Parama Erusalamae in E Scale

E
பரம எருசலமே
G♯
C♯m
E
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
F♯m
B
அலங்கார மணவாட்டியாய்
F♯m
A
அழகாக ஜொலி
B
த்திடுதே
E
E
ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
C♯m
E
ஆமென் அல்லேலூயா
F♯m
B
ஆமென் அல்லேலூயா
F♯m
A
ஆமென் அல்லேலூயா
B
– 4
E
…பரம எருசலமே
E
எருசலேமே கோழி த
G♯m
ன் குஞ்சுகளை
A
F♯m
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
B
த்தின் குரல் கேட்டேன்
E
E
தாய் பறவை துடித்
G♯m
திடும் பாசம் கண்டேன்
A
F♯m
தாபரமாய் சிற
B
கினில் தஞ்சமானேன்
E
B
கனிவான எருசலேமே
E
F♯m
கனிவான எருசலே
B
மே (2
E
)
…பரம எருசலமே
E
ஜீவ தேவன் நகரினி
G♯m
ல் குடி புகுந்தேன்
A
F♯m
சீயோன் மலைச் சீருக்
B
கு சொந்தமானேன்
E
E
நீதி தேவன் நிழ
G♯m
லடி சிரம் புதைத்தேன்
A
F♯m
நீதிமான்கள் ஆவி
B
யில் மருவி நின்றேன்
E
B
மேலான எருசலேமே
E
F♯m
மேலான எருசலே
B
மே(2)
E
…பரம எருசலமே
E
சர்வ சங்க சபை
G♯m
யினில் அங்கமானேன்
A
F♯m
சர்வ லோக நடுவ
B
ரின் அருகில் வந்தேன்
E
E
பரிந்துரைக்குக் இ
G♯m
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
A
ன்
F♯m
பரிவாரமாம் தூத
B
ர்கள் சூழ நின்றேன்
E
B
ஆஹா என் எருசலேமே
E
F♯m
ஆஹா என் எருசலே
B
மே (2)
E
…பரம எருசலமே
E
விடுதலையே விடுதலை
G♯m
விடுதலையே
A
F♯m
லோகமதின் மோகத்தி
B
ல் விடுதலையே
E
E
நானே என்னும் சுய
G♯m
வாழ்வில் விடுதலையே
A
F♯m
நாதர் என்னில் வா
B
ழ்வதால் விடுதலையே
E
B
சுயாதீன எருசலேமே
E
F♯m
சுயாதீன எருச
B
லேமே
E
(2)
…பரம எருசலமே
E
பரம எருசலமே
G♯
C♯m
Parama Erusalamae
E
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
F♯m
Paralokam Vittiranguthae
B
அலங்கார மணவாட்டியாய்
F♯m
Alangaara Manavaattiyaay
A
அழகாக ஜொலி
B
த்திடுதே
E
Alakaaka Joliththiduthae
E
ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
C♯m
Aamen Allaelooyaa
E
ஆமென் அல்லேலூயா
F♯m
Aamen Allaelooyaa
B
ஆமென் அல்லேலூயா
F♯m
Aamen Allaelooyaa
A
ஆமென் அல்லேலூயா
B
– 4
E
Aamen Allaelooyaa – 4
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
E
எருசலேமே கோழி த
G♯m
ன் குஞ்சுகளை
A
Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
F♯m
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
B
த்தின் குரல் கேட்டேன்
E
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
E
தாய் பறவை துடித்
G♯m
திடும் பாசம் கண்டேன்
A
Thaay Paravai Thutiththidum Paasam Kanntaen
F♯m
தாபரமாய் சிற
B
கினில் தஞ்சமானேன்
E
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
B
கனிவான எருசலேமே
E
Kanivaana Erusalaemae
F♯m
கனிவான எருசலே
B
மே (2
E
)
Kanivaana Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
E
ஜீவ தேவன் நகரினி
G♯m
ல் குடி புகுந்தேன்
A
Jeeva Thaevan Nakarinil Kuti Pukunthaen
F♯m
சீயோன் மலைச் சீருக்
B
கு சொந்தமானேன்
E
Seeyon Malaich Seerukku Sonthamaanaen
E
நீதி தேவன் நிழ
G♯m
லடி சிரம் புதைத்தேன்
A
Neethi Thaevan Nilalati Siram Puthaiththaen
F♯m
நீதிமான்கள் ஆவி
B
யில் மருவி நின்றேன்
E
Neethimaankal Aaviyil Maruvi Ninten
B
மேலான எருசலேமே
E
Maelaana Erusalaemae
F♯m
மேலான எருசலே
B
மே(2)
E
Maelaana Erusalaemae(2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
E
சர்வ சங்க சபை
G♯m
யினில் அங்கமானேன்
A
Sarva Sanga Sapaiyinil Angamaanaen
F♯m
சர்வ லோக நடுவ
B
ரின் அருகில் வந்தேன்
E
Sarva Loka Naduvarin Arukil Vanthaen
E
பரிந்துரைக்குக் இ
G♯m
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
A
ன்
Parinthuraikkuk Iraththaththil Moolki Ninten
F♯m
பரிவாரமாம் தூத
B
ர்கள் சூழ நின்றேன்
E
Parivaaramaam Thootharkal Soola Ninten
B
ஆஹா என் எருசலேமே
E
Aahaa En Erusalaemae
F♯m
ஆஹா என் எருசலே
B
மே (2)
E
Aahaa En Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
E
விடுதலையே விடுதலை
G♯m
விடுதலையே
A
Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
F♯m
லோகமதின் மோகத்தி
B
ல் விடுதலையே
E
Lokamathin Mokaththil Viduthalaiyae
E
நானே என்னும் சுய
G♯m
வாழ்வில் விடுதலையே
A
Naanae Ennum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
F♯m
நாதர் என்னில் வா
B
ழ்வதால் விடுதலையே
E
Naathar Ennil Vaalvathaal Viduthalaiyae
B
சுயாதீன எருசலேமே
E
Suyaatheena Erusalaemae
F♯m
சுயாதீன எருச
B
லேமே
E
(2)
Suyaatheena Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Keyboard

