Full Screen ?
 

Vaanavar Piranthaar Piranthaar - வானவர் பிறந்தார் பிறந்தார்

வானவர் பிறந்தார் பிறந்தார் –
வானவர் வானவர் பிறந்தார் [2]

ஆத்துமா கர்த்தரை துதிக்கின்றதெ
என் ஆவியும் களிக்கின்றதே
அவர் தமடிமையின் தாழ்மையை பார்த்தார்
அவரால் பாக்கியமானேன் (2)

அவர் நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர் – வானவர்

1. தேவ இரக்கம் பயந்தவகளுக்கு
தலை தலைமுறைக்கும் உண்டு
தமது புயத்தால் பராக்ரமம் செய்தார்
அகந்தை சிதருண்டது (2)

தேவ நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர் – வானவர்

2. அவர் சொன்ன படியே ஆபிரஹாமின்
சந்ததிக்கும் இரக்கம் செய்தார்
நம்மையும் மீட்டு ரட்ச்சிக்க வந்தார்
இயேசு பாலனாக (2)

அவர் நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர் – வானவர்

Vaanavar Piranthaar Piranthaar Lyrics in English

vaanavar piranthaar piranthaar –
vaanavar vaanavar piranthaar [2]

aaththumaa karththarai thuthikkintathe
en aaviyum kalikkintathae
avar thamatimaiyin thaalmaiyai paarththaar
avaraal paakkiyamaanaen (2)

avar naamam thooyavar, vallamaiyaanavar – vaanavar

1. thaeva irakkam payanthavakalukku
thalai thalaimuraikkum unndu
thamathu puyaththaal paraakramam seythaar
akanthai sitharunndathu (2)

thaeva naamam thooyavar, vallamaiyaanavar – vaanavar

2. avar sonna patiyae aapirahaamin
santhathikkum irakkam seythaar
nammaiyum meettu ratchchikka vanthaar
Yesu paalanaaka (2)

avar naamam thooyavar, vallamaiyaanavar – vaanavar

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaanavar Piranthaar Piranthaar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaanavar Piranthaar Piranthaar – வானவர் பிறந்தார் பிறந்தார் PPT
Vaanavar Piranthaar Piranthaar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வானவர் பிறந்தார் பிறந்தார் –
vaanavar piranthaar piranthaar –
வானவர் வானவர் பிறந்தார் [2]
vaanavar vaanavar piranthaar [2]

ஆத்துமா கர்த்தரை துதிக்கின்றதெ
aaththumaa karththarai thuthikkintathe
என் ஆவியும் களிக்கின்றதே
en aaviyum kalikkintathae
அவர் தமடிமையின் தாழ்மையை பார்த்தார்
avar thamatimaiyin thaalmaiyai paarththaar
அவரால் பாக்கியமானேன் (2)
avaraal paakkiyamaanaen (2)

அவர் நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர் – வானவர்
avar naamam thooyavar, vallamaiyaanavar – vaanavar

1. தேவ இரக்கம் பயந்தவகளுக்கு
1. thaeva irakkam payanthavakalukku
தலை தலைமுறைக்கும் உண்டு
thalai thalaimuraikkum unndu
தமது புயத்தால் பராக்ரமம் செய்தார்
thamathu puyaththaal paraakramam seythaar
அகந்தை சிதருண்டது (2)
akanthai sitharunndathu (2)

தேவ நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர் – வானவர்
thaeva naamam thooyavar, vallamaiyaanavar – vaanavar

2. அவர் சொன்ன படியே ஆபிரஹாமின்
2. avar sonna patiyae aapirahaamin
சந்ததிக்கும் இரக்கம் செய்தார்
santhathikkum irakkam seythaar
நம்மையும் மீட்டு ரட்ச்சிக்க வந்தார்
nammaiyum meettu ratchchikka vanthaar
இயேசு பாலனாக (2)
Yesu paalanaaka (2)

அவர் நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர் – வானவர்
avar naamam thooyavar, vallamaiyaanavar – vaanavar

தமிழ்