Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 17:6 in Tamil

Luke 17:6 in Tamil Bible Luke Luke 17

லூக்கா 17:6
அதற்குக் கர்த்தர்: கடுகுவிதையளவு விசுவாசம் உங்களுக்கு உண்டாயிருந்தால், நீங்கள் இந்தக் காட்டத்திமரத்தை நோக்கி: நீ வேரோடே பிடுங்குண்டு கடலிலே நடப்படுவாயாக என்று சொல்ல, அது உங்களுக்குக் கீழ்ப்படியும்.


லூக்கா 17:6 in English

atharkuk Karththar: Kadukuvithaiyalavu Visuvaasam Ungalukku Unndaayirunthaal, Neengal Inthak Kaattaththimaraththai Nnokki: Nee Vaerotae Pidungunndu Kadalilae Nadappaduvaayaaka Entu Solla, Athu Ungalukkuk Geelppatiyum.


Tags அதற்குக் கர்த்தர் கடுகுவிதையளவு விசுவாசம் உங்களுக்கு உண்டாயிருந்தால் நீங்கள் இந்தக் காட்டத்திமரத்தை நோக்கி நீ வேரோடே பிடுங்குண்டு கடலிலே நடப்படுவாயாக என்று சொல்ல அது உங்களுக்குக் கீழ்ப்படியும்
Luke 17:6 in Tamil Concordance Luke 17:6 in Tamil Interlinear Luke 17:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 17