Full Screen ?
 

Ummai Nambum Nan - உம்மை நம்பும் நான்

உம்மை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம்மையே நம்பி இருப்பேன்
உம்அன்பை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம்அன்பயே நம்பி இருப்பேன் -2

உம்மை நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
உம்மையே நம்பி இருப்பேன்
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
உம்அன்பயே நம்பி இருப்பேன் -2

நீர்தானே என் துணையானீர்
என் கேடகமுமானீர் -2
என்னை நினைப்பவரே
ஆசீர் வதிப்பவரே
என்னை நினைப்பவரே
என்னை ஆசீர் வதிப்பவரே
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவபரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் -2 (உம்மை)

உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவரையும்
உம் கிருபை சூழ்ந்துகொள்ளும் -2
உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவருக்கும்
உம் நன்மை மிகுந்திருக்கும்
குற்றப்பட்டு போவதில்லை
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை -2
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவபரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் -2 (உம்மை)

சீயோன் பர்வதம் இருப்பதைப்போல்
அசையாமல் நிலைத்திருப்பேன் -2
ஆகாமியத்தின் கொடுங்கோல்
என்மேல் நிலைப்பதில்லை -2
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவபரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் -2 (உம்மை)

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான் Lyrics in English

ummai nampum naan paakkiyavaan
ummaiyae nampi iruppaen
umanpai nampum naan paakkiyavaan
umanpayae nampi iruppaen -2

ummai nampuvaen ummai nampuvaen
ummaiyae nampi iruppaen
ummai nampuvaen naan ummai nampuvaen
umanpayae nampi iruppaen -2

neerthaanae en thunnaiyaaneer
en kaedakamumaaneer -2
ennai ninaippavarae
aaseer vathippavarae
ennai ninaippavarae
ennai aaseer vathippavarae
ummai nampuvaen naan ummai nampuvaen
mutivapariyantham ummai nampuvaen -2 (ummai)

ummai nampum manitharkal yaavaraiyum
um kirupai soolnthukollum -2
ummai nampum manitharkal yaavarukkum
um nanmai mikunthirukkum
kuttappattu povathillai
naan vetkappattu povathillai -2
ummai nampuvaen naan ummai nampuvaen
mutivapariyantham ummai nampuvaen -2 (ummai)

seeyon parvatham iruppathaippol
asaiyaamal nilaiththiruppaen -2
aakaamiyaththin kodungaோl
enmael nilaippathillai -2
ummai nampuvaen naan ummai nampuvaen
mutivapariyantham ummai nampuvaen -2 (ummai)

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Nambum Nan – உம்மை நம்பும் நான் PPT
Ummai Nambum Nan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
ummai nampum naan paakkiyavaan
உம்மையே நம்பி இருப்பேன்
ummaiyae nampi iruppaen
உம்அன்பை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
umanpai nampum naan paakkiyavaan
உம்அன்பயே நம்பி இருப்பேன் -2
umanpayae nampi iruppaen -2

உம்மை நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
ummai nampuvaen ummai nampuvaen
உம்மையே நம்பி இருப்பேன்
ummaiyae nampi iruppaen
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
ummai nampuvaen naan ummai nampuvaen
உம்அன்பயே நம்பி இருப்பேன் -2
umanpayae nampi iruppaen -2

நீர்தானே என் துணையானீர்
neerthaanae en thunnaiyaaneer
என் கேடகமுமானீர் -2
en kaedakamumaaneer -2
என்னை நினைப்பவரே
ennai ninaippavarae
ஆசீர் வதிப்பவரே
aaseer vathippavarae
என்னை நினைப்பவரே
ennai ninaippavarae
என்னை ஆசீர் வதிப்பவரே
ennai aaseer vathippavarae
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
ummai nampuvaen naan ummai nampuvaen
முடிவபரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் -2 (உம்மை)
mutivapariyantham ummai nampuvaen -2 (ummai)

உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவரையும்
ummai nampum manitharkal yaavaraiyum
உம் கிருபை சூழ்ந்துகொள்ளும் -2
um kirupai soolnthukollum -2
உம்மை நம்பும் மனிதர்கள் யாவருக்கும்
ummai nampum manitharkal yaavarukkum
உம் நன்மை மிகுந்திருக்கும்
um nanmai mikunthirukkum
குற்றப்பட்டு போவதில்லை
kuttappattu povathillai
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை -2
naan vetkappattu povathillai -2
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
ummai nampuvaen naan ummai nampuvaen
முடிவபரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் -2 (உம்மை)
mutivapariyantham ummai nampuvaen -2 (ummai)

சீயோன் பர்வதம் இருப்பதைப்போல்
seeyon parvatham iruppathaippol
அசையாமல் நிலைத்திருப்பேன் -2
asaiyaamal nilaiththiruppaen -2
ஆகாமியத்தின் கொடுங்கோல்
aakaamiyaththin kodungaோl
என்மேல் நிலைப்பதில்லை -2
enmael nilaippathillai -2
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை நம்புவேன்
ummai nampuvaen naan ummai nampuvaen
முடிவபரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் -2 (உம்மை)
mutivapariyantham ummai nampuvaen -2 (ummai)

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான் Song Meaning

Blessed is I who trust in you
I will trust you
Blessed am I who trust in your love
I will trust in your love -2

I will believe in you I will believe in you
I will trust you
I will believe in you I will believe in you
I will trust in your love -2

You are my companion
N Katakamumanir-2
He who thinks of me
Blessed are you
He who thinks of me
Bless me O Lord
I will believe in you I will believe in you
I will trust you to the end -2 (You)

All men who believe in you
Your grace surrounds -2
To all men who believe in you
Your goodness is great
Not going to be blamed
I'm not going to be shy -2
I will believe in you I will believe in you
I will trust you to the end -2 (You)

As on Mount Zion
I will stand still -2
The tyrant of the sky
Does not depend on me -2
I will believe in you I will believe in you
I will trust you to the end -2 (You)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்