காரியம் மாறுதலாய் முடியும்
நம் கர்த்தரின் கரமதை செய்யும்-2
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
மாற்றிடும் காலமிதுவே-2
எழுந்து வா ஜெபித்திட எழுந்து வா துதித்திட-2
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதித்திட
சிறையிருப்பு மாறிடும்-2
1.துதித்திட கதவுகள் திறக்கும்
தூதர் சேனை வந்திறங்கும்-2
கட்டுக்கள் யாவும் அறுந்திடும்
கதவுகளெல்லாம் திறந்திடும்-2 -எழுந்து வா ஜெபித்திட
2.ஜெபித்திட அக்கினி இறங்கும்
கர்த்தரின் வல்லமை விளங்கும்-2
பாகாலின் ஆவிகள் அழியும்
தேசம் தேவனை அறியும்-2 -எழுந்து வா ஜெபித்திட
3.சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்திடும்
சாத்தானின் இராஜ்ஜியம் அழிந்திடும்-2
தேவனின் இராஜ்ஜியம் வளர்ந்திட
தேவ சபைகள் பெருகிடும்-2 -எழுந்து வா ஜெபித்திட
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai Lyrics in English
kaariyam maaruthalaay mutiyum
nam karththarin karamathai seyyum-2
nam thaesaththin siraiyiruppai
maattidum kaalamithuvae-2
elunthu vaa jepiththida elunthu vaa thuthiththida-2
naam jepiththida naam thuthiththida
siraiyiruppu maaridum-2
1.thuthiththida kathavukal thirakkum
thoothar senai vanthirangum-2
kattukkal yaavum arunthidum
kathavukalellaam thiranthidum-2 -elunthu vaa jepiththida
2.jepiththida akkini irangum
karththarin vallamai vilangum-2
paakaalin aavikal aliyum
thaesam thaevanai ariyum-2 -elunthu vaa jepiththida
3.saththuruvin kottaைkal thakarnthidum
saaththaanin iraajjiyam alinthidum-2
thaevanin iraajjiyam valarnthida
thaeva sapaikal perukidum-2 -elunthu vaa jepiththida
PowerPoint Presentation Slides for the song காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kariyam Maruthalaai – காரியம் மாறுதலாய் முடியும் PPT
Kariyam Maruthalaai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
காரியம் மாறுதலாய் முடியும்
kaariyam maaruthalaay mutiyum
நம் கர்த்தரின் கரமதை செய்யும்-2
nam karththarin karamathai seyyum-2
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
nam thaesaththin siraiyiruppai
மாற்றிடும் காலமிதுவே-2
maattidum kaalamithuvae-2
எழுந்து வா ஜெபித்திட எழுந்து வா துதித்திட-2
elunthu vaa jepiththida elunthu vaa thuthiththida-2
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதித்திட
naam jepiththida naam thuthiththida
சிறையிருப்பு மாறிடும்-2
siraiyiruppu maaridum-2
1.துதித்திட கதவுகள் திறக்கும்
1.thuthiththida kathavukal thirakkum
தூதர் சேனை வந்திறங்கும்-2
thoothar senai vanthirangum-2
கட்டுக்கள் யாவும் அறுந்திடும்
kattukkal yaavum arunthidum
கதவுகளெல்லாம் திறந்திடும்-2 -எழுந்து வா ஜெபித்திட
kathavukalellaam thiranthidum-2 -elunthu vaa jepiththida
2.ஜெபித்திட அக்கினி இறங்கும்
2.jepiththida akkini irangum
கர்த்தரின் வல்லமை விளங்கும்-2
karththarin vallamai vilangum-2
பாகாலின் ஆவிகள் அழியும்
paakaalin aavikal aliyum
தேசம் தேவனை அறியும்-2 -எழுந்து வா ஜெபித்திட
thaesam thaevanai ariyum-2 -elunthu vaa jepiththida
3.சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்திடும்
3.saththuruvin kottaைkal thakarnthidum
சாத்தானின் இராஜ்ஜியம் அழிந்திடும்-2
saaththaanin iraajjiyam alinthidum-2
தேவனின் இராஜ்ஜியம் வளர்ந்திட
thaevanin iraajjiyam valarnthida
தேவ சபைகள் பெருகிடும்-2 -எழுந்து வா ஜெபித்திட
thaeva sapaikal perukidum-2 -elunthu vaa jepiththida