விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai

யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja

Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே