Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 8:2 in Tamil

Leviticus 8:2 Bible Leviticus Leviticus 8

லேவியராகமம் 8:2
நீ ஆரோனையும் அவன் குமாரரையும் வரவழைத்து, வஸ்திரங்களையும், அபிஷேக தைலத்தையும், பாவநிவாரணபலிக்கு ஒரு காளையையும், இரண்டு ஆட்டுக்கடாக்களையும், ஒரு கூடையில் புளிப்பில்லா அப்பங்களையும் கொண்டு வந்து,


லேவியராகமம் 8:2 in English

nee Aaronaiyum Avan Kumaararaiyum Varavalaiththu, Vasthirangalaiyum, Apishaeka Thailaththaiyum, Paavanivaaranapalikku Oru Kaalaiyaiyum, Iranndu Aattukkadaakkalaiyum, Oru Kootaiyil Pulippillaa Appangalaiyum Konndu Vanthu,


Tags நீ ஆரோனையும் அவன் குமாரரையும் வரவழைத்து வஸ்திரங்களையும் அபிஷேக தைலத்தையும் பாவநிவாரணபலிக்கு ஒரு காளையையும் இரண்டு ஆட்டுக்கடாக்களையும் ஒரு கூடையில் புளிப்பில்லா அப்பங்களையும் கொண்டு வந்து
Leviticus 8:2 in Tamil Concordance Leviticus 8:2 in Tamil Interlinear Leviticus 8:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 8