Megam Pondra Saatchigalae
மேகம் போன்ற சாட்சிகளே எம்மை முன் சென்ற சுத்தர்களே
பரலோகத்தின் வீதிகளில் எங்கள் ஓட்டத்தை காண்பவரே
இவ்வுலகென்னை மயக்கயிலே சாத்தானின் சதிகள் வளைக்கையிலே
இவ்வுலகென்னை மயக்கயிலே சாத்தானின் சதிகள் வளைக்கையிலே
உங்கள் சாட்சியை நினைத்திடுவேன் உந்தன் ஓட்டத்தை தொடர்ந்திடுவேன்
உந்தன் சாட்சியை நினைத்திடுவேன் உந்தன் ஓட்டத்தை தொடர்ந்திடுவேன்
அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை உன்னத தேவனின் சீஷர்களே
முட்ச்செடியின் மோசேயே தேவ மகிமையை கண்டவனே
பார்வோனின் அரண்மனை வாழ்கையையும் குப்பையாய் எண்ணின சீமானே
நிந்தையின் குரலை கேட்கையிலே திறப்பின் வாசலில் நின்றவனே
நிந்தையின் குரலை கேட்கையிலே திறப்பின் வாசலில் நின்றவனே
உம்மை போல் நானும் ஆகனுமே அவரின் நண்பனாய் மாறனுமே
உம்மை போல் நானும் ஆகனுமே அவரின் நண்பனாய் ஆகனுமே
அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை உன்னத தேவனின் சீஷர்களே (2)
சூழல் காற்றின் எலியாவே யேசபேலை வென்றவனே
பாகாலை வெட்கப்படுத்தி சவாலை வென்றவனே
கர்மேலின் மேல் அக்கினியை இறக்கி கர்த்தரே தேவன் என்று முழங்கி
இவ்வுலகே பின் மாறினாலும் தேவனுக்காக நின்றவனே
அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை உன்னத தேவனின் சீஷர்களே (4)
Megam Pondra Saatchigalae Lyrics in English
Megam Pondra Saatchigalae
maekam ponta saatchikalae emmai mun senta suththarkalae
paralokaththin veethikalil engal ottaththai kaannpavarae
ivvulakennai mayakkayilae saaththaanin sathikal valaikkaiyilae
ivvulakennai mayakkayilae saaththaanin sathikal valaikkaiyilae
ungal saatchiyai ninaiththiduvaen unthan ottaththai thodarnthiduvaen
unthan saatchiyai ninaiththiduvaen unthan ottaththai thodarnthiduvaen
akkiniyullae vaekavillai thannnneerinullae moolkavillai
kadumpuyal atiththum asaiyavillai unnatha thaevanin seesharkalae
mutchchetiyin moseyae thaeva makimaiyai kanndavanae
paarvonin arannmanai vaalkaiyaiyum kuppaiyaay ennnnina seemaanae
ninthaiyin kuralai kaetkaiyilae thirappin vaasalil nintavanae
ninthaiyin kuralai kaetkaiyilae thirappin vaasalil nintavanae
ummai pol naanum aakanumae avarin nannpanaay maaranumae
ummai pol naanum aakanumae avarin nannpanaay aakanumae
akkiniyullae vaekavillai thannnneerinullae moolkavillai
kadumpuyal atiththum asaiyavillai unnatha thaevanin seesharkalae (2)
soolal kaattin eliyaavae yaesapaelai ventavanae
paakaalai vetkappaduththi savaalai ventavanae
karmaelin mael akkiniyai irakki karththarae thaevan entu mulangi
ivvulakae pin maarinaalum thaevanukkaaka nintavanae
akkiniyullae vaekavillai thannnneerinullae moolkavillai
kadumpuyal atiththum asaiyavillai unnatha thaevanin seesharkalae (4)
PowerPoint Presentation Slides for the song Megam Pondra Saatchigalae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Megam Pondra Saatchigalae – மேகம் போன்ற சாட்சிகளே எம்மை முன் சென்ற சுத்தர்களே PPT
Megam Pondra Saatchigalae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Megam Pondra Saatchigalae
Megam Pondra Saatchigalae
மேகம் போன்ற சாட்சிகளே எம்மை முன் சென்ற சுத்தர்களே
maekam ponta saatchikalae emmai mun senta suththarkalae
பரலோகத்தின் வீதிகளில் எங்கள் ஓட்டத்தை காண்பவரே
paralokaththin veethikalil engal ottaththai kaannpavarae
இவ்வுலகென்னை மயக்கயிலே சாத்தானின் சதிகள் வளைக்கையிலே
ivvulakennai mayakkayilae saaththaanin sathikal valaikkaiyilae
இவ்வுலகென்னை மயக்கயிலே சாத்தானின் சதிகள் வளைக்கையிலே
ivvulakennai mayakkayilae saaththaanin sathikal valaikkaiyilae
உங்கள் சாட்சியை நினைத்திடுவேன் உந்தன் ஓட்டத்தை தொடர்ந்திடுவேன்
