Full Screen ?
 

Vetri Sirantharae Yesu - -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

வெற்றி சிறந்தாரே இயேசு
வெற்றி சிறந்தாரே – 2
மரணத்தை வென்றாரே
பாதாளத்தை வென்றாரே – 2
ராஜாதி ராஜாவாய் என்றென்றும்
ஆளுகை செய்கின்றார் – 2
– வெற்றி சிறந்தாரே

ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓஹோ ஹ ஹோ ஹோ.. – 4

நீதிமானின் கூடாரத்தில்
இரட்சிப்பின் கேம்பீர சத்தம்
கர்த்தரின் வலது கரம்
பராக்கிரமங்கள் செய்யும் – 2
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
பராக்கிரமம் செய்கின்றது – 2
– வெற்றி சிறந்தாரே

ஆகாதென்று தள்ளினார்கள் என்னை
ஆக்கினீர் மூலைக்கல்லாக
கர்த்தரின் செயல் இதுவே
கண்களுக் ஆச்சர்யமாக – 2

களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திடுவோம்
காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணுவார் – 2
– வெற்றி சிறந்தாரே

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு Lyrics in English

vetti siranthaarae Yesu
vetti siranthaarae – 2
maranaththai ventarae
paathaalaththai ventarae – 2
raajaathi raajaavaay ententum
aalukai seykintar – 2
– vetti siranthaarae

o ho o ho
oho ha ho ho.. – 4

neethimaanin koodaaraththil
iratchippin kaempeera saththam
karththarin valathu karam
paraakkiramangal seyyum – 2
mikavum uyarnthullathu
paraakkiramam seykintathu – 2
– vetti siranthaarae

aakaathentu thallinaarkal ennai
aakkineer moolaikkallaaka
karththarin seyal ithuvae
kannkaluk aachcharyamaaka – 2

kalikoornthu makilnthiduvom
kaariyaththai vaaykkappannnuvaar – 2
– vetti siranthaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vetri Sirantharae Yesu – -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு PPT
Vetri Sirantharae Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வெற்றி சிறந்தாரே இயேசு
vetti siranthaarae Yesu
வெற்றி சிறந்தாரே – 2
vetti siranthaarae – 2
மரணத்தை வென்றாரே
maranaththai ventarae
பாதாளத்தை வென்றாரே – 2
paathaalaththai ventarae – 2
ராஜாதி ராஜாவாய் என்றென்றும்
raajaathi raajaavaay ententum
ஆளுகை செய்கின்றார் – 2
aalukai seykintar – 2
– வெற்றி சிறந்தாரே
– vetti siranthaarae

ஓ ஹோ ஓ ஹோ
o ho o ho
ஓஹோ ஹ ஹோ ஹோ.. – 4
oho ha ho ho.. – 4

நீதிமானின் கூடாரத்தில்
neethimaanin koodaaraththil
இரட்சிப்பின் கேம்பீர சத்தம்
iratchippin kaempeera saththam
கர்த்தரின் வலது கரம்
karththarin valathu karam
பராக்கிரமங்கள் செய்யும் – 2
paraakkiramangal seyyum – 2
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
mikavum uyarnthullathu
பராக்கிரமம் செய்கின்றது – 2
paraakkiramam seykintathu – 2
– வெற்றி சிறந்தாரே
– vetti siranthaarae

ஆகாதென்று தள்ளினார்கள் என்னை
aakaathentu thallinaarkal ennai
ஆக்கினீர் மூலைக்கல்லாக
aakkineer moolaikkallaaka
கர்த்தரின் செயல் இதுவே
karththarin seyal ithuvae
கண்களுக் ஆச்சர்யமாக – 2
kannkaluk aachcharyamaaka – 2

களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திடுவோம்
kalikoornthu makilnthiduvom
காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணுவார் – 2
kaariyaththai vaaykkappannnuvaar – 2
– வெற்றி சிறந்தாரே
– vetti siranthaarae

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு Song Meaning

Jesus is victorious
Vetri Chilare – 2
Conquer death
Conqueror of the underworld – 2
Rajati Rajavai forever
Rulers – 2
– Victory is great

Oh ho oh ho
Ooh ha ho ho.. – 4

In the Tabernacle of the Righteous
The sound of the campira of salvation
The right hand of God
Performs feats – 2
is very high
Prowess – 2
– Victory is great

They pushed me not to be
Akinir as the cornerstone
This is the work of God
Astonishing to the eyes – 2

Let's have fun and be happy
He will make things happen – 2
– Victory is great

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்