Full Screen ?
 

Athikalai Neram - அதிகாலை நேரம்

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

அதிகாலை நேரம்
உமக்கான நேரம்-2
புது ஜீவன் புது பெலன்
பெற்றுக்கொள்ளும் நேரம்
கிருபைகள் உம் இரக்கங்கள்
பொழிந்திடும் நேரம்
இதுவே…நிதமே…

நான் தேடும் முதல் முகம்
உந்தன் முகமே…
நான் கேட்கும் முதல் குரல்
உந்தன் குரலே…
என் நாவு பாடி மகிழ்வதும்
உந்தன் நாமமே
என் கண்கள் தேடும் வார்த்தையும்
உந்தன் வசனமே-அதிகாலை

நாள் எல்லாம் கிருபைகள்
தொடர செய்யுமே
நான் உந்தன் சாட்சியாய்
நிற்க செய்யுமே
எந்தன் சிந்தை செயல்கள் யாவுமே
காத்துக்கொள்ளுமே
என் எல்லை எங்கும் பரிசுத்தம்
என்று எழுதுமே-அதிகாலை

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம் Lyrics in English

Athikalai Neram – athikaalai naeram

athikaalai naeram
umakkaana naeram-2
puthu jeevan puthu pelan
pettukkollum naeram
kirupaikal um irakkangal
polinthidum naeram
ithuvae…nithamae…

naan thaedum muthal mukam
unthan mukamae…
naan kaetkum muthal kural
unthan kuralae…
en naavu paati makilvathum
unthan naamamae
en kannkal thaedum vaarththaiyum
unthan vasanamae-athikaalai

naal ellaam kirupaikal
thodara seyyumae
naan unthan saatchiyaay
nirka seyyumae
enthan sinthai seyalkal yaavumae
kaaththukkollumae
en ellai engum parisuththam
entu eluthumae-athikaalai

PowerPoint Presentation Slides for the song Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம் PPT
Athikalai Neram PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Athikalai Neram – athikaalai naeram

அதிகாலை நேரம்
athikaalai naeram
உமக்கான நேரம்-2
umakkaana naeram-2
புது ஜீவன் புது பெலன்
puthu jeevan puthu pelan
பெற்றுக்கொள்ளும் நேரம்
pettukkollum naeram
கிருபைகள் உம் இரக்கங்கள்
kirupaikal um irakkangal
பொழிந்திடும் நேரம்
polinthidum naeram
இதுவே…நிதமே…
ithuvae…nithamae…

நான் தேடும் முதல் முகம்
naan thaedum muthal mukam
உந்தன் முகமே…
unthan mukamae…
நான் கேட்கும் முதல் குரல்
naan kaetkum muthal kural
உந்தன் குரலே…
unthan kuralae…
என் நாவு பாடி மகிழ்வதும்
en naavu paati makilvathum
உந்தன் நாமமே
unthan naamamae
என் கண்கள் தேடும் வார்த்தையும்
en kannkal thaedum vaarththaiyum
உந்தன் வசனமே-அதிகாலை
unthan vasanamae-athikaalai

நாள் எல்லாம் கிருபைகள்
naal ellaam kirupaikal
தொடர செய்யுமே
thodara seyyumae
நான் உந்தன் சாட்சியாய்
naan unthan saatchiyaay
நிற்க செய்யுமே
nirka seyyumae
எந்தன் சிந்தை செயல்கள் யாவுமே
enthan sinthai seyalkal yaavumae
காத்துக்கொள்ளுமே
kaaththukkollumae
என் எல்லை எங்கும் பரிசுத்தம்
en ellai engum parisuththam
என்று எழுதுமே-அதிகாலை
entu eluthumae-athikaalai

தமிழ்