Parama Erusalamae in D Scale

D
பரம எருசலமே
G♭
Bm
D
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
Em
A
அலங்கார மணவாட்டியாய்
Em
G
அழகாக ஜொலி
A
த்திடுதே
D
D
ஆமென் அல்லேலூயா
G♭
Bm
D
ஆமென் அல்லேலூயா
Em
A
ஆமென் அல்லேலூயா
Em
G
ஆமென் அல்லேலூயா
A
– 4
D
…பரம எருசலமே
D
எருசலேமே கோழி த
G♭m
ன் குஞ்சுகளை
G
Em
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
A
த்தின் குரல் கேட்டேன்
D
D
தாய் பறவை துடித்
G♭m
திடும் பாசம் கண்டேன்
G
Em
தாபரமாய் சிற
A
கினில் தஞ்சமானேன்
D
A
கனிவான எருசலேமே
D
Em
கனிவான எருசலே
A
மே (2
D
)
…பரம எருசலமே
D
ஜீவ தேவன் நகரினி
G♭m
ல் குடி புகுந்தேன்
G
Em
சீயோன் மலைச் சீருக்
A
கு சொந்தமானேன்
D
D
நீதி தேவன் நிழ
G♭m
லடி சிரம் புதைத்தேன்
G
Em
நீதிமான்கள் ஆவி
A
யில் மருவி நின்றேன்
D
A
மேலான எருசலேமே
D
Em
மேலான எருசலே
A
மே(2)
D
…பரம எருசலமே
D
சர்வ சங்க சபை
G♭m
யினில் அங்கமானேன்
G
Em
சர்வ லோக நடுவ
A
ரின் அருகில் வந்தேன்
D
D
பரிந்துரைக்குக் இ
G♭m
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
G
ன்
Em
பரிவாரமாம் தூத
A
ர்கள் சூழ நின்றேன்
D
A
ஆஹா என் எருசலேமே
D
Em
ஆஹா என் எருசலே
A
மே (2)
D
…பரம எருசலமே
D
விடுதலையே விடுதலை
G♭m
விடுதலையே
G
Em
லோகமதின் மோகத்தி
A
ல் விடுதலையே
D
D
நானே என்னும் சுய
G♭m
வாழ்வில் விடுதலையே
G
Em
நாதர் என்னில் வா
A
ழ்வதால் விடுதலையே
D
A
சுயாதீன எருசலேமே
D
Em
சுயாதீன எருச
A
லேமே
D
(2)
…பரம எருசலமே
D
பரம எருசலமே
G♭
Bm
Parama Erusalamae
D
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
Em
Paralokam Vittiranguthae
A
அலங்கார மணவாட்டியாய்
Em
Alangaara Manavaattiyaay
G
அழகாக ஜொலி
A
த்திடுதே
D
Alakaaka Joliththiduthae
D
ஆமென் அல்லேலூயா
G♭
Bm
Aamen Allaelooyaa
D
ஆமென் அல்லேலூயா
Em
Aamen Allaelooyaa
A
ஆமென் அல்லேலூயா
Em
Aamen Allaelooyaa
G
ஆமென் அல்லேலூயா
A
– 4
D
Aamen Allaelooyaa – 4
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
D
எருசலேமே கோழி த
G♭m
ன் குஞ்சுகளை
G
Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
Em
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
A
த்தின் குரல் கேட்டேன்
D
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
D
தாய் பறவை துடித்
G♭m
திடும் பாசம் கண்டேன்
G
Thaay Paravai Thutiththidum Paasam Kanntaen
Em
தாபரமாய் சிற
A
கினில் தஞ்சமானேன்
D
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
A
கனிவான எருசலேமே
D
Kanivaana Erusalaemae
Em
கனிவான எருசலே
A
மே (2
D
)
Kanivaana Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
D
ஜீவ தேவன் நகரினி
G♭m
ல் குடி புகுந்தேன்
G
Jeeva Thaevan Nakarinil Kuti Pukunthaen
Em
சீயோன் மலைச் சீருக்
A
கு சொந்தமானேன்
D
Seeyon Malaich Seerukku Sonthamaanaen
D
நீதி தேவன் நிழ
G♭m
லடி சிரம் புதைத்தேன்
G
Neethi Thaevan Nilalati Siram Puthaiththaen
Em
நீதிமான்கள் ஆவி
A
யில் மருவி நின்றேன்
D
Neethimaankal Aaviyil Maruvi Ninten
A
மேலான எருசலேமே
D
Maelaana Erusalaemae
Em
மேலான எருசலே
A
மே(2)
D
Maelaana Erusalaemae(2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
D
சர்வ சங்க சபை
G♭m
யினில் அங்கமானேன்
G
Sarva Sanga Sapaiyinil Angamaanaen
Em
சர்வ லோக நடுவ
A
ரின் அருகில் வந்தேன்
D
Sarva Loka Naduvarin Arukil Vanthaen
D
பரிந்துரைக்குக் இ
G♭m
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
G
ன்
Parinthuraikkuk Iraththaththil Moolki Ninten
Em
பரிவாரமாம் தூத
A
ர்கள் சூழ நின்றேன்
D
Parivaaramaam Thootharkal Soola Ninten
A
ஆஹா என் எருசலேமே
D
Aahaa En Erusalaemae
Em
ஆஹா என் எருசலே
A
மே (2)
D
Aahaa En Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
D
விடுதலையே விடுதலை
G♭m
விடுதலையே
G
Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
Em
லோகமதின் மோகத்தி
A
ல் விடுதலையே
D
Lokamathin Mokaththil Viduthalaiyae
D
நானே என்னும் சுய
G♭m
வாழ்வில் விடுதலையே
G
Naanae Ennum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
Em
நாதர் என்னில் வா
A
ழ்வதால் விடுதலையே
D
Naathar Ennil Vaalvathaal Viduthalaiyae
A
சுயாதீன எருசலேமே
D
Suyaatheena Erusalaemae
Em
சுயாதீன எருச
A
லேமே
D
(2)
Suyaatheena Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Keyboard

