Parama Erusalamae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
பரம எருசலமே
C
Fm
G♯
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
A♯m
D♯
அலங்கார மணவாட்டியாய்
A♯m
C♯
அழகாக ஜொலி
D♯
த்திடுதே
G♯
G♯
ஆமென் அல்லேலூயா
C
Fm
G♯
ஆமென் அல்லேலூயா
A♯m
D♯
ஆமென் அல்லேலூயா
A♯m
C♯
ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
– 4
G♯
…பரம எருசலமே
G♯
எருசலேமே கோழி த
Cm
ன் குஞ்சுகளை
C♯
A♯m
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
D♯
த்தின் குரல் கேட்டேன்
G♯
G♯
தாய் பறவை துடித்
Cm
திடும் பாசம் கண்டேன்
C♯
A♯m
தாபரமாய் சிற
D♯
கினில் தஞ்சமானேன்
G♯
D♯
கனிவான எருசலேமே
G♯
A♯m
கனிவான எருசலே
D♯
மே (2
G♯
)
…பரம எருசலமே
G♯
ஜீவ தேவன் நகரினி
Cm
ல் குடி புகுந்தேன்
C♯
A♯m
சீயோன் மலைச் சீருக்
D♯
கு சொந்தமானேன்
G♯
G♯
நீதி தேவன் நிழ
Cm
லடி சிரம் புதைத்தேன்
C♯
A♯m
நீதிமான்கள் ஆவி
D♯
யில் மருவி நின்றேன்
G♯
D♯
மேலான எருசலேமே
G♯
A♯m
மேலான எருசலே
D♯
மே(2)
G♯
…பரம எருசலமே
G♯
சர்வ சங்க சபை
Cm
யினில் அங்கமானேன்
C♯
A♯m
சர்வ லோக நடுவ
D♯
ரின் அருகில் வந்தேன்
G♯
G♯
பரிந்துரைக்குக் இ
Cm
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
C♯
ன்
A♯m
பரிவாரமாம் தூத
D♯
ர்கள் சூழ நின்றேன்
G♯
D♯
ஆஹா என் எருசலேமே
G♯
A♯m
ஆஹா என் எருசலே
D♯
மே (2)
G♯
…பரம எருசலமே
G♯
விடுதலையே விடுதலை
Cm
விடுதலையே
C♯
A♯m
லோகமதின் மோகத்தி
D♯
ல் விடுதலையே
G♯
G♯
நானே என்னும் சுய
Cm
வாழ்வில் விடுதலையே
C♯
A♯m
நாதர் என்னில் வா
D♯
ழ்வதால் விடுதலையே
G♯
D♯
சுயாதீன எருசலேமே
G♯
A♯m
சுயாதீன எருச
D♯
லேமே
G♯
(2)
…பரம எருசலமே
G♯
பரம எருசலமே
C
Fm
Parama Erusalamae
G♯
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
A♯m
Paralokam Vittiranguthae
D♯
அலங்கார மணவாட்டியாய்
A♯m
Alangaara Manavaattiyaay
C♯
அழகாக ஜொலி
D♯
த்திடுதே
G♯
Alakaaka Joliththiduthae
G♯
ஆமென் அல்லேலூயா
C
Fm
Aamen Allaelooyaa
G♯
ஆமென் அல்லேலூயா
A♯m
Aamen Allaelooyaa
D♯
ஆமென் அல்லேலூயா
A♯m
Aamen Allaelooyaa
C♯
ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
– 4
G♯
Aamen Allaelooyaa – 4
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
G♯
எருசலேமே கோழி த
Cm
ன் குஞ்சுகளை
C♯
Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
A♯m
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
D♯
த்தின் குரல் கேட்டேன்
G♯
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
G♯
தாய் பறவை துடித்
Cm
திடும் பாசம் கண்டேன்
C♯
Thaay Paravai Thutiththidum Paasam Kanntaen
A♯m
தாபரமாய் சிற
D♯
கினில் தஞ்சமானேன்
G♯
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
D♯
கனிவான எருசலேமே
G♯
Kanivaana Erusalaemae
A♯m
கனிவான எருசலே
D♯
மே (2
G♯
)
Kanivaana Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
G♯
ஜீவ தேவன் நகரினி
Cm
ல் குடி புகுந்தேன்
C♯
Jeeva Thaevan Nakarinil Kuti Pukunthaen
A♯m
சீயோன் மலைச் சீருக்
D♯
கு சொந்தமானேன்
G♯
Seeyon Malaich Seerukku Sonthamaanaen
G♯
நீதி தேவன் நிழ
Cm
லடி சிரம் புதைத்தேன்
C♯
Neethi Thaevan Nilalati Siram Puthaiththaen
A♯m
நீதிமான்கள் ஆவி
D♯
யில் மருவி நின்றேன்
G♯
Neethimaankal Aaviyil Maruvi Ninten
D♯
மேலான எருசலேமே
G♯
Maelaana Erusalaemae
A♯m
மேலான எருசலே
D♯
மே(2)
G♯
Maelaana Erusalaemae(2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
G♯
சர்வ சங்க சபை
Cm
யினில் அங்கமானேன்
C♯
Sarva Sanga Sapaiyinil Angamaanaen
A♯m
சர்வ லோக நடுவ
D♯
ரின் அருகில் வந்தேன்
G♯
Sarva Loka Naduvarin Arukil Vanthaen
G♯
பரிந்துரைக்குக் இ
Cm
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
C♯
ன்
Parinthuraikkuk Iraththaththil Moolki Ninten
A♯m
பரிவாரமாம் தூத
D♯
ர்கள் சூழ நின்றேன்
G♯
Parivaaramaam Thootharkal Soola Ninten
D♯
ஆஹா என் எருசலேமே
G♯
Aahaa En Erusalaemae
A♯m
ஆஹா என் எருசலே
D♯
மே (2)
G♯
Aahaa En Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
G♯
விடுதலையே விடுதலை
Cm
விடுதலையே
C♯
Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
A♯m
லோகமதின் மோகத்தி
D♯
ல் விடுதலையே
G♯
Lokamathin Mokaththil Viduthalaiyae
G♯
நானே என்னும் சுய
Cm
வாழ்வில் விடுதலையே
C♯
Naanae Ennum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
A♯m
நாதர் என்னில் வா
D♯
ழ்வதால் விடுதலையே
G♯
Naathar Ennil Vaalvathaal Viduthalaiyae
D♯
சுயாதீன எருசலேமே
G♯
Suyaatheena Erusalaemae
A♯m
சுயாதீன எருச
D♯
லேமே
G♯
(2)
Suyaatheena Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Keyboard

