரே (2)
nammai viduthalaiyaakkinaarae (2)
ஏ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
ae kaiththatti paadiduvom
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
Yesu iraajaathi iraajaava
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
nanti solli paadiduvom
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
Yesu iraajaathi iraajaava
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
vaanalaththor poothalaththor
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
ellaa mulakka mulakkidumae
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
vaanalaththor poothalaththor
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும் – ஜெயித்தாரே
ellaa naavum arikkaiyidum - jeyiththaarae

எல்லா இடங்களில் நம்மைக் கொண்டு
ellaa idangalil nammaik konndu
வெற்றி சிறக்க பண்ணுகிறார்
vetti sirakka pannnukiraar
மரண வாசனை எடுத்துவிட்டு
marana vaasanai eduththuvittu
ஜீவ வாசனை கொடுத்துவிட்டார் (2)
jeeva vaasanai koduththuvittar (2)
ஓ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
o kaiththatti paadiduvom
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
Yesu iraajaathi iraajaava
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
nanti solli paadiduvom
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
Yesu iraajaathi iraajaava
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
vaanalaththor poothalaththor
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
ellaa mulakka mulakkidumae
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
vaanalaththor poothalaththor
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும் – ஜெயித்தாரே
ellaa naavum arikkaiyidum - jeyiththaarae

ஜீவனுள்ள கல்லாய் மாற்றி
jeevanulla kallaay maatti
மகிமையின் ஆலயம் கட்டுகிறார்
makimaiyin aalayam kattukiraar
இந்த கல்லின் மேல் மோதுகிறவன்
intha kallin mael mothukiravan
நொறுங்கி நொறுங்கி போவானே
norungi norungi povaanae
ஓ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
o kaiththatti paadiduvom
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
Yesu iraajaathi iraajaava
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
nanti solli paadiduvom
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
Yesu iraajaathi iraajaava
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
vaanalaththor poothalaththor
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
ellaa mulakka mulakkidumae
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
vaanalaththor poothalaththor
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும் – ஜெயித்தாரே
ellaa naavum arikkaiyidum - jeyiththaarae

மரண பயத்தில் இருந்த நம்மை
marana payaththil iruntha nammai
முற்றிலும் விடுதலையாக்கினாரே
muttilum viduthalaiyaakkinaarae
மரணத்தின் கூரை சிலுவையிலே
maranaththin koorai siluvaiyilae
உடைத்து ஜெயித்து எழுந்தாரே (2)
utaiththu jeyiththu elunthaarae (2)
ஏ கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
ae kaiththatti paadiduvom
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
Yesu iraajaathi iraajaava
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
nanti solli paadiduvom
இயேசு இராஜாதி இராஜாவ
Yesu iraajaathi iraajaava
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
vaanalaththor poothalaththor
எல்லா முழக்க முழக்கிடுமே
ellaa mulakka mulakkidumae
வானலத்தோர் பூதலத்தோர்
vaanalaththor poothalaththor
எல்லா நாவும் அறிக்கையிடும் – ஜெயித்தாரே
ellaa naavum arikkaiyidum - jeyiththaarae

Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே Song Meaning

Jeyithaare Jeyithaare
Overcomer, Jesus
Defeat Satan
Overcomer, Jesus
Conquer death
Vanalathor is Bhuthalathor
All shouts
Vanalathor is Bhuthalathor
All tongues report

written against us
Wash the signature
From the hand of the enemy
Who made us free (2)
Let's clap our hands and sing
Jesus is the King
Let's sing thanks
Jesus is the King
Vanalathor is Bhuthalathor
All shouts
Vanalathor is Bhuthalathor
All tongues will report – conqueror

Take us everywhere
He makes success
Remove the smell of death
He gave the fragrance of life (2)
Oh let's clap our hands and sing
Jesus is the King
Let's sing thanks
Jesus is the King
Vanalathor is Bhuthalathor
All shouts
Vanalathor is Bhuthalathor
All tongues will report – conqueror

Transform into a living stone
He builds a temple of glory
He who crashes on this stone
It will crumble and crumble
Oh let's clap our hands and sing
Jesus is the King
Let's sing thanks
Jesus is the King
Vanalathor is Bhuthalathor
All shouts
Vanalathor is Bhuthalathor
All tongues will report – conqueror

We who were afraid of death
Completely liberating
The roof of death is on the cross
Break and conquer (2)
Let's clap our hands and sing
Jesus is the King
Let's sing thanks
Jesus is the King
Vanalathor is Bhuthalathor
All shouts
Vanalathor is Bhuthalathor
All tongues will report – conqueror

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்