Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 8:4 in Tamil

ನೆಹೆಮಿಯ 8:4 Bible Nehemiah Nehemiah 8

நெகேமியா 8:4
வேதபாரகனாகிய எஸ்றா அதற்கென்று மரத்தால் செய்யப்பட்ட ஒரு பிரசங்கபீடத்தின்மேல் நின்றான்; அவனண்டையில் அவனுக்கு வலதுபக்கமாக மத்தித்தியாவும், செமாவும், அனாயாவும், உரியாவும், இல்க்கியாவும் மாசெயாவும், அவனுக்கு இடதுபக்கமாகப் பெதாயாவும், மீசவேலும், மல்கியாவும், அசூமும், அஸ்பதானாவும், சகரியாவும், மெசுல்லாமும் நின்றார்கள்.


நெகேமியா 8:4 in English

vaethapaarakanaakiya Esraa Atharkentu Maraththaal Seyyappatta Oru Pirasangapeedaththinmael Nintan; Avananntaiyil Avanukku Valathupakkamaaka Maththiththiyaavum, Semaavum, Anaayaavum, Uriyaavum, Ilkkiyaavum Maaseyaavum, Avanukku Idathupakkamaakap Pethaayaavum, Meesavaelum, Malkiyaavum, Asoomum, Aspathaanaavum, Sakariyaavum, Mesullaamum Nintarkal.


Tags வேதபாரகனாகிய எஸ்றா அதற்கென்று மரத்தால் செய்யப்பட்ட ஒரு பிரசங்கபீடத்தின்மேல் நின்றான் அவனண்டையில் அவனுக்கு வலதுபக்கமாக மத்தித்தியாவும் செமாவும் அனாயாவும் உரியாவும் இல்க்கியாவும் மாசெயாவும் அவனுக்கு இடதுபக்கமாகப் பெதாயாவும் மீசவேலும் மல்கியாவும் அசூமும் அஸ்பதானாவும் சகரியாவும் மெசுல்லாமும் நின்றார்கள்
Nehemiah 8:4 in Tamil Concordance Nehemiah 8:4 in Tamil Interlinear Nehemiah 8:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 8