Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 17:5 in Tamil

Leviticus 17:5 in Tamil Bible Leviticus Leviticus 17

லேவியராகமம் 17:5
ஆகையால் இஸ்ரவேல் புத்திரர் வெளியிலே பலியிடுகிற தங்கள் பலிகளை, ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலில் ஆசாரியனிடத்தில் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவந்து, அங்கே அவைகளைக் கர்த்தருக்குச் சமாதான பலிகளாகச் செலுத்தக்கடவர்கள்.


லேவியராகமம் 17:5 in English

aakaiyaal Isravael Puththirar Veliyilae Paliyidukira Thangal Palikalai, Aasarippuk Koodaaravaasalil Aasaariyanidaththil Karththarutaiya Sannithiyil Konnduvanthu, Angae Avaikalaik Karththarukkuch Samaathaana Palikalaakach Seluththakkadavarkal.


Tags ஆகையால் இஸ்ரவேல் புத்திரர் வெளியிலே பலியிடுகிற தங்கள் பலிகளை ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலில் ஆசாரியனிடத்தில் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவந்து அங்கே அவைகளைக் கர்த்தருக்குச் சமாதான பலிகளாகச் செலுத்தக்கடவர்கள்
Leviticus 17:5 in Tamil Concordance Leviticus 17:5 in Tamil Interlinear Leviticus 17:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 17