Nandri Nandri Nandri Endru

Neer Ennai Thaanguvathaal

Rajavagiya Yen Devane

Pagal Nera Paadal Neerae

Nallavar Neer Thane

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Muguntha Aanantham

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Kai Thuki Yeduthiriyya

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Magimayana Paralogam Irukayilae

Nallathya Naan Sollavum Seyavum

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom

Hand of God En Melae

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Anbu Kuruntha En Yesuvinal

Athikalayil Um Thirumugam Thedi

Agila Ullagam Nambum

En Athumavum Sariramum

Amarndhirupaen Aruginilae

En Meethu Anbu Koornthu

Ratha Kottai Kulle

Maravaamal Ninaitheeraiya

Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே

Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்