ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை என்றென்றும்
உந்தன் நாமம் உயர்த்தி மகிமை செலுத்தி பாடுவேன் – (2)
1) என்னைப் படைத்தவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்னை உருவாக்கினவரை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – (2)
களிமண்ணை எடுத்து பாத்திரமாக
என்னையும் வனைந்து உருவாக்கினீர்
நாசியில் ஜீவ சுவாசத்தை ஊதி
என்னையும் உமக்காய் படைத்தீரே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – ஸ்தோத்தரிப்பேன்
2) அன்புள்ளவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நல்லவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – (2)
மனிதர்கள் என்னை கைவிட்டபொழுது
கைவிடா கர்த்தர் என்று அறிந்தேனே
மாயையான அன்பில் மயங்கி நான் போனேன்
உந்தன் அன்பினால் சேர்த்துக் கொண்டீரே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – ஸ்தோத்தரிப்பேன்
3) அற்புதமே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அதிசயமே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
உம் திரு வார்த்தையை எனக்கு தந்து
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
சோர்ந்து போன நேரத்தில் சுகம் பெலன் தந்து
அற்புதமாய் என்னை காத்துக் கொண்டீரே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை Lyrics in English
sthoththarippaen thaevanai ententum
unthan naamam uyarththi makimai seluththi paaduvaen – (2)
1) ennaip pataiththavarae ummai sthoththarippaen
ennai uruvaakkinavarai sthoththarippaen – (2)
kalimannnnai eduththu paaththiramaaka
ennaiyum vanainthu uruvaakkineer
naasiyil jeeva suvaasaththai oothi
ennaiyum umakkaay pataiththeerae
ummai sthoththarippaen – sthoththarippaen
2) anpullavarae ummai sthoththarippaen
nallavarae ummai sthoththarippaen – (2)
manitharkal ennai kaivittapoluthu
kaividaa karththar entu arinthaenae
maayaiyaana anpil mayangi naan ponaen
unthan anpinaal serththuk konnteerae
ummai sthoththarippaen – sthoththarippaen
3) arputhamae ummai sthoththarippaen
athisayamae ummai sthoththarippaen
um thiru vaarththaiyai enakku thanthu
athisayamaay thinam nadaththukireer
sornthu pona naeraththil sukam pelan thanthu
arputhamaay ennai kaaththuk konnteerae
ummai sthoththarippaen – sthoththarippaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sthotharipaen Devaney – ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை PPT
Sthotharipaen Devaney PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை என்றென்றும்
sthoththarippaen thaevanai ententum
உந்தன் நாமம் உயர்த்தி மகிமை செலுத்தி பாடுவேன் – (2)
unthan naamam uyarththi makimai seluththi paaduvaen – (2)
1) என்னைப் படைத்தவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
1) ennaip pataiththavarae ummai sthoththarippaen
என்னை உருவாக்கினவரை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – (2)
ennai uruvaakkinavarai sthoththarippaen – (2)
களிமண்ணை எடுத்து பாத்திரமாக
kalimannnnai eduththu paaththiramaaka
என்னையும் வனைந்து உருவாக்கினீர்
ennaiyum vanainthu uruvaakkineer
நாசியில் ஜீவ சுவாசத்தை ஊதி
naasiyil jeeva suvaasaththai oothi
என்னையும் உமக்காய் படைத்தீரே
ennaiyum umakkaay pataiththeerae
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ummai sthoththarippaen – sthoththarippaen
2) அன்புள்ளவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
2) anpullavarae ummai sthoththarippaen
நல்லவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – (2)
nallavarae ummai sthoththarippaen – (2)
மனிதர்கள் என்னை கைவிட்டபொழுது
manitharkal ennai kaivittapoluthu
கைவிடா கர்த்தர் என்று அறிந்தேனே
kaividaa karththar entu arinthaenae
மாயையான அன்பில் மயங்கி நான் போனேன்
maayaiyaana anpil mayangi naan ponaen
உந்தன் அன்பினால் சேர்த்துக் கொண்டீரே
unthan anpinaal serththuk konnteerae
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ummai sthoththarippaen – sthoththarippaen
3) அற்புதமே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
3) arputhamae ummai sthoththarippaen
அதிசயமே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
athisayamae ummai sthoththarippaen
உம் திரு வார்த்தையை எனக்கு தந்து
um thiru vaarththaiyai enakku thanthu
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
athisayamaay thinam nadaththukireer
சோர்ந்து போன நேரத்தில் சுகம் பெலன் தந்து
sornthu pona naeraththil sukam pelan thanthu
அற்புதமாய் என்னை காத்துக் கொண்டீரே
arputhamaay ennai kaaththuk konnteerae
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ummai sthoththarippaen – sthoththarippaen