G♯
parama Erusalamae
C
Fm
G♯
paralokam Vittiranguthae
A♯m
D♯
alangaara Manavaattiyaay
A♯m
C♯
alakaaka Joli
D♯
ththiduthae
G♯
G♯
aamen Allaelooyaa
C
Fm
G♯
aamen Allaelooyaa
A♯m
D♯
aamen Allaelooyaa
A♯m
C♯
aamen Allaelooyaa
D♯
– 4
G♯
...parama Erusalamae
G♯
erusalaemae Koli Tha
Cm
n Kunjukalai
C♯
A♯m
aettannaikkum Aekka
D♯
ththin Kural Kaettaen
G♯
G♯
thaay Paravai Thutith
Cm
thidum Paasam Kanntaen
C♯
A♯m
thaaparamaay Sira
D♯
kinil Thanjamaanaen
G♯
D♯
kanivaana Erusalaemae
G♯
A♯m
kanivaana Erusalae
D♯
mae (2
G♯
)
...parama Erusalamae
G♯
jeeva Thaevan Nakarini
Cm
l Kuti Pukunthaen
C♯
A♯m
seeyon Malaich Seeruk
D♯
ku Sonthamaanaen
G♯
G♯
neethi Thaevan Nila
Cm
lati Siram Puthaiththaen
C♯
A♯m
neethimaankal Aavi
D♯
yil Maruvi Ninten
G♯
D♯
maelaana Erusalaemae
G♯
A♯m
maelaana Erusalae
D♯
mae(2)
G♯
...parama Erusalamae
G♯
sarva Sanga Sapai
Cm
yinil Angamaanaen
C♯
A♯m
sarva Loka Naduva
D♯
rin Arukil Vanthaen
G♯
G♯
parinthuraikkuk I
Cm
raththaththil Moolki Ninte
C♯
n
A♯m
parivaaramaam Thootha
D♯
rkal Soola Ninten
G♯
D♯
aahaa En Erusalaemae
G♯
A♯m
aahaa En Erusalae
D♯
mae (2)
G♯
...parama Erusalamae
G♯
viduthalaiyae Viduthalai
Cm
Viduthalaiyae
C♯
A♯m
lokamathin Mokaththi
D♯
l Viduthalaiyae
G♯
G♯
naanae Ennum Suya
Cm
vaalvil Viduthalaiyae
C♯
A♯m
naathar Ennil Vaa
D♯
lvathaal Viduthalaiyae
G♯
D♯
suyaatheena Erusalaemae
G♯
A♯m
suyaatheena Erusa
D♯
laemae
G♯
(2)
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Guitar


Parama Erusalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parama Erusalamae Chords in A♭ Scale

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே Lyrics
தமிழ்