Parama Erusalamae in A Scale

A
பரம எருசலமே
C♯
F♯m
A
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
Bm
E
அலங்கார மணவாட்டியாய்
Bm
D
அழகாக ஜொலி
E
த்திடுதே
A
A
ஆமென் அல்லேலூயா
C♯
F♯m
A
ஆமென் அல்லேலூயா
Bm
E
ஆமென் அல்லேலூயா
Bm
D
ஆமென் அல்லேலூயா
E
– 4
A
…பரம எருசலமே
A
எருசலேமே கோழி த
C♯m
ன் குஞ்சுகளை
D
Bm
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
E
த்தின் குரல் கேட்டேன்
A
A
தாய் பறவை துடித்
C♯m
திடும் பாசம் கண்டேன்
D
Bm
தாபரமாய் சிற
E
கினில் தஞ்சமானேன்
A
E
கனிவான எருசலேமே
A
Bm
கனிவான எருசலே
E
மே (2
A
)
…பரம எருசலமே
A
ஜீவ தேவன் நகரினி
C♯m
ல் குடி புகுந்தேன்
D
Bm
சீயோன் மலைச் சீருக்
E
கு சொந்தமானேன்
A
A
நீதி தேவன் நிழ
C♯m
லடி சிரம் புதைத்தேன்
D
Bm
நீதிமான்கள் ஆவி
E
யில் மருவி நின்றேன்
A
E
மேலான எருசலேமே
A
Bm
மேலான எருசலே
E
மே(2)
A
…பரம எருசலமே
A
சர்வ சங்க சபை
C♯m
யினில் அங்கமானேன்
D
Bm
சர்வ லோக நடுவ
E
ரின் அருகில் வந்தேன்
A
A
பரிந்துரைக்குக் இ
C♯m
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
D
ன்
Bm
பரிவாரமாம் தூத
E
ர்கள் சூழ நின்றேன்
A
E
ஆஹா என் எருசலேமே
A
Bm
ஆஹா என் எருசலே
E
மே (2)
A
…பரம எருசலமே
A
விடுதலையே விடுதலை
C♯m
விடுதலையே
D
Bm
லோகமதின் மோகத்தி
E
ல் விடுதலையே
A
A
நானே என்னும் சுய
C♯m
வாழ்வில் விடுதலையே
D
Bm
நாதர் என்னில் வா
E
ழ்வதால் விடுதலையே
A
E
சுயாதீன எருசலேமே
A
Bm
சுயாதீன எருச
E
லேமே
A
(2)
…பரம எருசலமே
A
பரம எருசலமே
C♯
F♯m
Parama Erusalamae
A
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
Bm
Paralokam Vittiranguthae
E
அலங்கார மணவாட்டியாய்
Bm
Alangaara Manavaattiyaay
D
அழகாக ஜொலி
E
த்திடுதே
A
Alakaaka Joliththiduthae
A
ஆமென் அல்லேலூயா
C♯
F♯m
Aamen Allaelooyaa
A
ஆமென் அல்லேலூயா
Bm
Aamen Allaelooyaa
E
ஆமென் அல்லேலூயா
Bm
Aamen Allaelooyaa
D
ஆமென் அல்லேலூயா
E
– 4
A
Aamen Allaelooyaa – 4
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
A
எருசலேமே கோழி த
C♯m
ன் குஞ்சுகளை
D
Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
Bm
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
E
த்தின் குரல் கேட்டேன்
A
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
A
தாய் பறவை துடித்
C♯m
திடும் பாசம் கண்டேன்
D
Thaay Paravai Thutiththidum Paasam Kanntaen
Bm
தாபரமாய் சிற
E
கினில் தஞ்சமானேன்
A
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
E
கனிவான எருசலேமே
A
Kanivaana Erusalaemae
Bm
கனிவான எருசலே
E
மே (2
A
)
Kanivaana Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
A
ஜீவ தேவன் நகரினி
C♯m
ல் குடி புகுந்தேன்
D
Jeeva Thaevan Nakarinil Kuti Pukunthaen
Bm
சீயோன் மலைச் சீருக்
E
கு சொந்தமானேன்
A
Seeyon Malaich Seerukku Sonthamaanaen
A
நீதி தேவன் நிழ
C♯m
லடி சிரம் புதைத்தேன்
D
Neethi Thaevan Nilalati Siram Puthaiththaen
Bm
நீதிமான்கள் ஆவி
E
யில் மருவி நின்றேன்
A
Neethimaankal Aaviyil Maruvi Ninten
E
மேலான எருசலேமே
A
Maelaana Erusalaemae
Bm
மேலான எருசலே
E
மே(2)
A
Maelaana Erusalaemae(2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
A
சர்வ சங்க சபை
C♯m
யினில் அங்கமானேன்
D
Sarva Sanga Sapaiyinil Angamaanaen
Bm
சர்வ லோக நடுவ
E
ரின் அருகில் வந்தேன்
A
Sarva Loka Naduvarin Arukil Vanthaen
A
பரிந்துரைக்குக் இ
C♯m
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
D
ன்
Parinthuraikkuk Iraththaththil Moolki Ninten
Bm
பரிவாரமாம் தூத
E
ர்கள் சூழ நின்றேன்
A
Parivaaramaam Thootharkal Soola Ninten
E
ஆஹா என் எருசலேமே
A
Aahaa En Erusalaemae
Bm
ஆஹா என் எருசலே
E
மே (2)
A
Aahaa En Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
A
விடுதலையே விடுதலை
C♯m
விடுதலையே
D
Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
Bm
லோகமதின் மோகத்தி
E
ல் விடுதலையே
A
Lokamathin Mokaththil Viduthalaiyae
A
நானே என்னும் சுய
C♯m
வாழ்வில் விடுதலையே
D
Naanae Ennum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
Bm
நாதர் என்னில் வா
E
ழ்வதால் விடுதலையே
A
Naathar Ennil Vaalvathaal Viduthalaiyae
E
சுயாதீன எருசலேமே
A
Suyaatheena Erusalaemae
Bm
சுயாதீன எருச
E
லேமே
A
(2)
Suyaatheena Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Keyboard

