Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 11:3 in Tamil

நெகேமியா 11:3 Bible Nehemiah Nehemiah 11

நெகேமியா 11:3
யூதாவின் பட்டணங்களில் இஸ்ரவேலரும் ஆசாரியரும், லேவியரும் நிதனீமியரும் சாலொமோனுடைய வேலைக்காரரின் புத்திரரும், அவரவர் தங்கள் பட்டணங்களிலுள்ள தங்கள் காணிபூமியிலே குடியிருந்தார்கள்; எருசலேமிலே குடியிருந்த நாடுகளின் தலைவர் யாரென்றால்:


நெகேமியா 11:3 in English

yoothaavin Pattanangalil Isravaelarum Aasaariyarum, Laeviyarum Nithaneemiyarum Saalomonutaiya Vaelaikkaararin Puththirarum, Avaravar Thangal Pattanangalilulla Thangal Kaannipoomiyilae Kutiyirunthaarkal; Erusalaemilae Kutiyiruntha Naadukalin Thalaivar Yaarental:


Tags யூதாவின் பட்டணங்களில் இஸ்ரவேலரும் ஆசாரியரும் லேவியரும் நிதனீமியரும் சாலொமோனுடைய வேலைக்காரரின் புத்திரரும் அவரவர் தங்கள் பட்டணங்களிலுள்ள தங்கள் காணிபூமியிலே குடியிருந்தார்கள் எருசலேமிலே குடியிருந்த நாடுகளின் தலைவர் யாரென்றால்
Nehemiah 11:3 in Tamil Concordance Nehemiah 11:3 in Tamil Interlinear Nehemiah 11:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 11