Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
அள்ளி அணைப்பார் என் நேசரே – 2
பிரியமே மதுரமே ஆசையே என் இயேசுவே
உம்மிலே மகிழ்கிறேன் என்றுமே நானுமே – 2
1. தலையோ தங்கமயம்
தலை முடியோ கருமேகம் – 2
கார்கள் புறா கண்கள்,
முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
இவரே என் நேசர்
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
சிறந்தவர் இவர் அல்லவோ
2. இதயத்தின் முத்திரையே
என் நேசத்தின் அக்கினியே
பாசத்தின் பெருமழையே
பூரண அழகுள்ளவர்
ஆத்தும் நேசரே
கவர்ந்திடும் வாசனையே
கன்மலை கலைமானே
பாடுவேன் உமை நானே
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே Lyrics in English
Muthamiduvar En Yesu – muththamiduvaaren Yesuvae
muththamiduvaaren Yesuvae
alli annaippaar en naesarae – 2
piriyamae mathuramae aasaiyae en Yesuvae
ummilae makilkiraen entumae naanumae – 2
1. thalaiyo thangamayam
thalai mutiyo karumaekam – 2
kaarkal puraa kannkal,
muttilum alakullavar
ivarae en naesar
saaronin rojaa pallaththaakkin leeli
siranthavar ivar allavo
2. ithayaththin muththiraiyae
en naesaththin akkiniyae
paasaththin perumalaiyae
poorana alakullavar
aaththum naesarae
kavarnthidum vaasanaiyae
kanmalai kalaimaanae
paaduvaen umai naanae
PowerPoint Presentation Slides for the song Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே PPT
Muthamiduvar En Yesu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Muthamiduvar En Yesu – muththamiduvaaren Yesuvae
முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
muththamiduvaaren Yesuvae
அள்ளி அணைப்பார் என் நேசரே – 2
alli annaippaar en naesarae – 2
பிரியமே மதுரமே ஆசையே என் இயேசுவே
piriyamae mathuramae aasaiyae en Yesuvae
உம்மிலே மகிழ்கிறேன் என்றுமே நானுமே – 2
ummilae makilkiraen entumae naanumae – 2
1. தலையோ தங்கமயம்
1. thalaiyo thangamayam
தலை முடியோ கருமேகம் – 2
thalai mutiyo karumaekam – 2
கார்கள் புறா கண்கள்,
kaarkal puraa kannkal,
முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
muttilum alakullavar
இவரே என் நேசர்
ivarae en naesar
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
saaronin rojaa pallaththaakkin leeli
சிறந்தவர் இவர் அல்லவோ
siranthavar ivar allavo
2. இதயத்தின் முத்திரையே
2. ithayaththin muththiraiyae
என் நேசத்தின் அக்கினியே
en naesaththin akkiniyae
பாசத்தின் பெருமழையே
paasaththin perumalaiyae
பூரண அழகுள்ளவர்
poorana alakullavar
ஆத்தும் நேசரே
aaththum naesarae
கவர்ந்திடும் வாசனையே
kavarnthidum vaasanaiyae
கன்மலை கலைமானே
kanmalai kalaimaanae
பாடுவேன் உமை நானே
paaduvaen umai naanae