A
parama Erusalamae
C♯
F♯m
A
paralokam Vittiranguthae
Bm
E
alangaara Manavaattiyaay
Bm
D
alakaaka Joli
E
ththiduthae
A
A
aamen Allaelooyaa
C♯
F♯m
A
aamen Allaelooyaa
Bm
E
aamen Allaelooyaa
Bm
D
aamen Allaelooyaa
E
– 4
A
...parama Erusalamae
A
erusalaemae Koli Tha
C♯m
n Kunjukalai
D
Bm
aettannaikkum Aekka
E
ththin Kural Kaettaen
A
A
thaay Paravai Thutith
C♯m
thidum Paasam Kanntaen
D
Bm
thaaparamaay Sira
E
kinil Thanjamaanaen
A
E
kanivaana Erusalaemae
A
Bm
kanivaana Erusalae
E
mae (2
A
)
...parama Erusalamae
A
jeeva Thaevan Nakarini
C♯m
l Kuti Pukunthaen
D
Bm
seeyon Malaich Seeruk
E
ku Sonthamaanaen
A
A
neethi Thaevan Nila
C♯m
lati Siram Puthaiththaen
D
Bm
neethimaankal Aavi
E
yil Maruvi Ninten
A
E
maelaana Erusalaemae
A
Bm
maelaana Erusalae
E
mae(2)
A
...parama Erusalamae
A
sarva Sanga Sapai
C♯m
yinil Angamaanaen
D
Bm
sarva Loka Naduva
E
rin Arukil Vanthaen
A
A
parinthuraikkuk I
C♯m
raththaththil Moolki Ninte
D
n
Bm
parivaaramaam Thootha
E
rkal Soola Ninten
A
E
aahaa En Erusalaemae
A
Bm
aahaa En Erusalae
E
mae (2)
A
...parama Erusalamae
A
viduthalaiyae Viduthalai
C♯m
Viduthalaiyae
D
Bm
lokamathin Mokaththi
E
l Viduthalaiyae
A
A
naanae Ennum Suya
C♯m
vaalvil Viduthalaiyae
D
Bm
naathar Ennil Vaa
E
lvathaal Viduthalaiyae
A
E
suyaatheena Erusalaemae
A
Bm
suyaatheena Erusa
E
laemae
A
(2)
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Guitar


Parama Erusalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parama Erusalamae Chords in A Scale

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே Lyrics
தமிழ்