Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு

Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்

Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்

Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

En Uyirae Andavarai – என் உயிரே

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து

Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே

Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான