Parama Erusalamae in B Scale

B
பரம எருசலமே
D♯
G♯m
B
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
C♯m
F♯
அலங்கார மணவாட்டியாய்
C♯m
E
அழகாக ஜொலி
F♯
த்திடுதே
B
B
ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
G♯m
B
ஆமென் அல்லேலூயா
C♯m
F♯
ஆமென் அல்லேலூயா
C♯m
E
ஆமென் அல்லேலூயா
F♯
– 4
B
…பரம எருசலமே
B
எருசலேமே கோழி த
D♯m
ன் குஞ்சுகளை
E
C♯m
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
F♯
த்தின் குரல் கேட்டேன்
B
B
தாய் பறவை துடித்
D♯m
திடும் பாசம் கண்டேன்
E
C♯m
தாபரமாய் சிற
F♯
கினில் தஞ்சமானேன்
B
F♯
கனிவான எருசலேமே
B
C♯m
கனிவான எருசலே
F♯
மே (2
B
)
…பரம எருசலமே
B
ஜீவ தேவன் நகரினி
D♯m
ல் குடி புகுந்தேன்
E
C♯m
சீயோன் மலைச் சீருக்
F♯
கு சொந்தமானேன்
B
B
நீதி தேவன் நிழ
D♯m
லடி சிரம் புதைத்தேன்
E
C♯m
நீதிமான்கள் ஆவி
F♯
யில் மருவி நின்றேன்
B
F♯
மேலான எருசலேமே
B
C♯m
மேலான எருசலே
F♯
மே(2)
B
…பரம எருசலமே
B
சர்வ சங்க சபை
D♯m
யினில் அங்கமானேன்
E
C♯m
சர்வ லோக நடுவ
F♯
ரின் அருகில் வந்தேன்
B
B
பரிந்துரைக்குக் இ
D♯m
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
E
ன்
C♯m
பரிவாரமாம் தூத
F♯
ர்கள் சூழ நின்றேன்
B
F♯
ஆஹா என் எருசலேமே
B
C♯m
ஆஹா என் எருசலே
F♯
மே (2)
B
…பரம எருசலமே
B
விடுதலையே விடுதலை
D♯m
விடுதலையே
E
C♯m
லோகமதின் மோகத்தி
F♯
ல் விடுதலையே
B
B
நானே என்னும் சுய
D♯m
வாழ்வில் விடுதலையே
E
C♯m
நாதர் என்னில் வா
F♯
ழ்வதால் விடுதலையே
B
F♯
சுயாதீன எருசலேமே
B
C♯m
சுயாதீன எருச
F♯
லேமே
B
(2)
…பரம எருசலமே
B
பரம எருசலமே
D♯
G♯m
Parama Erusalamae
B
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
C♯m
Paralokam Vittiranguthae
F♯
அலங்கார மணவாட்டியாய்
C♯m
Alangaara Manavaattiyaay
E
அழகாக ஜொலி
F♯
த்திடுதே
B
Alakaaka Joliththiduthae
B
ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
G♯m
Aamen Allaelooyaa
B
ஆமென் அல்லேலூயா
C♯m
Aamen Allaelooyaa
F♯
ஆமென் அல்லேலூயா
C♯m
Aamen Allaelooyaa
E
ஆமென் அல்லேலூயா
F♯
– 4
B
Aamen Allaelooyaa – 4
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
B
எருசலேமே கோழி த
D♯m
ன் குஞ்சுகளை
E
Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
C♯m
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
F♯
த்தின் குரல் கேட்டேன்
B
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
B
தாய் பறவை துடித்
D♯m
திடும் பாசம் கண்டேன்
E
Thaay Paravai Thutiththidum Paasam Kanntaen
C♯m
தாபரமாய் சிற
F♯
கினில் தஞ்சமானேன்
B
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
F♯
கனிவான எருசலேமே
B
Kanivaana Erusalaemae
C♯m
கனிவான எருசலே
F♯
மே (2
B
)
Kanivaana Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
B
ஜீவ தேவன் நகரினி
D♯m
ல் குடி புகுந்தேன்
E
Jeeva Thaevan Nakarinil Kuti Pukunthaen
C♯m
சீயோன் மலைச் சீருக்
F♯
கு சொந்தமானேன்
B
Seeyon Malaich Seerukku Sonthamaanaen
B
நீதி தேவன் நிழ
D♯m
லடி சிரம் புதைத்தேன்
E
Neethi Thaevan Nilalati Siram Puthaiththaen
C♯m
நீதிமான்கள் ஆவி
F♯
யில் மருவி நின்றேன்
B
Neethimaankal Aaviyil Maruvi Ninten
F♯
மேலான எருசலேமே
B
Maelaana Erusalaemae
C♯m
மேலான எருசலே
F♯
மே(2)
B
Maelaana Erusalaemae(2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
B
சர்வ சங்க சபை
D♯m
யினில் அங்கமானேன்
E
Sarva Sanga Sapaiyinil Angamaanaen
C♯m
சர்வ லோக நடுவ
F♯
ரின் அருகில் வந்தேன்
B
Sarva Loka Naduvarin Arukil Vanthaen
B
பரிந்துரைக்குக் இ
D♯m
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
E
ன்
Parinthuraikkuk Iraththaththil Moolki Ninten
C♯m
பரிவாரமாம் தூத
F♯
ர்கள் சூழ நின்றேன்
B
Parivaaramaam Thootharkal Soola Ninten
F♯
ஆஹா என் எருசலேமே
B
Aahaa En Erusalaemae
C♯m
ஆஹா என் எருசலே
F♯
மே (2)
B
Aahaa En Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
B
விடுதலையே விடுதலை
D♯m
விடுதலையே
E
Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
C♯m
லோகமதின் மோகத்தி
F♯
ல் விடுதலையே
B
Lokamathin Mokaththil Viduthalaiyae
B
நானே என்னும் சுய
D♯m
வாழ்வில் விடுதலையே
E
Naanae Ennum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
C♯m
நாதர் என்னில் வா
F♯
ழ்வதால் விடுதலையே
B
Naathar Ennil Vaalvathaal Viduthalaiyae
F♯
சுயாதீன எருசலேமே
B
Suyaatheena Erusalaemae
C♯m
சுயாதீன எருச
F♯
லேமே
B
(2)
Suyaatheena Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Keyboard

