Lyrics:
சிறந்ததை தருபவர்
தடைகளை உடைப்பவர்
என்னை வளரச் செய்பவர்
யாக்கோபின் கன்மலையே
கைவிட தெரியாதவரே
Stanza 1
கலங்கும் நேரங்களில்
கண்ணீர் துடைக்கிறீர்
தடுமாறும்போது என்னை
தாங்கி பிடிக்கிறீர்
சாய்ந்திட தோளை எனக்கு தந்தவரே
உங்க வாக்கை நம்பி வந்த என்னை
கடைசி வரைக்கும் நடத்த வல்லவரே
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை நான் பாடுவேன் அப்பா
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை கொண்டாடுவேன் அப்பா
Stanza 2
மனிதரின் வார்த்தையால்
திடனற்று போகையில்
அலைகடல் மீது உம்
பாதங்கள் தோன்றுமே
கடல்மேல் நடக்க சொல்லி தந்தவரே
என் அடிமை வாழ்வின் துன்பம் நீக்கி
அரியணையில் அமரச் செய்பவரே
கரைசேர செய்யும் எந்தன் துணையாளரே
எல்லைகளை விரிவாக்கி
மேன்மைபடுத்துவீர்
Stanza 3
ரூத்தை போல
முகவரி இழந்த என்னை
இஸ்ரவேலின் தேவன்
கனிவாய் கண்டீரே
எவரும் நினையாத நேரத்தில்
என் நிந்தை மாற்றி உங்க பேரை
பெருமைப்படுத்த என்னை
அணைத்தவரே
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க பெயரை சொல்ல என்னை அழைத்தீர்
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க மகிமையால என்னை மூடினீர்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar Lyrics in English
Lyrics:
siranthathai tharupavar
thataikalai utaippavar
ennai valarach seypavar
yaakkopin kanmalaiyae
kaivida theriyaathavarae
Stanza 1
kalangum naerangalil
kannnneer thutaikkireer
thadumaarumpothu ennai
thaangi pitikkireer
saaynthida tholai enakku thanthavarae
unga vaakkai nampi vantha ennai
kataisi varaikkum nadaththa vallavarae
unga anpupola ethuvum illappaa
unga kirupaiyai naan paaduvaen appaa
unga anpupola ethuvum illappaa
unga kirupaiyai konndaaduvaen appaa
Stanza 2
manitharin vaarththaiyaal
thidanattu pokaiyil
alaikadal meethu um
paathangal thontumae
kadalmael nadakka solli thanthavarae
en atimai vaalvin thunpam neekki
ariyannaiyil amarach seypavarae
karaisera seyyum enthan thunnaiyaalarae
ellaikalai virivaakki
maenmaipaduththuveer
Stanza 3
rooththai pola
mukavari ilantha ennai
isravaelin thaevan
kanivaay kannteerae
evarum ninaiyaatha naeraththil
en ninthai maatti unga paerai
perumaippaduththa ennai
annaiththavarae
unga vamsaththil en paerai eluthineer
unga peyarai solla ennai alaiththeer
unga vamsaththil en paerai eluthineer
unga makimaiyaala ennai mootineer
PowerPoint Presentation Slides for the song சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Siranthathai Tharubavar – சிறந்ததை தருபவர் PPT
Siranthathai Tharubavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Lyrics:
Lyrics:
சிறந்ததை தருபவர்
siranthathai tharupavar
தடைகளை உடைப்பவர்
thataikalai utaippavar
என்னை வளரச் செய்பவர்
ennai valarach seypavar
யாக்கோபின் கன்மலையே
yaakkopin kanmalaiyae
கைவிட தெரியாதவரே
kaivida theriyaathavarae
Stanza 1
Stanza 1
கலங்கும் நேரங்களில்
kalangum naerangalil
கண்ணீர் துடைக்கிறீர்
kannnneer thutaikkireer
தடுமாறும்போது என்னை
thadumaarumpothu ennai
தாங்கி பிடிக்கிறீர்
thaangi pitikkireer
சாய்ந்திட தோளை எனக்கு தந்தவரே
saaynthida tholai enakku thanthavarae
உங்க வாக்கை நம்பி வந்த என்னை
unga vaakkai nampi vantha ennai
கடைசி வரைக்கும் நடத்த வல்லவரே
kataisi varaikkum nadaththa vallavarae
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
unga anpupola ethuvum illappaa
உங்க கிருபையை நான் பாடுவேன் அப்பா
unga kirupaiyai naan paaduvaen appaa
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
unga anpupola ethuvum illappaa
உங்க கிருபையை கொண்டாடுவேன் அப்பா
unga kirupaiyai konndaaduvaen appaa
Stanza 2
Stanza 2
மனிதரின் வார்த்தையால்
manitharin vaarththaiyaal
திடனற்று போகையில்
thidanattu pokaiyil
அலைகடல் மீது உம்
alaikadal meethu um
பாதங்கள் தோன்றுமே
paathangal thontumae
கடல்மேல் நடக்க சொல்லி தந்தவரே
kadalmael nadakka solli thanthavarae
என் அடிமை வாழ்வின் துன்பம் நீக்கி
en atimai vaalvin thunpam neekki
அரியணையில் அமரச் செய்பவரே
ariyannaiyil amarach seypavarae
கரைசேர செய்யும் எந்தன் துணையாளரே
karaisera seyyum enthan thunnaiyaalarae
எல்லைகளை விரிவாக்கி
ellaikalai virivaakki
மேன்மைபடுத்துவீர்
maenmaipaduththuveer
Stanza 3
Stanza 3
ரூத்தை போல
rooththai pola
முகவரி இழந்த என்னை
mukavari ilantha ennai
இஸ்ரவேலின் தேவன்
isravaelin thaevan
கனிவாய் கண்டீரே
kanivaay kannteerae
எவரும் நினையாத நேரத்தில்
evarum ninaiyaatha naeraththil
என் நிந்தை மாற்றி உங்க பேரை
en ninthai maatti unga paerai
பெருமைப்படுத்த என்னை
perumaippaduththa ennai
அணைத்தவரே
annaiththavarae
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
unga vamsaththil en paerai eluthineer
உங்க பெயரை சொல்ல என்னை அழைத்தீர்
unga peyarai solla ennai alaiththeer
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
unga vamsaththil en paerai eluthineer
உங்க மகிமையால என்னை மூடினீர்
unga makimaiyaala ennai mootineer
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar Song Meaning
Lyrics:
Giver of the best
Breaker of barriers
The one who makes me grow
Jacob's rock
He who does not know how to give up
Stanza 1
In troubled times
You wipe away tears
Me when I stumble
You hold on
He gave me a shoulder to lean on
I trusted your word
You are able to carry on till the end
There is nothing like your love
I will sing your grace father
There is nothing like your love
I will celebrate your grace father
Stanza 2
By the word of man
When he was shocked
Umm on the waves
Feet appear
He who told me to walk on the sea
Remove the misery of my slave life
He who enthrones
Whose companion is the consort
Expand the boundaries
You will improve
Stanza 3
Like Ruth
I lost the address
God of Israel
Kaniwai Kandire
At a time when no one thinks
Change my blame to your name
Make me proud
O Lord
You wrote my name in your dynasty
You called me to say your name
You wrote my name in your dynasty
You covered me with your glory
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்