Kartharuku Pudhu Paatta
அல்லேலூயா பாடுவோம் – 4
கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
அல்லேலூயா
பூமியின் குடிகளெல்லாம் கர்த்தரப் பாடிடுங்க (2)
கர்த்தரப் பாடி அவருடைய
நாமத்தை ஸ்தோத்தரித்து (2)
நாளுக்கு நாள் அவருடைய
இரட்சிப்ப சுவிசேஷமாய்
அறிவித்துப் பாடிடுங்க(2) – கர்த்தருக்கு
ஜாதிகட்குள் அவருடைய
அதிசயங்கள் சொல்லுங்கள் (2)
கர்த்தர் பெரிய வரும் வல்லவரும்
ஸ்தோத்தரித்து பாடுங்க (2) – கர்த்தருக்கு
பரிசுத்த அலங்காரத்தோடு
கர்த்தர துதியுங்கள் (2)
இந்த உலகிலுள்ள யாவருமே
கர்த்தருக்கு நடுங்கிடுங்க (2) – கர்த்தருக்கு
நாட்டிலுள்ள யாவருமே
களிகூர்ந்து பாடிடுங்க (2)
கர்த்தர் வருகின்றார் வருகின்றார்
நீதியோடு நியாயந்தீர்க்க வருகின்றார் (2) – கர்த்தருக்கு
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க Lyrics in English
Kartharuku Pudhu Paatta
allaelooyaa paaduvom - 4
karththarukku puthup paattap paadunga
allaelooyaa
poomiyin kutikalellaam karththarap paadidunga (2)
karththarap paati avarutaiya
naamaththai sthoththariththu (2)
naalukku naal avarutaiya
iratchippa suviseshamaay
ariviththup paadidunga(2) - karththarukku
jaathikatkul avarutaiya
athisayangal sollungal (2)
karththar periya varum vallavarum
sthoththariththu paadunga (2) - karththarukku
parisuththa alangaaraththodu
karththara thuthiyungal (2)
intha ulakilulla yaavarumae
karththarukku nadungidunga (2) - karththarukku
naattilulla yaavarumae
kalikoornthu paadidunga (2)
karththar varukintar varukintar
neethiyodu niyaayantheerkka varukintar (2) - karththarukku
PowerPoint Presentation Slides for the song Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kartharuku Pudhu Paatta – அல்லேலூயா பாடுவோம் PPT
Kartharuku Pudhu Paatta PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Kartharuku Pudhu Paatta
Kartharuku Pudhu Paatta
அல்லேலூயா பாடுவோம் – 4
allaelooyaa paaduvom - 4
கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
karththarukku puthup paattap paadunga
அல்லேலூயா
allaelooyaa
பூமியின் குடிகளெல்லாம் கர்த்தரப் பாடிடுங்க (2)
poomiyin kutikalellaam karththarap paadidunga (2)
கர்த்தரப் பாடி அவருடைய
karththarap paati avarutaiya
நாமத்தை ஸ்தோத்தரித்து (2)
naamaththai sthoththariththu (2)
நாளுக்கு நாள் அவருடைய
naalukku naal avarutaiya
இரட்சிப்ப சுவிசேஷமாய்
iratchippa suviseshamaay
அறிவித்துப் பாடிடுங்க(2) – கர்த்தருக்கு
ariviththup paadidunga(2) - karththarukku
ஜாதிகட்குள் அவருடைய
jaathikatkul avarutaiya
அதிசயங்கள் சொல்லுங்கள் (2)
athisayangal sollungal (2)
கர்த்தர் பெரிய வரும் வல்லவரும்
karththar periya varum vallavarum
ஸ்தோத்தரித்து பாடுங்க (2) – கர்த்தருக்கு
sthoththariththu paadunga (2) - karththarukku
பரிசுத்த அலங்காரத்தோடு
parisuththa alangaaraththodu
கர்த்தர துதியுங்கள் (2)
karththara thuthiyungal (2)
இந்த உலகிலுள்ள யாவருமே
intha ulakilulla yaavarumae
கர்த்தருக்கு நடுங்கிடுங்க (2) – கர்த்தருக்கு
karththarukku nadungidunga (2) - karththarukku
நாட்டிலுள்ள யாவருமே
naattilulla yaavarumae
களிகூர்ந்து பாடிடுங்க (2)
kalikoornthu paadidunga (2)
கர்த்தர் வருகின்றார் வருகின்றார்
karththar varukintar varukintar
நீதியோடு நியாயந்தீர்க்க வருகின்றார் (2) – கர்த்தருக்கு
neethiyodu niyaayantheerkka varukintar (2) - karththarukku
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க Song Meaning
Kartharuku Pudhu Paatta
Let us sing Alleluia – 4
Sing a new song to the Lord
Alleluia
Sing unto the Lord, all ye that dwell on earth (2)
God's song is his
Praise the Name (2)
Day by day is his
As the gospel of salvation
Declare and sing (2) – to the Lord
Caste is his
Tell Wonders (2)
The Lord is great and mighty
Sing praises (2) – to the Lord
With holy adornment
Praise the Lord (2)
Everyone in this world
Tremble for the Lord (2) – for the Lord
Everyone in the country
Sing for joy (2)
The Lord is coming
He comes to judge with justice (2) – To the Lord
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்