B
parama Erusalamae
D♯
G♯m
B
paralokam Vittiranguthae
C♯m
F♯
alangaara Manavaattiyaay
C♯m
E
alakaaka Joli
F♯
ththiduthae
B
B
aamen Allaelooyaa
D♯
G♯m
B
aamen Allaelooyaa
C♯m
F♯
aamen Allaelooyaa
C♯m
E
aamen Allaelooyaa
F♯
– 4
B
...parama Erusalamae
B
erusalaemae Koli Tha
D♯m
n Kunjukalai
E
C♯m
aettannaikkum Aekka
F♯
ththin Kural Kaettaen
B
B
thaay Paravai Thutith
D♯m
thidum Paasam Kanntaen
E
C♯m
thaaparamaay Sira
F♯
kinil Thanjamaanaen
B
F♯
kanivaana Erusalaemae
B
C♯m
kanivaana Erusalae
F♯
mae (2
B
)
...parama Erusalamae
B
jeeva Thaevan Nakarini
D♯m
l Kuti Pukunthaen
E
C♯m
seeyon Malaich Seeruk
F♯
ku Sonthamaanaen
B
B
neethi Thaevan Nila
D♯m
lati Siram Puthaiththaen
E
C♯m
neethimaankal Aavi
F♯
yil Maruvi Ninten
B
F♯
maelaana Erusalaemae
B
C♯m
maelaana Erusalae
F♯
mae(2)
B
...parama Erusalamae
B
sarva Sanga Sapai
D♯m
yinil Angamaanaen
E
C♯m
sarva Loka Naduva
F♯
rin Arukil Vanthaen
B
B
parinthuraikkuk I
D♯m
raththaththil Moolki Ninte
E
n
C♯m
parivaaramaam Thootha
F♯
rkal Soola Ninten
B
F♯
aahaa En Erusalaemae
B
C♯m
aahaa En Erusalae
F♯
mae (2)
B
...parama Erusalamae
B
viduthalaiyae Viduthalai
D♯m
Viduthalaiyae
E
C♯m
lokamathin Mokaththi
F♯
l Viduthalaiyae
B
B
naanae Ennum Suya
D♯m
vaalvil Viduthalaiyae
E
C♯m
naathar Ennil Vaa
F♯
lvathaal Viduthalaiyae
B
F♯
suyaatheena Erusalaemae
B
C♯m
suyaatheena Erusa
F♯
laemae
B
(2)
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Guitar


Parama Erusalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parama Erusalamae Chords in B Scale

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே Lyrics
தமிழ்