Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 9:3 in Tamil

Nehemiah 9:3 in Tamil Bible Nehemiah Nehemiah 9

நெகேமியா 9:3
அவர்கள் எழுந்திருந்து, தங்கள் நிலையில் நின்றார்கள்; அப்பொழுது ஒரு ஜாமமட்டும் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தரின் நியாயப்பிரமாணப் புஸ்தகம் வாசிக்கப்பட்டது; பின்பு ஒரு ஜாமமட்டும் அவர்கள் பாவ அறிக்கை பண்ணி, தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரைப் பணிந்துகொண்டார்கள்.


நெகேமியா 9:3 in English

avarkal Elunthirunthu, Thangal Nilaiyil Nintarkal; Appoluthu Oru Jaamamattum Avarkalutaiya Thaevanaakiya Karththarin Niyaayappiramaanap Pusthakam Vaasikkappattathu; Pinpu Oru Jaamamattum Avarkal Paava Arikkai Pannnni, Thangal Thaevanaakiya Karththaraip Panninthukonndaarkal.


Tags அவர்கள் எழுந்திருந்து தங்கள் நிலையில் நின்றார்கள் அப்பொழுது ஒரு ஜாமமட்டும் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தரின் நியாயப்பிரமாணப் புஸ்தகம் வாசிக்கப்பட்டது பின்பு ஒரு ஜாமமட்டும் அவர்கள் பாவ அறிக்கை பண்ணி தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரைப் பணிந்துகொண்டார்கள்
Nehemiah 9:3 in Tamil Concordance Nehemiah 9:3 in Tamil Interlinear Nehemiah 9:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 9