ungal saatchiyai ninaiththiduvaen unthan ottaththai thodarnthiduvaen
உந்தன் சாட்சியை நினைத்திடுவேன் உந்தன் ஓட்டத்தை தொடர்ந்திடுவேன்
unthan saatchiyai ninaiththiduvaen unthan ottaththai thodarnthiduvaen
அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
akkiniyullae vaekavillai thannnneerinullae moolkavillai
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை உன்னத தேவனின் சீஷர்களே
kadumpuyal atiththum asaiyavillai unnatha thaevanin seesharkalae
முட்ச்செடியின் மோசேயே தேவ மகிமையை கண்டவனே
mutchchetiyin moseyae thaeva makimaiyai kanndavanae
பார்வோனின் அரண்மனை வாழ்கையையும் குப்பையாய் எண்ணின சீமானே
paarvonin arannmanai vaalkaiyaiyum kuppaiyaay ennnnina seemaanae
நிந்தையின் குரலை கேட்கையிலே திறப்பின் வாசலில் நின்றவனே
ninthaiyin kuralai kaetkaiyilae thirappin vaasalil nintavanae
நிந்தையின் குரலை கேட்கையிலே திறப்பின் வாசலில் நின்றவனே
ninthaiyin kuralai kaetkaiyilae thirappin vaasalil nintavanae
உம்மை போல் நானும் ஆகனுமே அவரின் நண்பனாய் மாறனுமே
ummai pol naanum aakanumae avarin nannpanaay maaranumae
உம்மை போல் நானும் ஆகனுமே அவரின் நண்பனாய் ஆகனுமே
ummai pol naanum aakanumae avarin nannpanaay aakanumae
அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
akkiniyullae vaekavillai thannnneerinullae moolkavillai
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை உன்னத தேவனின் சீஷர்களே (2)
kadumpuyal atiththum asaiyavillai unnatha thaevanin seesharkalae (2)
சூழல் காற்றின் எலியாவே யேசபேலை வென்றவனே
soolal kaattin eliyaavae yaesapaelai ventavanae
பாகாலை வெட்கப்படுத்தி சவாலை வென்றவனே
paakaalai vetkappaduththi savaalai ventavanae
கர்மேலின் மேல் அக்கினியை இறக்கி கர்த்தரே தேவன் என்று முழங்கி
karmaelin mael akkiniyai irakki karththarae thaevan entu mulangi
இவ்வுலகே பின் மாறினாலும் தேவனுக்காக நின்றவனே
ivvulakae pin maarinaalum thaevanukkaaka nintavanae
அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
akkiniyullae vaekavillai thannnneerinullae moolkavillai
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை உன்னத தேவனின் சீஷர்களே (4)
kadumpuyal atiththum asaiyavillai unnatha thaevanin seesharkalae (4)
Megam Pondra Saatchigalae Song Meaning
Megam Pondra Saatchigalae
Cloud-like witnesses are the Sutras who have gone before us
You who see our course in the streets of heaven
Satan's plots are in the corner of this world
Satan's plots are in the corner of this world
I will remember your testimony and continue your journey
I will remember your witness and continue your running
Not boiled in fire, not drowned in water
Disciples of the Supreme God did not move despite the heavy storm
It was Moses of the thornbush who saw the glory of God
Seeman also considered Pharaoh's palace life as rubbish
He stood at the door of the opening to hear the voice of reproach
He stood at the door of the opening to hear the voice of reproach
I will become his friend like you
Like you, I will become his friend
Not boiled in fire, not drowned in water
Disciples of the supreme God are not moved even by the fierce storm (2)
It was Elijah of the wind who overcame Jezebel
The one who put Baal to shame and won the challenge
Bring down the fire on Carmel and shout that the Lord is God
He stood for God even if this world changed
Not boiled in fire, not drowned in water
Disciples of the supreme God did not move despite the fierce storm (4)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்