D
parama Erusalamae
G♭
Bm
D
paralokam Vittiranguthae
Em
A
alangaara Manavaattiyaay
Em
G
alakaaka Joli
A
ththiduthae
D
D
aamen Allaelooyaa
G♭
Bm
D
aamen Allaelooyaa
Em
A
aamen Allaelooyaa
Em
G
aamen Allaelooyaa
A
– 4
D
...parama Erusalamae
D
erusalaemae Koli Tha
G♭m
n Kunjukalai
G
Em
aettannaikkum Aekka
A
ththin Kural Kaettaen
D
D
thaay Paravai Thutith
G♭m
thidum Paasam Kanntaen
G
Em
thaaparamaay Sira
A
kinil Thanjamaanaen
D
A
kanivaana Erusalaemae
D
Em
kanivaana Erusalae
A
mae (2
D
)
...parama Erusalamae
D
jeeva Thaevan Nakarini
G♭m
l Kuti Pukunthaen
G
Em
seeyon Malaich Seeruk
A
ku Sonthamaanaen
D
D
neethi Thaevan Nila
G♭m
lati Siram Puthaiththaen
G
Em
neethimaankal Aavi
A
yil Maruvi Ninten
D
A
maelaana Erusalaemae
D
Em
maelaana Erusalae
A
mae(2)
D
...parama Erusalamae
D
sarva Sanga Sapai
G♭m
yinil Angamaanaen
G
Em
sarva Loka Naduva
A
rin Arukil Vanthaen
D
D
parinthuraikkuk I
G♭m
raththaththil Moolki Ninte
G
n
Em
parivaaramaam Thootha
A
rkal Soola Ninten
D
A
aahaa En Erusalaemae
D
Em
aahaa En Erusalae
A
mae (2)
D
...parama Erusalamae
D
viduthalaiyae Viduthalai
G♭m
Viduthalaiyae
G
Em
lokamathin Mokaththi
A
l Viduthalaiyae
D
D
naanae Ennum Suya
G♭m
vaalvil Viduthalaiyae
G
Em
naathar Ennil Vaa
A
lvathaal Viduthalaiyae
D
A
suyaatheena Erusalaemae
D
Em
suyaatheena Erusa
A
laemae
D
(2)
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Guitar


Parama Erusalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parama Erusalamae Chords in D Scale

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே Lyrics
தமிழ்