E
parama Erusalamae
G♯
C♯m
E
paralokam Vittiranguthae
F♯m
B
alangaara Manavaattiyaay
F♯m
A
alakaaka Joli
B
ththiduthae
E
E
aamen Allaelooyaa
G♯
C♯m
E
aamen Allaelooyaa
F♯m
B
aamen Allaelooyaa
F♯m
A
aamen Allaelooyaa
B
– 4
E
...parama Erusalamae
E
erusalaemae Koli Tha
G♯m
n Kunjukalai
A
F♯m
aettannaikkum Aekka
B
ththin Kural Kaettaen
E
E
thaay Paravai Thutith
G♯m
thidum Paasam Kanntaen
A
F♯m
thaaparamaay Sira
B
kinil Thanjamaanaen
E
B
kanivaana Erusalaemae
E
F♯m
kanivaana Erusalae
B
mae (2
E
)
...parama Erusalamae
E
jeeva Thaevan Nakarini
G♯m
l Kuti Pukunthaen
A
F♯m
seeyon Malaich Seeruk
B
ku Sonthamaanaen
E
E
neethi Thaevan Nila
G♯m
lati Siram Puthaiththaen
A
F♯m
neethimaankal Aavi
B
yil Maruvi Ninten
E
B
maelaana Erusalaemae
E
F♯m
maelaana Erusalae
B
mae(2)
E
...parama Erusalamae
E
sarva Sanga Sapai
G♯m
yinil Angamaanaen
A
F♯m
sarva Loka Naduva
B
rin Arukil Vanthaen
E
E
parinthuraikkuk I
G♯m
raththaththil Moolki Ninte
A
n
F♯m
parivaaramaam Thootha
B
rkal Soola Ninten
E
B
aahaa En Erusalaemae
E
F♯m
aahaa En Erusalae
B
mae (2)
E
...parama Erusalamae
E
viduthalaiyae Viduthalai
G♯m
Viduthalaiyae
A
F♯m
lokamathin Mokaththi
B
l Viduthalaiyae
E
E
naanae Ennum Suya
G♯m
vaalvil Viduthalaiyae
A
F♯m
naathar Ennil Vaa
B
lvathaal Viduthalaiyae
E
B
suyaatheena Erusalaemae
E
F♯m
suyaatheena Erusa
B
laemae
E
(2)
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Guitar


Parama Erusalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parama Erusalamae Chords in E Scale

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே Lyrics
தமிழ்