Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 11:2 in Tamil

Mark 11:2 in Tamil Bible Mark Mark 11

மாற்கு 11:2
உங்களுக்கு எதிரேயிருக்கிற கிராமத்துக்குப் போங்கள்; அதில் பிரவேசித்தவுடனே, மனுஷர் ஒருவரும் ஒருக்காலும் ஏறியிராத ஒரு கழுதைக்குட்டி கட்டியிருக்கக் காண்பீர்கள், அதை அவிழ்த்துக் கொண்டுவாருங்கள்.


மாற்கு 11:2 in English

ungalukku Ethiraeyirukkira Kiraamaththukkup Pongal; Athil Piravaesiththavudanae, Manushar Oruvarum Orukkaalum Aeriyiraatha Oru Kaluthaikkutti Kattiyirukkak Kaannpeerkal, Athai Avilththuk Konnduvaarungal.


Tags உங்களுக்கு எதிரேயிருக்கிற கிராமத்துக்குப் போங்கள் அதில் பிரவேசித்தவுடனே மனுஷர் ஒருவரும் ஒருக்காலும் ஏறியிராத ஒரு கழுதைக்குட்டி கட்டியிருக்கக் காண்பீர்கள் அதை அவிழ்த்துக் கொண்டுவாருங்கள்
Mark 11:2 in Tamil Concordance Mark 11:2 in Tamil Interlinear Mark 11:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 11