பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
போற்றித்துதி, மனமே – இன்னும்
1. சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவவல்லவர் – இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய்மடியில் தலைசாய்க்கலானார்.
– பெத்
2. சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவமைந்தனார் – இங்கு
பங்கமுற்ற பசுத்தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார்.
– பெத்
3. முன்னம் அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக – இங்கு
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே.
– பெத்
4. ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தங்கொண்டோர் – இங்கு
ஆக்களுட சத்தத்துக்கள் அழுது பிறந்தார்.
– பெத்
5. இந்தடைவாய் அன்புவைத்த எம்பெருமானை – நாம்
எண்ணமுடன் போய்த்துதிக்க ஏகிடுவோமே.
– பெத்
Peththalaiyil Piranthavaraip Lyrics in English
peththalaiyil piranthavaraip
pottiththuthi, manamae – innum
1. saruvaththaiyum pataiththaannda saruvavallavar – ingu
thaalmaiyulla thaaymatiyil thalaisaaykkalaanaar.
– peth
2. singaasanam veettirukkum thaevamainthanaar – ingu
pangamutta pasuththottilil paduththirukkiraar.
– peth
3. munnam avar sonnapati mutippatharkaaka – ingu
motcham vittuth thaalchchiyulla munnannaiyilae.
– peth
4. aavikalin pottuthalaal aananthangaொnntoor – ingu
aakkaluda saththaththukkal aluthu piranthaar.
– peth
5. inthataivaay anpuvaiththa emperumaanai - naam
ennnamudan poyththuthikka aekiduvomae.
– peth
PowerPoint Presentation Slides for the song Peththalaiyil Piranthavaraip
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Peththalaiyil Piranthavaraip – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப் PPT
Peththalaiyil Piranthavaraip PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
peththalaiyil piranthavaraip
போற்றித்துதி, மனமே – இன்னும்
pottiththuthi, manamae – innum
1. சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவவல்லவர் – இங்கு
1. saruvaththaiyum pataiththaannda saruvavallavar – ingu
தாழ்மையுள்ள தாய்மடியில் தலைசாய்க்கலானார்.
thaalmaiyulla thaaymatiyil thalaisaaykkalaanaar.
– பெத்
– peth
2. சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவமைந்தனார் – இங்கு
2. singaasanam veettirukkum thaevamainthanaar – ingu
பங்கமுற்ற பசுத்தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார்.
pangamutta pasuththottilil paduththirukkiraar.
– பெத்
– peth
3. முன்னம் அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக – இங்கு
3. munnam avar sonnapati mutippatharkaaka – ingu
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே.
motcham vittuth thaalchchiyulla munnannaiyilae.
– பெத்
– peth
4. ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தங்கொண்டோர் – இங்கு
4. aavikalin pottuthalaal aananthangaொnntoor – ingu
ஆக்களுட சத்தத்துக்கள் அழுது பிறந்தார்.
aakkaluda saththaththukkal aluthu piranthaar.
– பெத்
– peth
5. இந்தடைவாய் அன்புவைத்த எம்பெருமானை – நாம்
5. inthataivaay anpuvaiththa emperumaanai - naam
எண்ணமுடன் போய்த்துதிக்க ஏகிடுவோமே.
ennnamudan poyththuthikka aekiduvomae.
– பெத்
– peth