Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 24:3 in Tamil

லேவியராகமம் 24:3 Bible Leviticus Leviticus 24

லேவியராகமம் 24:3
ஆசரிப்புக் கூடாரத்தில் சாட்சிசந்நிதியின் திரைக்கு வெளிப்புறமாக ஆரோன் அதை எப்பொழுதும் சாயங்காலம் தொடங்கி விடியற்காலம்மட்டும் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் எரியும்படி ஏற்றக்கடவன்; இது உங்கள் தலைமுறைதோறும் செல்லவேண்டிய நித்திய கட்டளை.


லேவியராகமம் 24:3 in English

aasarippuk Koodaaraththil Saatchisannithiyin Thiraikku Velippuramaaka Aaron Athai Eppoluthum Saayangaalam Thodangi Vitiyarkaalammattum Karththarutaiya Sannithiyil Eriyumpati Aettakkadavan; Ithu Ungal Thalaimuraithorum Sellavaenntiya Niththiya Kattalai.


Tags ஆசரிப்புக் கூடாரத்தில் சாட்சிசந்நிதியின் திரைக்கு வெளிப்புறமாக ஆரோன் அதை எப்பொழுதும் சாயங்காலம் தொடங்கி விடியற்காலம்மட்டும் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் எரியும்படி ஏற்றக்கடவன் இது உங்கள் தலைமுறைதோறும் செல்லவேண்டிய நித்திய கட்டளை
Leviticus 24:3 in Tamil Concordance Leviticus 24:3 in Tamil Interlinear Leviticus 24:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 24