Full Screen ?
 

Enthan Chinna Idhayam - எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

Tamil Lyrics :
எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
எத்தனை காயங்கள்
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
எத்தனை பாரங்கள்

தொட்டதெல்லாம் தோல்வி ஆனால்
தொல்லைகளே தொடர்கதை ஆனால்
ஏங்கி நிற்கும் என் இதயமே
உன்னால் தாங்கிட தான் முடியுமோ

என் காயம் ஆற்ற காயப்பட்டீரே
என் துன்பம் நீக்க நொறுக்கப்பட்டீரே
கழுவும் என்னை உம் இரத்தத்தால்-எந்தன்
பாவ கறை நீங்க

அலையென துன்பம் என்னை சூழ்ந்த போதும்
வழுவாமல் காத்தார் என் நேசரே
குயவன் கையில் மண்பாண்டமாய்
இயேசென்னை வனைந்திடுவார்

எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
என்றும் இயேசுவே
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
என் துணை இயேசுவே

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில் Lyrics in English

Enthan Chinna Idhayam – enthan sinna ithayam athil

Tamil Lyrics :
enthan sinna ithayam athil
eththanai kaayangal
irul soolntha ulakil thaanae
eththanai paarangal

thottathellaam tholvi aanaal
thollaikalae thodarkathai aanaal
aengi nirkum en ithayamae
unnaal thaangida thaan mutiyumo

en kaayam aatta kaayappattirae
en thunpam neekka norukkappattirae
kaluvum ennai um iraththaththaal-enthan
paava karai neenga

alaiyena thunpam ennai soolntha pothum
valuvaamal kaaththaar en naesarae
kuyavan kaiyil mannpaanndamaay
iyaesennai vanainthiduvaar

enthan sinna ithayam athil
entum Yesuvae
irul soolntha ulakil thaanae
en thunnai Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில் PPT
Enthan Chinna Idhayam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Enthan Chinna Idhayam – enthan sinna ithayam athil

Tamil Lyrics :
Tamil Lyrics :
எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
enthan sinna ithayam athil
எத்தனை காயங்கள்
eththanai kaayangal
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
irul soolntha ulakil thaanae
எத்தனை பாரங்கள்
eththanai paarangal

தொட்டதெல்லாம் தோல்வி ஆனால்
thottathellaam tholvi aanaal
தொல்லைகளே தொடர்கதை ஆனால்
thollaikalae thodarkathai aanaal
ஏங்கி நிற்கும் என் இதயமே
aengi nirkum en ithayamae
உன்னால் தாங்கிட தான் முடியுமோ
unnaal thaangida thaan mutiyumo

என் காயம் ஆற்ற காயப்பட்டீரே
en kaayam aatta kaayappattirae
என் துன்பம் நீக்க நொறுக்கப்பட்டீரே
en thunpam neekka norukkappattirae
கழுவும் என்னை உம் இரத்தத்தால்-எந்தன்
kaluvum ennai um iraththaththaal-enthan
பாவ கறை நீங்க
paava karai neenga

அலையென துன்பம் என்னை சூழ்ந்த போதும்
alaiyena thunpam ennai soolntha pothum
வழுவாமல் காத்தார் என் நேசரே
valuvaamal kaaththaar en naesarae
குயவன் கையில் மண்பாண்டமாய்
kuyavan kaiyil mannpaanndamaay
இயேசென்னை வனைந்திடுவார்
iyaesennai vanainthiduvaar

எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
enthan sinna ithayam athil
என்றும் இயேசுவே
entum Yesuvae
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
irul soolntha ulakil thaanae
என் துணை இயேசுவே
en thunnai Yesuvae

தமிழ்