Parama Erusalamae in D♯ Scale

D♯
பரம எருசலமே
G
Cm
D♯
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
Fm
A♯
அலங்கார மணவாட்டியாய்
Fm
G♯
அழகாக ஜொலி
A♯
த்திடுதே
D♯
D♯
ஆமென் அல்லேலூயா
G
Cm
D♯
ஆமென் அல்லேலூயா
Fm
A♯
ஆமென் அல்லேலூயா
Fm
G♯
ஆமென் அல்லேலூயா
A♯
– 4
D♯
…பரம எருசலமே
D♯
எருசலேமே கோழி த
Gm
ன் குஞ்சுகளை
G♯
Fm
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
A♯
த்தின் குரல் கேட்டேன்
D♯
D♯
தாய் பறவை துடித்
Gm
திடும் பாசம் கண்டேன்
G♯
Fm
தாபரமாய் சிற
A♯
கினில் தஞ்சமானேன்
D♯
A♯
கனிவான எருசலேமே
D♯
Fm
கனிவான எருசலே
A♯
மே (2
D♯
)
…பரம எருசலமே
D♯
ஜீவ தேவன் நகரினி
Gm
ல் குடி புகுந்தேன்
G♯
Fm
சீயோன் மலைச் சீருக்
A♯
கு சொந்தமானேன்
D♯
D♯
நீதி தேவன் நிழ
Gm
லடி சிரம் புதைத்தேன்
G♯
Fm
நீதிமான்கள் ஆவி
A♯
யில் மருவி நின்றேன்
D♯
A♯
மேலான எருசலேமே
D♯
Fm
மேலான எருசலே
A♯
மே(2)
D♯
…பரம எருசலமே
D♯
சர்வ சங்க சபை
Gm
யினில் அங்கமானேன்
G♯
Fm
சர்வ லோக நடுவ
A♯
ரின் அருகில் வந்தேன்
D♯
D♯
பரிந்துரைக்குக் இ
Gm
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
G♯
ன்
Fm
பரிவாரமாம் தூத
A♯
ர்கள் சூழ நின்றேன்
D♯
A♯
ஆஹா என் எருசலேமே
D♯
Fm
ஆஹா என் எருசலே
A♯
மே (2)
D♯
…பரம எருசலமே
D♯
விடுதலையே விடுதலை
Gm
விடுதலையே
G♯
Fm
லோகமதின் மோகத்தி
A♯
ல் விடுதலையே
D♯
D♯
நானே என்னும் சுய
Gm
வாழ்வில் விடுதலையே
G♯
Fm
நாதர் என்னில் வா
A♯
ழ்வதால் விடுதலையே
D♯
A♯
சுயாதீன எருசலேமே
D♯
Fm
சுயாதீன எருச
A♯
லேமே
D♯
(2)
…பரம எருசலமே
D♯
பரம எருசலமே
G
Cm
Parama Erusalamae
D♯
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
Fm
Paralokam Vittiranguthae
A♯
அலங்கார மணவாட்டியாய்
Fm
Alangaara Manavaattiyaay
G♯
அழகாக ஜொலி
A♯
த்திடுதே
D♯
Alakaaka Joliththiduthae
D♯
ஆமென் அல்லேலூயா
G
Cm
Aamen Allaelooyaa
D♯
ஆமென் அல்லேலூயா
Fm
Aamen Allaelooyaa
A♯
ஆமென் அல்லேலூயா
Fm
Aamen Allaelooyaa
G♯
ஆமென் அல்லேலூயா
A♯
– 4
D♯
Aamen Allaelooyaa – 4
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
D♯
எருசலேமே கோழி த
Gm
ன் குஞ்சுகளை
G♯
Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
Fm
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
A♯
த்தின் குரல் கேட்டேன்
D♯
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
D♯
தாய் பறவை துடித்
Gm
திடும் பாசம் கண்டேன்
G♯
Thaay Paravai Thutiththidum Paasam Kanntaen
Fm
தாபரமாய் சிற
A♯
கினில் தஞ்சமானேன்
D♯
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
A♯
கனிவான எருசலேமே
D♯
Kanivaana Erusalaemae
Fm
கனிவான எருசலே
A♯
மே (2
D♯
)
Kanivaana Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
D♯
ஜீவ தேவன் நகரினி
Gm
ல் குடி புகுந்தேன்
G♯
Jeeva Thaevan Nakarinil Kuti Pukunthaen
Fm
சீயோன் மலைச் சீருக்
A♯
கு சொந்தமானேன்
D♯
Seeyon Malaich Seerukku Sonthamaanaen
D♯
நீதி தேவன் நிழ
Gm
லடி சிரம் புதைத்தேன்
G♯
Neethi Thaevan Nilalati Siram Puthaiththaen
Fm
நீதிமான்கள் ஆவி
A♯
யில் மருவி நின்றேன்
D♯
Neethimaankal Aaviyil Maruvi Ninten
A♯
மேலான எருசலேமே
D♯
Maelaana Erusalaemae
Fm
மேலான எருசலே
A♯
மே(2)
D♯
Maelaana Erusalaemae(2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
D♯
சர்வ சங்க சபை
Gm
யினில் அங்கமானேன்
G♯
Sarva Sanga Sapaiyinil Angamaanaen
Fm
சர்வ லோக நடுவ
A♯
ரின் அருகில் வந்தேன்
D♯
Sarva Loka Naduvarin Arukil Vanthaen
D♯
பரிந்துரைக்குக் இ
Gm
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
G♯
ன்
Parinthuraikkuk Iraththaththil Moolki Ninten
Fm
பரிவாரமாம் தூத
A♯
ர்கள் சூழ நின்றேன்
D♯
Parivaaramaam Thootharkal Soola Ninten
A♯
ஆஹா என் எருசலேமே
D♯
Aahaa En Erusalaemae
Fm
ஆஹா என் எருசலே
A♯
மே (2)
D♯
Aahaa En Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
D♯
விடுதலையே விடுதலை
Gm
விடுதலையே
G♯
Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
Fm
லோகமதின் மோகத்தி
A♯
ல் விடுதலையே
D♯
Lokamathin Mokaththil Viduthalaiyae
D♯
நானே என்னும் சுய
Gm
வாழ்வில் விடுதலையே
G♯
Naanae Ennum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
Fm
நாதர் என்னில் வா
A♯
ழ்வதால் விடுதலையே
D♯
Naathar Ennil Vaalvathaal Viduthalaiyae
A♯
சுயாதீன எருசலேமே
D♯
Suyaatheena Erusalaemae
Fm
சுயாதீன எருச
A♯
லேமே
D♯
(2)
Suyaatheena Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Keyboard

