Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 4:2 in Tamil

नहेम्याह 4:2 Bible Nehemiah Nehemiah 4

நெகேமியா 4:2
அந்த அற்பமான யூதர் செய்கிறது என்ன, அவர்களுக்கு இடங்கொடுக்கப்படுமோ, பலியிடுவார்களோ, ஒருநாளிலே முடித்துப்போடுவார்களோ, சுட்டெரித்துப் போடப்பட்டு மண்மேடுகளான கற்களுக்கு உயிர் கொடுப்பார்களோ, என்று தன் சகோதரருக்கும் சமாரியாவின் சேனைக்கும் முன்பாகச் சொன்னான்.


நெகேமியா 4:2 in English

antha Arpamaana Yoothar Seykirathu Enna, Avarkalukku Idangaொdukkappadumo, Paliyiduvaarkalo, Orunaalilae Mutiththuppoduvaarkalo, Sutteriththup Podappattu Mannmaedukalaana Karkalukku Uyir Koduppaarkalo, Entu Than Sakothararukkum Samaariyaavin Senaikkum Munpaakach Sonnaan.


Tags அந்த அற்பமான யூதர் செய்கிறது என்ன அவர்களுக்கு இடங்கொடுக்கப்படுமோ பலியிடுவார்களோ ஒருநாளிலே முடித்துப்போடுவார்களோ சுட்டெரித்துப் போடப்பட்டு மண்மேடுகளான கற்களுக்கு உயிர் கொடுப்பார்களோ என்று தன் சகோதரருக்கும் சமாரியாவின் சேனைக்கும் முன்பாகச் சொன்னான்
Nehemiah 4:2 in Tamil Concordance Nehemiah 4:2 in Tamil Interlinear Nehemiah 4:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 4