Full Screen ?
 

Paavi Nee Oodiva - பாவி நீ ஓடிவா

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

Paavi Nee Oodiva Meetpar  Lyrics in Tamil :

பாவி நீ ஓடிவா
மீட்பர் அழைக்கிறார்
கோரா மா பாடுகள் உனக்காகவே
வந்திடுவாய் என் மகனே
பாவ ரோகங்கள் நீக்கிடவே
வந்திடுவாய் என் மகனே

1.)வான் புவி படைத்திட்ட வல்ல பரன்
வாறாலே அடிபடும் வேதனை பார்
விண்ணாளும் தேவனின் ஏக சுதன்
முள்முடி ஏற்றிடும் அன்பினை பார்
இணையற்ற ஏசுவின் அன்பு – உன்னை
பழுதற்ற தூயனாய் மாற்றிடுமே
சத்திய தேவனின் மீட்பு – உன்னை
நித்திய வாழ்வினில் சேர்த்திடுமே
பரம் – பதமே – உன்னை நித்தமே – வாழ்த்திடுமே – பாவி நீ

2.)சிந்தையின் பாவங்கள் நீக்கிடவே
நிந்தையின் ரூபமாய் மாறினாரே – தன்
மந்தையில் உன்னையும் சேர்த்திடவே
தன்னையே தந்திட்ட அன்பிதுவே
உனக்கெதிரான கையெழுத்தை
மூன்றாணி கொன்டே மாற்றினாரே
பாவத்தில் மரித்திட்ட உன்னை – ஏசு
பாசமாய் உயிரிப்பிக்க மாண்டாரே
சிலுவை நிழல் – உனக்கு தரும் – பேரானந்தம் – பாவி நீ

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva Lyrics in English

paavi nee otivaa – Paavi Nee Oodiva

Paavi Nee Oodiva Meetpar  Lyrics in Tamil :

paavi nee otivaa
meetpar alaikkiraar
koraa maa paadukal unakkaakavae
vanthiduvaay en makanae
paava rokangal neekkidavae
vanthiduvaay en makanae

1.)vaan puvi pataiththitta valla paran
vaaraalae atipadum vaethanai paar
vinnnnaalum thaevanin aeka suthan
mulmuti aettidum anpinai paar
innaiyatta aesuvin anpu – unnai
paluthatta thooyanaay maattidumae
saththiya thaevanin meetpu – unnai
niththiya vaalvinil serththidumae
param – pathamae – unnai niththamae – vaalththidumae – paavi nee

2.)sinthaiyin paavangal neekkidavae
ninthaiyin roopamaay maarinaarae – than
manthaiyil unnaiyum serththidavae
thannaiyae thanthitta anpithuvae
unakkethiraana kaiyeluththai
moontanni kontae maattinaarae
paavaththil mariththitta unnai – aesu
paasamaay uyirippikka maanndaarae
siluvai nilal – unakku tharum – paeraanantham – paavi nee

PowerPoint Presentation Slides for the song பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paavi Nee Oodiva – பாவி நீ ஓடிவா PPT
Paavi Nee Oodiva PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
paavi nee otivaa – Paavi Nee Oodiva

Paavi Nee Oodiva Meetpar  Lyrics in Tamil :
Paavi Nee Oodiva Meetpar  Lyrics in Tamil :

பாவி நீ ஓடிவா
paavi nee otivaa
மீட்பர் அழைக்கிறார்
meetpar alaikkiraar
கோரா மா பாடுகள் உனக்காகவே
koraa maa paadukal unakkaakavae
வந்திடுவாய் என் மகனே
vanthiduvaay en makanae
பாவ ரோகங்கள் நீக்கிடவே
paava rokangal neekkidavae
வந்திடுவாய் என் மகனே
vanthiduvaay en makanae

1.)வான் புவி படைத்திட்ட வல்ல பரன்
1.)vaan puvi pataiththitta valla paran
வாறாலே அடிபடும் வேதனை பார்
vaaraalae atipadum vaethanai paar
விண்ணாளும் தேவனின் ஏக சுதன்
vinnnnaalum thaevanin aeka suthan
முள்முடி ஏற்றிடும் அன்பினை பார்
mulmuti aettidum anpinai paar
இணையற்ற ஏசுவின் அன்பு – உன்னை
innaiyatta aesuvin anpu – unnai
பழுதற்ற தூயனாய் மாற்றிடுமே
paluthatta thooyanaay maattidumae
சத்திய தேவனின் மீட்பு – உன்னை
saththiya thaevanin meetpu – unnai
நித்திய வாழ்வினில் சேர்த்திடுமே
niththiya vaalvinil serththidumae
பரம் – பதமே – உன்னை நித்தமே – வாழ்த்திடுமே – பாவி நீ
param – pathamae – unnai niththamae – vaalththidumae – paavi nee

2.)சிந்தையின் பாவங்கள் நீக்கிடவே
2.)sinthaiyin paavangal neekkidavae
நிந்தையின் ரூபமாய் மாறினாரே – தன்
ninthaiyin roopamaay maarinaarae – than
மந்தையில் உன்னையும் சேர்த்திடவே
manthaiyil unnaiyum serththidavae
தன்னையே தந்திட்ட அன்பிதுவே
thannaiyae thanthitta anpithuvae
உனக்கெதிரான கையெழுத்தை
unakkethiraana kaiyeluththai
மூன்றாணி கொன்டே மாற்றினாரே
moontanni kontae maattinaarae
பாவத்தில் மரித்திட்ட உன்னை – ஏசு
paavaththil mariththitta unnai – aesu
பாசமாய் உயிரிப்பிக்க மாண்டாரே
paasamaay uyirippikka maanndaarae
சிலுவை நிழல் – உனக்கு தரும் – பேரானந்தம் – பாவி நீ
siluvai nilal – unakku tharum – paeraanantham – paavi nee

தமிழ்