Parama Erusalamae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
பரம எருசலமே
F
A♯m
C♯
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
D♯m
G♯
அலங்கார மணவாட்டியாய்
D♯m
F♯
அழகாக ஜொலி
G♯
த்திடுதே
C♯
C♯
ஆமென் அல்லேலூயா
F
A♯m
C♯
ஆமென் அல்லேலூயா
D♯m
G♯
ஆமென் அல்லேலூயா
D♯m
F♯
ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
– 4
C♯
…பரம எருசலமே
C♯
எருசலேமே கோழி த
Fm
ன் குஞ்சுகளை
F♯
D♯m
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
G♯
த்தின் குரல் கேட்டேன்
C♯
C♯
தாய் பறவை துடித்
Fm
திடும் பாசம் கண்டேன்
F♯
D♯m
தாபரமாய் சிற
G♯
கினில் தஞ்சமானேன்
C♯
G♯
கனிவான எருசலேமே
C♯
D♯m
கனிவான எருசலே
G♯
மே (2
C♯
)
…பரம எருசலமே
C♯
ஜீவ தேவன் நகரினி
Fm
ல் குடி புகுந்தேன்
F♯
D♯m
சீயோன் மலைச் சீருக்
G♯
கு சொந்தமானேன்
C♯
C♯
நீதி தேவன் நிழ
Fm
லடி சிரம் புதைத்தேன்
F♯
D♯m
நீதிமான்கள் ஆவி
G♯
யில் மருவி நின்றேன்
C♯
G♯
மேலான எருசலேமே
C♯
D♯m
மேலான எருசலே
G♯
மே(2)
C♯
…பரம எருசலமே
C♯
சர்வ சங்க சபை
Fm
யினில் அங்கமானேன்
F♯
D♯m
சர்வ லோக நடுவ
G♯
ரின் அருகில் வந்தேன்
C♯
C♯
பரிந்துரைக்குக் இ
Fm
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
F♯
ன்
D♯m
பரிவாரமாம் தூத
G♯
ர்கள் சூழ நின்றேன்
C♯
G♯
ஆஹா என் எருசலேமே
C♯
D♯m
ஆஹா என் எருசலே
G♯
மே (2)
C♯
…பரம எருசலமே
C♯
விடுதலையே விடுதலை
Fm
விடுதலையே
F♯
D♯m
லோகமதின் மோகத்தி
G♯
ல் விடுதலையே
C♯
C♯
நானே என்னும் சுய
Fm
வாழ்வில் விடுதலையே
F♯
D♯m
நாதர் என்னில் வா
G♯
ழ்வதால் விடுதலையே
C♯
G♯
சுயாதீன எருசலேமே
C♯
D♯m
சுயாதீன எருச
G♯
லேமே
C♯
(2)
…பரம எருசலமே
C♯
பரம எருசலமே
F
A♯m
Parama Erusalamae
C♯
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
D♯m
Paralokam Vittiranguthae
G♯
அலங்கார மணவாட்டியாய்
D♯m
Alangaara Manavaattiyaay
F♯
அழகாக ஜொலி
G♯
த்திடுதே
C♯
Alakaaka Joliththiduthae
C♯
ஆமென் அல்லேலூயா
F
A♯m
Aamen Allaelooyaa
C♯
ஆமென் அல்லேலூயா
D♯m
Aamen Allaelooyaa
G♯
ஆமென் அல்லேலூயா
D♯m
Aamen Allaelooyaa
F♯
ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
– 4
C♯
Aamen Allaelooyaa – 4
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
C♯
எருசலேமே கோழி த
Fm
ன் குஞ்சுகளை
F♯
Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
D♯m
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
G♯
த்தின் குரல் கேட்டேன்
C♯
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
C♯
தாய் பறவை துடித்
Fm
திடும் பாசம் கண்டேன்
F♯
Thaay Paravai Thutiththidum Paasam Kanntaen
D♯m
தாபரமாய் சிற
G♯
கினில் தஞ்சமானேன்
C♯
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
G♯
கனிவான எருசலேமே
C♯
Kanivaana Erusalaemae
D♯m
கனிவான எருசலே
G♯
மே (2
C♯
)
Kanivaana Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
C♯
ஜீவ தேவன் நகரினி
Fm
ல் குடி புகுந்தேன்
F♯
Jeeva Thaevan Nakarinil Kuti Pukunthaen
D♯m
சீயோன் மலைச் சீருக்
G♯
கு சொந்தமானேன்
C♯
Seeyon Malaich Seerukku Sonthamaanaen
C♯
நீதி தேவன் நிழ
Fm
லடி சிரம் புதைத்தேன்
F♯
Neethi Thaevan Nilalati Siram Puthaiththaen
D♯m
நீதிமான்கள் ஆவி
G♯
யில் மருவி நின்றேன்
C♯
Neethimaankal Aaviyil Maruvi Ninten
G♯
மேலான எருசலேமே
C♯
Maelaana Erusalaemae
D♯m
மேலான எருசலே
G♯
மே(2)
C♯
Maelaana Erusalaemae(2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
C♯
சர்வ சங்க சபை
Fm
யினில் அங்கமானேன்
F♯
Sarva Sanga Sapaiyinil Angamaanaen
D♯m
சர்வ லோக நடுவ
G♯
ரின் அருகில் வந்தேன்
C♯
Sarva Loka Naduvarin Arukil Vanthaen
C♯
பரிந்துரைக்குக் இ
Fm
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
F♯
ன்
Parinthuraikkuk Iraththaththil Moolki Ninten
D♯m
பரிவாரமாம் தூத
G♯
ர்கள் சூழ நின்றேன்
C♯
Parivaaramaam Thootharkal Soola Ninten
G♯
ஆஹா என் எருசலேமே
C♯
Aahaa En Erusalaemae
D♯m
ஆஹா என் எருசலே
G♯
மே (2)
C♯
Aahaa En Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
C♯
விடுதலையே விடுதலை
Fm
விடுதலையே
F♯
Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
D♯m
லோகமதின் மோகத்தி
G♯
ல் விடுதலையே
C♯
Lokamathin Mokaththil Viduthalaiyae
C♯
நானே என்னும் சுய
Fm
வாழ்வில் விடுதலையே
F♯
Naanae Ennum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
D♯m
நாதர் என்னில் வா
G♯
ழ்வதால் விடுதலையே
C♯
Naathar Ennil Vaalvathaal Viduthalaiyae
G♯
சுயாதீன எருசலேமே
C♯
Suyaatheena Erusalaemae
D♯m
சுயாதீன எருச
G♯
லேமே
C♯
(2)
Suyaatheena Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Keyboard

