Thodum Yen Kangalaiye
தொடும் என் கண்களையே
உம்மை நான் காண வேண்டுமே
இயேசுவே உம்மையே நான்
காண வேண்டுமே
1. தொடும் என் காதினையே
உம் குரல் கேட்க வேண்டுமே – இயேசுவே உம் குரலைக் கேட்க வேண்டுமே
2. தொடும் என் நாவினையே
உம் புகழ் பாட வேண்டுமே – இயேசுவே உம் புகழைப் பாடவேண்டுமே
3. தொடும் என் கைகளையே
உம் பணி செய்ய வேண்டுமே – இயேசுவே – 2
4. தொடும் என் மனதினையே
மனப்புண்கள் ஆற வேண்டுமே – இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே
5. தொடும் என் உடலினையே
உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே – இயேசுவே உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
6. தொடும் என் ஆன்மாவையே
என் பாவம் போக வேண்டுமே – இயேசுவே – 2
7. தொடும் என் இருதயத்தையே
உம் அன்பு பெருக வேண்டுமே – இயேசுவே உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே Lyrics in English
Thodum Yen Kangalaiye
thodum en kannkalaiyae
ummai naan kaana vaenndumae
Yesuvae ummaiyae naan
kaana vaenndumae
1. thodum en kaathinaiyae
um kural kaetka vaenndumae - Yesuvae um kuralaik kaetka vaenndumae
2. thodum en naavinaiyae
um pukal paada vaenndumae - Yesuvae um pukalaip paadavaenndumae
3. thodum en kaikalaiyae
um panni seyya vaenndumae - Yesuvae - 2
4. thodum en manathinaiyae
manappunnkal aara vaenndumae - Yesuvae manappunnkal aaravaenndumae
5. thodum en udalinaiyae
udal Nnoykal theera vaenndumae - Yesuvae udal Nnoykal theeravaenndumae
6. thodum en aanmaavaiyae
en paavam poka vaenndumae - Yesuvae - 2
7. thodum en iruthayaththaiyae
um anpu peruka vaenndumae - Yesuvae um anpu ooravaenndumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே PPT
Thodum En Kangalaiye PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Thodum Yen Kangalaiye
Thodum Yen Kangalaiye
தொடும் என் கண்களையே
thodum en kannkalaiyae
உம்மை நான் காண வேண்டுமே
ummai naan kaana vaenndumae
இயேசுவே உம்மையே நான்
Yesuvae ummaiyae naan
காண வேண்டுமே
kaana vaenndumae
1. தொடும் என் காதினையே
1. thodum en kaathinaiyae
உம் குரல் கேட்க வேண்டுமே – இயேசுவே உம் குரலைக் கேட்க வேண்டுமே
um kural kaetka vaenndumae - Yesuvae um kuralaik kaetka vaenndumae
2. தொடும் என் நாவினையே
2. thodum en naavinaiyae
உம் புகழ் பாட வேண்டுமே – இயேசுவே உம் புகழைப் பாடவேண்டுமே
um pukal paada vaenndumae - Yesuvae um pukalaip paadavaenndumae
3. தொடும் என் கைகளையே
3. thodum en kaikalaiyae
உம் பணி செய்ய வேண்டுமே – இயேசுவே – 2
um panni seyya vaenndumae - Yesuvae - 2
4. தொடும் என் மனதினையே
4. thodum en manathinaiyae
மனப்புண்கள் ஆற வேண்டுமே – இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே
manappunnkal aara vaenndumae - Yesuvae manappunnkal aaravaenndumae
5. தொடும் என் உடலினையே
5. thodum en udalinaiyae
உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே – இயேசுவே உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
udal Nnoykal theera vaenndumae - Yesuvae udal Nnoykal theeravaenndumae
6. தொடும் என் ஆன்மாவையே
6. thodum en aanmaavaiyae
என் பாவம் போக வேண்டுமே – இயேசுவே – 2
en paavam poka vaenndumae - Yesuvae - 2
7. தொடும் என் இருதயத்தையே
7. thodum en iruthayaththaiyae
உம் அன்பு பெருக வேண்டுமே – இயேசுவே உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
um anpu peruka vaenndumae - Yesuvae um anpu ooravaenndumae
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே Song Meaning
Thodum Yen Kangalaiye
Touching my eyes
I want to see you
Jesus, you are me
Want to see
1. Touch my ear
I want to hear your voice - Jesus wants to hear your voice
2. Touch my tongue
Sing Your Praises - Jesus, Sing Your Praises
3. Touching my hands
Do your work - Jesus - 2
4. Touching my heart
Let the wounds of the heart be healed - Jesus, let the wounds of the heart be healed
5. Touching my body
Physical diseases should be cured - Jesus, physical diseases should be cured
6. Touching my soul
I want my sin gone - Jesus - 2
7. Touching my heart
May your love abound - Jesus may your love abound
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்