D♯
parama Erusalamae
G
Cm
D♯
paralokam Vittiranguthae
Fm
A♯
alangaara Manavaattiyaay
Fm
G♯
alakaaka Joli
A♯
ththiduthae
D♯
D♯
aamen Allaelooyaa
G
Cm
D♯
aamen Allaelooyaa
Fm
A♯
aamen Allaelooyaa
Fm
G♯
aamen Allaelooyaa
A♯
– 4
D♯
...parama Erusalamae
D♯
erusalaemae Koli Tha
Gm
n Kunjukalai
G♯
Fm
aettannaikkum Aekka
A♯
ththin Kural Kaettaen
D♯
D♯
thaay Paravai Thutith
Gm
thidum Paasam Kanntaen
G♯
Fm
thaaparamaay Sira
A♯
kinil Thanjamaanaen
D♯
A♯
kanivaana Erusalaemae
D♯
Fm
kanivaana Erusalae
A♯
mae (2
D♯
)
...parama Erusalamae
D♯
jeeva Thaevan Nakarini
Gm
l Kuti Pukunthaen
G♯
Fm
seeyon Malaich Seeruk
A♯
ku Sonthamaanaen
D♯
D♯
neethi Thaevan Nila
Gm
lati Siram Puthaiththaen
G♯
Fm
neethimaankal Aavi
A♯
yil Maruvi Ninten
D♯
A♯
maelaana Erusalaemae
D♯
Fm
maelaana Erusalae
A♯
mae(2)
D♯
...parama Erusalamae
D♯
sarva Sanga Sapai
Gm
yinil Angamaanaen
G♯
Fm
sarva Loka Naduva
A♯
rin Arukil Vanthaen
D♯
D♯
parinthuraikkuk I
Gm
raththaththil Moolki Ninte
G♯
n
Fm
parivaaramaam Thootha
A♯
rkal Soola Ninten
D♯
A♯
aahaa En Erusalaemae
D♯
Fm
aahaa En Erusalae
A♯
mae (2)
D♯
...parama Erusalamae
D♯
viduthalaiyae Viduthalai
Gm
Viduthalaiyae
G♯
Fm
lokamathin Mokaththi
A♯
l Viduthalaiyae
D♯
D♯
naanae Ennum Suya
Gm
vaalvil Viduthalaiyae
G♯
Fm
naathar Ennil Vaa
A♯
lvathaal Viduthalaiyae
D♯
A♯
suyaatheena Erusalaemae
D♯
Fm
suyaatheena Erusa
A♯
laemae
D♯
(2)
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Guitar


Parama Erusalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parama Erusalamae Chords in D♯ Scale

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே Lyrics
தமிழ்