Full Screen ?
 

Rathamae Sinthapatta Rathamae - ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
விலையேறப்பெற்ற வல்ல ரத்தமே
இயேசு கிறிஸ்துவின் ரத்தமே
எனக்கு விலையாக சிந்தப்பட்டதே -ரத்தமே

ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
விலையேறப்பெற்ற ரத்தமே
ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
விலையாக சிந்தப்பட்டதே

ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
விலையேறப்பெற்ற ரத்தமே
ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
எனக்கு விலையாக சிந்தப்பட்டதே

பாவங்கள் யாவையும் கழுவி என்னை
பரிசுத்தமாகின வல்ல ரத்தமே -2
சுத்த மனசாட்சியை எனக்கு தந்து -2
சுத்திகரித்த பரிசுத்த ரத்தமே -2 (ரத்தமே)

தூரமான புறஜாதி எனக்கு
சொந்தம் என்ற உறவை தந்த ரத்தமே -2
ஜீவனுள்ள புதிய மார்க்கத்தினுள் -2
பிரவேசிக்க தைரியம் தந்த ரத்தமே -2 (ரத்தமே)

நித்திய மீட்பை எனக்கு தர
எதிர்க்கும் சாத்தன் மேல் ஜெயம் பெற -2
நன்மைகள் எனக்காய் பேசுகிற -2
தெளிக்கப்படும் பரிசுத்த ரத்தமே -2 (ரத்தமே)

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே Lyrics in English

raththamae sinthappatta raththamae
vilaiyaerappetta valla raththamae
Yesu kiristhuvin raththamae
enakku vilaiyaaka sinthappattathae -raththamae

raththamae sinthappatta raththamae
vilaiyaerappetta raththamae
raththamae sinthappatta raththamae
vilaiyaaka sinthappattathae

raththamae sinthappatta raththamae
vilaiyaerappetta raththamae
raththamae sinthappatta raththamae
enakku vilaiyaaka sinthappattathae

paavangal yaavaiyum kaluvi ennai
parisuththamaakina valla raththamae -2
suththa manasaatchiyai enakku thanthu -2
suththikariththa parisuththa raththamae -2 (raththamae)

thooramaana purajaathi enakku
sontham enta uravai thantha raththamae -2
jeevanulla puthiya maarkkaththinul -2
piravaesikka thairiyam thantha raththamae -2 (raththamae)

niththiya meetpai enakku thara
ethirkkum saaththan mael jeyam pera -2
nanmaikal enakkaay paesukira -2
thelikkappadum parisuththa raththamae -2 (raththamae)

PowerPoint Presentation Slides for the song Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rathamae Sinthapatta Rathamae – ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே PPT
Rathamae Sinthapatta Rathamae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
raththamae sinthappatta raththamae
விலையேறப்பெற்ற வல்ல ரத்தமே
vilaiyaerappetta valla raththamae
இயேசு கிறிஸ்துவின் ரத்தமே
Yesu kiristhuvin raththamae
எனக்கு விலையாக சிந்தப்பட்டதே -ரத்தமே
enakku vilaiyaaka sinthappattathae -raththamae

ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
raththamae sinthappatta raththamae
விலையேறப்பெற்ற ரத்தமே
vilaiyaerappetta raththamae
ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
raththamae sinthappatta raththamae
விலையாக சிந்தப்பட்டதே
vilaiyaaka sinthappattathae

ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
raththamae sinthappatta raththamae
விலையேறப்பெற்ற ரத்தமே
vilaiyaerappetta raththamae
ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
raththamae sinthappatta raththamae
எனக்கு விலையாக சிந்தப்பட்டதே
enakku vilaiyaaka sinthappattathae

பாவங்கள் யாவையும் கழுவி என்னை
paavangal yaavaiyum kaluvi ennai
பரிசுத்தமாகின வல்ல ரத்தமே -2
parisuththamaakina valla raththamae -2
சுத்த மனசாட்சியை எனக்கு தந்து -2
suththa manasaatchiyai enakku thanthu -2
சுத்திகரித்த பரிசுத்த ரத்தமே -2 (ரத்தமே)
suththikariththa parisuththa raththamae -2 (raththamae)

தூரமான புறஜாதி எனக்கு
thooramaana purajaathi enakku
சொந்தம் என்ற உறவை தந்த ரத்தமே -2
sontham enta uravai thantha raththamae -2
ஜீவனுள்ள புதிய மார்க்கத்தினுள் -2
jeevanulla puthiya maarkkaththinul -2
பிரவேசிக்க தைரியம் தந்த ரத்தமே -2 (ரத்தமே)
piravaesikka thairiyam thantha raththamae -2 (raththamae)

நித்திய மீட்பை எனக்கு தர
niththiya meetpai enakku thara
எதிர்க்கும் சாத்தன் மேல் ஜெயம் பெற -2
ethirkkum saaththan mael jeyam pera -2
நன்மைகள் எனக்காய் பேசுகிற -2
nanmaikal enakkaay paesukira -2
தெளிக்கப்படும் பரிசுத்த ரத்தமே -2 (ரத்தமே)
thelikkappadum parisuththa raththamae -2 (raththamae)

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே Song Meaning

Blood is spilled blood
Precious mighty blood
The blood of Jesus Christ
My price was shed - blood itself

Blood is spilled blood
Precious blood
Blood is spilled blood
The cost is spilled

Blood is spilled blood
Precious blood
Blood is spilled blood
It cost me dearly

Wash me of all sins
Holy Mighty Blood -2
Give me a clear conscience -2
Purified Holy Blood -2 (Blood)

A distant heathen to me
It is blood that gives the relationship of belonging -2
Within the living new religion -2
It was blood that dared to enter -2 (Blood)

Give me eternal salvation
-2 to gain victory over opposing Satan
Benefits that speak to me -2
Sprinkling Holy Blood -2 (Blood)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்