C♯
parama Erusalamae
F
A♯m
C♯
paralokam Vittiranguthae
D♯m
G♯
alangaara Manavaattiyaay
D♯m
F♯
alakaaka Joli
G♯
ththiduthae
C♯
C♯
aamen Allaelooyaa
F
A♯m
C♯
aamen Allaelooyaa
D♯m
G♯
aamen Allaelooyaa
D♯m
F♯
aamen Allaelooyaa
G♯
– 4
C♯
...parama Erusalamae
C♯
erusalaemae Koli Tha
Fm
n Kunjukalai
F♯
D♯m
aettannaikkum Aekka
G♯
ththin Kural Kaettaen
C♯
C♯
thaay Paravai Thutith
Fm
thidum Paasam Kanntaen
F♯
D♯m
thaaparamaay Sira
G♯
kinil Thanjamaanaen
C♯
G♯
kanivaana Erusalaemae
C♯
D♯m
kanivaana Erusalae
G♯
mae (2
C♯
)
...parama Erusalamae
C♯
jeeva Thaevan Nakarini
Fm
l Kuti Pukunthaen
F♯
D♯m
seeyon Malaich Seeruk
G♯
ku Sonthamaanaen
C♯
C♯
neethi Thaevan Nila
Fm
lati Siram Puthaiththaen
F♯
D♯m
neethimaankal Aavi
G♯
yil Maruvi Ninten
C♯
G♯
maelaana Erusalaemae
C♯
D♯m
maelaana Erusalae
G♯
mae(2)
C♯
...parama Erusalamae
C♯
sarva Sanga Sapai
Fm
yinil Angamaanaen
F♯
D♯m
sarva Loka Naduva
G♯
rin Arukil Vanthaen
C♯
C♯
parinthuraikkuk I
Fm
raththaththil Moolki Ninte
F♯
n
D♯m
parivaaramaam Thootha
G♯
rkal Soola Ninten
C♯
G♯
aahaa En Erusalaemae
C♯
D♯m
aahaa En Erusalae
G♯
mae (2)
C♯
...parama Erusalamae
C♯
viduthalaiyae Viduthalai
Fm
Viduthalaiyae
F♯
D♯m
lokamathin Mokaththi
G♯
l Viduthalaiyae
C♯
C♯
naanae Ennum Suya
Fm
vaalvil Viduthalaiyae
F♯
D♯m
naathar Ennil Vaa
G♯
lvathaal Viduthalaiyae
C♯
G♯
suyaatheena Erusalaemae
C♯
D♯m
suyaatheena Erusa
G♯
laemae
C♯
(2)
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Guitar


Parama Erusalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parama Erusalamae Chords in D♭ Scale

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே Lyrics
தமிழ்