Full Screen Chords ?
 

Maraname Un Koor Enge - மரணமே உன் கூர் எங்கே ?

Maraname Un Koor Enge
மரணமே உன் கூர்; எங்கே ?
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே?
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன் இயேசு
எனக்குள் வந்துவிட்டர்
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
எனக்குத் தந்துவிட்டார்
1. சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை-இயேசு
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
விடுவித்து மீட்டுக் கொண்டார்
பயமில்லையே மரணபயமில்லையே
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
2. அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
சாவாமை அணிந்து கொள்ளும்
3. இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
ஆளுகை செய்திடவே
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
இன்றைக்கும் ஜீவிக்கிறார்
4. கட்டளை பிறக்க தூதன் குரல் ஒலிக்க
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
கிறிஸ்துவுக்கள் வாழ்வோர் (மரித்தோர்)
எதிர் கொண்டு சென்றிடுவோம்
5. பூமிக்குரிய கூடாரமான இவ்வீடு அழிந்தாலும்
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
பரலோகத்தில் உண்டு

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics in English

Maraname Un Koor Enge
maranamae un koor; engae ?
paathaalamae un jeyam engae?
maranaththai jeyiththa mannavan Yesu
enakkul vanthuvittar
saavai aliththu aliyaa vaalvai
enakkuth thanthuvittar
1. saavukku athipathi saaththaanai-Yesu
saavaalae ventuvittar
marana payaththinaal vaadum manitharai
viduviththu meettuk konndaar
payamillaiyae maranapayamillaiyae
jeyam eduththaar Yesu jeyam eduththaar
2. alivukkuriya ivvudal oru naal
aliyaamai anninthu kollum
saavukkuriya ivvudal oru naal
saavaamai anninthu kollum
3. iranthor maelum vaalvor maelum
aalukai seythidavae
Yesu mariththu uyirththu elunthaar
intaikkum jeevikkiraar
4. kattalai pirakka thoothan kural olikka
karththar Yesu vanthiduvaar
kiristhuvukkal vaalvor (mariththor)
ethir konndu sentiduvom
5. poomikkuriya koodaaramaana ivveedu alinthaalum
paraman kattiya nilaiyaana veedu
paralokaththil unndu

PowerPoint Presentation Slides for the song Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் எங்கே ? PPT
Maraname Un Koor Enge PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Maraname Un Koor Enge
Maraname Un Koor Enge
மரணமே உன் கூர்; எங்கே ?
maranamae un koor; engae ?
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே?
paathaalamae un jeyam engae?
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன் இயேசு
maranaththai jeyiththa mannavan Yesu
எனக்குள் வந்துவிட்டர்
enakkul vanthuvittar
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
saavai aliththu aliyaa vaalvai
எனக்குத் தந்துவிட்டார்
enakkuth thanthuvittar
1. சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை-இயேசு
1. saavukku athipathi saaththaanai-Yesu
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
saavaalae ventuvittar
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
marana payaththinaal vaadum manitharai
விடுவித்து மீட்டுக் கொண்டார்
viduviththu meettuk konndaar
பயமில்லையே மரணபயமில்லையே
payamillaiyae maranapayamillaiyae
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
jeyam eduththaar Yesu jeyam eduththaar
2. அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
2. alivukkuriya ivvudal oru naal
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
aliyaamai anninthu kollum
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
saavukkuriya ivvudal oru naal
சாவாமை அணிந்து கொள்ளும்
saavaamai anninthu kollum
3. இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
3. iranthor maelum vaalvor maelum
ஆளுகை செய்திடவே
aalukai seythidavae
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
Yesu mariththu uyirththu elunthaar
இன்றைக்கும் ஜீவிக்கிறார்
intaikkum jeevikkiraar
4. கட்டளை பிறக்க தூதன் குரல் ஒலிக்க
4. kattalai pirakka thoothan kural olikka
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
karththar Yesu vanthiduvaar
கிறிஸ்துவுக்கள் வாழ்வோர் (மரித்தோர்)
kiristhuvukkal vaalvor (mariththor)
எதிர் கொண்டு சென்றிடுவோம்
ethir konndu sentiduvom
5. பூமிக்குரிய கூடாரமான இவ்வீடு அழிந்தாலும்
5. poomikkuriya koodaaramaana ivveedu alinthaalum
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
paraman kattiya nilaiyaana veedu
பரலோகத்தில் உண்டு
paralokaththil unndu

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Song Meaning

Maraname Un Koor Enge
Death is your gore; where?
Underworld, where is your glory?
Jesus is the king who conquered death
They have come into me
Destroy death and immortal life
He gave me
1. The ruler of death is Satan-Jesus
Chavale has won
A man who suffers from the fear of death
He freed and redeemed
No fear, no fear of death
Jesus won the victory
2. This body of destruction is one day
Wears immortality
This mortal body is one day
Shavam wears
3. More dead and more living
Govt
Jesus died and rose again
He still lives today
4. The voice of the angel to give birth to the command
The Lord Jesus will come
Christ the Living (Dead)
Let's move on
5. Though this earthly tabernacle be destroyed
A stable house built by Paraman
There is in heaven

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்